REVIEW PHIM ĐẲNG CẤP THÚ CƯNG

      27

The Secret Life of Pets đáng để bỏ tiền ra rạp xem. Nó vui tính, dễ thương, hài hước và bao gồm duyên.

Bạn đang xem: Review phim đẳng cấp thú cưng


Đẳng Cấp thú cưng - The Secret Life Of Pets, quả như tên gọi, đang đưa người xem vào nhân loại nghịch ngợm thư giãn của đồng chí thú cưng, nhất là khi chủ vắng tanh nhà. Nhân vật chính là chú chó Max, cuộc sống chú hòn đảo lộn hoàn toàn sau khi người sở hữu mang về con chó lai nhếch nhác thương hiệu Duke. Nhưng cả hai cần dẹp bỏ xích míc để cùng chống lại đội quân thú hoang dưới quyền một nhỏ thỏ trắng, vốn với hận thù với các con thú cưng được yêu thương thương.


*

Có thể nói The Secret Life of Pets là một trong những phiên bạn dạng thú cưng của Toy Story tuy thế làm chưa tới. Bộ phim truyện mang lại xúc cảm như ai đang xem mặt hàng đống đoạn phim bựa về thú cưng trên Youtube, chúng khá dễ thương và hài hước nhưng khi bạn thoát ngoài youtube thì sẽ không còn nhớ bao nhiêu cụ thể về chúng. Cũng như bộ phim này, sau khi bước thoát ra khỏi rạp, các ký ức về bộ phim cũng dần dần phai nhạt. Những yếu tố hài hước của bộ phim truyện hoàn toàn được kiến tạo trên sệt điểm, sở thích và bản năng của các thú cưng, tạo cảm xúc thân thiện cho người xem. Mặc dù nhiên, không phải như Toy Story, cho dù nội dung bộ phim truyện là về các món đồ chơi nhưng bạn vẫn cảm thấy được sự kết nối giữa Andy với đống đồ đùa của cậu, tự đó xây dựng lên được cả sự kết nối giữa người theo dõi và những nhân đồ trong phim. Cùng với The Secret Life of Pets, bộ phim truyện hoàn toàn không có sự liên kết giữa chủ nhân và thú cưng của họ. Thật ra bộ phim truyện có cố gắng xây dựng những yếu tố đó tuy nhiên được xử lý một cách sơ sài và lủng củng, khiến các yếu tố đó chả đi tới đâu.

Xem thêm: Top 7 Chảo Chống Dính Ceramic Có Tốt Không ? Chảo Chống Dính Ceramic


*

Phần kỹ xảo được tạo cho rất tốt, phần tạo thành hình được thiết kết cực kỳ phù hợp với những tuyến nhân vật. Phần lồng tiếng cũng tương đối đáng khen, nhất là của Kevin Hart (Snowball) với Jenny Slate (Gidget), dàn nhân đồ vật phụ vào phim còn trông rất nổi bật hơn cả dàn nhân đồ vật chính.


*

*

Nhìn tầm thường The Secret Life of Pets vẫn xứng đáng để đổ tiền ra rạp xem. Nó vui tính, dễ dàng thương, hài hước và gồm duyên nhưng để dành được tới nút tiêu chuẩn các bộ phim truyền hình hoạt hình xuất dung nhan như Pixar thì bộ phim vẫn chưa làm được.


*

The Secret Life of Pets sẽ sở hữu 1 video ngắn về Minions được đi cùng đầu phim (bắt chước Pixar) và 1 Mid-Credit Scenes, bạn chỉ cần chờ khoảng 30 giây là đang xem được thôi. Đánh giá thông thường cả 2 đoạn clip ngắn với Mid-Credit phần đông tào lao, xem vui chơi là chính.

Bắn cá | 789club - Đánh bài online uy tín tại VN