REVIEW PHIM ĐIỀU TUYỆT VỜI NHẤT CỦA CHÚNG TA

      24

“Có một loại tốt đẹp tên là tx thanh xuân – có một loại chia tay mang tên xuất sắc nghiệp”.

Bạn đang xem: Review phim điều tuyệt vời nhất của chúng ta

Sự bồng bột của tuổi con trẻ luôn khiến người ta cảm động. Hoàn toàn có thể khi bạn bỏ lỡ một điều gì đó hoặc ôm theo bao nhớ tiếc nuối để mong chờ một tình yêu cũng hoàn toàn có thể bạn đã có lần bảo vệ, bảo hộ và chúc phúc cho đối phương.

Thực ra, chúng ta chỉ hối hận và tiếc nuối nuối khi phân biệt những gì chúng ta đã tấn công mất đặc biệt đến dường nào.Hệt như hè năm mười bảy tuổi, bắt được con ve sầu cứ tưởng mình tất cả cả mùa hè trong tay. Nhưng sự thật luôn tàn ác đến nấc khiến ai ai cũng phải đau lòng, khi đi qua quãng thời gian tuổi con trẻ chỉ tất cả một, đẹp đến sau đây vẫn không lúc nào quên.


"Điều tuyệt đối hoàn hảo nhất của bọn chúng ta" - Đừng bỏ dở thanh xuân" class="wp-image-8399" width="700" height="600"/>

Cảm xúc ấy dễ thấu hiểu hơn lúc ta xem tập phim :” Điều tuyệt đối hoàn hảo nhất của chúng ta”_ là một bộ phim truyện không quá không quen với các bạn trẻ yêu thích thanh xuân vườn trường. Phim nhắc về Cảnh Cảnh, một nữ giới sinh tự trường cấp 2 bình thường, suôn sẻ thi đỗ trường cung cấp 3 trọng yếu Chấn Hoa. Là một cô nhỏ nhắn cực kì đáng yêu, ngây thơ.

Dù là một học sinh không bao gồm thành tích học tập xuất sắc nhưng luôn lạc quan, tươi cười cùng có sở trường chụp ảnh. Tại đây cô tình cờ gặp mặt gỡ với làm các bạn cùng bàn với cậu học viên ưu tú Dư Hoài. Một tín đồ thông minh, tất cả ý chí, học tập giỏi,tinh tế, mê thích thể thao, thành tích luôn đứng lớp dẫu vậy luôn hướng đến bàn cuối của cô bạn Cảnh Cảnh. Trong thời gian tháng cấp tía của Cảnh Cảnh đầy ắp đáng nhớ đáng nhớ cùng rất Dư Hoài và những người bạn khác.


*
"Điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất của chúng ta" - Đừng bỏ lỡ thanh xuân" class="wp-image-8408" srcset="https://giaithuongtinhnguyen.vn/review-phim-dieu-tuyet-voi-nhat-cua-chung-ta/imager_1_25468_700.jpg 750w, https://giaithuongtinhnguyen.vn/wp-content/uploads/2020/05/image10-640x860.jpg 640w, https://giaithuongtinhnguyen.vn/wp-content/uploads/2020/05/image10-600x806.jpg 600w" sizes="(max-width: 750px) 100vw, 750px" />
"Điều tuyệt vời nhất của bọn chúng ta" - Đừng bỏ lỡ thanh xuân" class="wp-image-8403" width="750" height="500"/>
*
"Điều tuyệt đối hoàn hảo nhất của chúng ta" - Đừng bỏ qua thanh xuân" class="wp-image-8405" srcset="https://giaithuongtinhnguyen.vn/review-phim-dieu-tuyet-voi-nhat-cua-chung-ta/imager_2_25468_700.jpg 750w, https://giaithuongtinhnguyen.vn/wp-content/uploads/2020/05/image1-640x394.jpg 640w, https://giaithuongtinhnguyen.vn/wp-content/uploads/2020/05/image1-600x370.jpg 600w" sizes="(max-width: 750px) 100vw, 750px" />

Với những ai đó đã từng theo dõi bộ phim truyền hình , lúc đặt mình vào nhân đồ Dư Hoài thì vẫn thấy Cảnh Cảnh thiệt sự rất ” ngốc” mang đến nhường nào:

Tại sao lúc chúng ta tham gia học tập kỳ quân đội, bản thân lại đứng lên tranh luận với công ty Nhiệm Phan về bài toán xếp đội hình thành chữ?

– Chẳng đề nghị là bản thân thấy cậu mệt sắp lăn ra ngủ luôn luôn đó đấy thôi. Cậu gàn như thế, hại cậu lại bị chủ nhiệm Phan mắng đề nghị mình mới làm vậy.

Tại sao mình lại luôn tìm bí quyết ngồi cùng bàn cùng với cậu, cho nỗi khiến thầy Trương Phong tức giận bỏ đi. Nguyên nhân mình lại cố gắng giải thắc mắc cuối thuộc của thầy Trương Bình, kéo lại tỉ số nhằm đem thắng lợi về với chúng ta?


*
"Điều hoàn hảo nhất nhất của chúng ta" - Đừng bỏ dở thanh xuân" class="wp-image-8411" height="600" srcset="https://giaithuongtinhnguyen.vn/review-phim-dieu-tuyet-voi-nhat-cua-chung-ta/imager_3_25468_700.jpg 743w, https://giaithuongtinhnguyen.vn/wp-content/uploads/2020/05/image2-640x430.jpg 640w, https://giaithuongtinhnguyen.vn/wp-content/uploads/2020/05/image2-600x403.jpg 600w" sizes="(max-width: 743px) 100vw, 743px" />

– Chẳng yêu cầu chỉ vì lời hứa ngồi cùng bàn với cậu để giúp đỡ nhau kia sao.

Tại sao bản thân lại nhặt nắp cây viết bị hỏng của cậu, đem về nhà sửa, sửa ko được thì bèn rước nắp bút của bản thân mình mang ra tráo. Sáng sau đưa mang lại cậu nắp cây bút còn nguyên vẹn, còn mình thì dùng nắp cây viết hỏng?

– Vì bạn muốn cậu luôn luôn được nhận thêm các điều tốt đẹp tuyệt vời nhất dù là phần nhiều thứ bé nhỏ dại nhất.


Tại sao mình lại luôn lo lắng, giảng bài cho cậu? Thấy cậu ngây ngô ngơ trong tiếng mình sẽ đêu kiên trì giảng lại mang lại cậu chỗ khó khăn hiểu. Thấy câu nào đó trong bài bác thi cậu có tác dụng sai, mình vẫn kéo cậu lại giải mang lại cậu lần nữa.

– Chẳng qua là vì bạn muốn cậu văn minh hơn từng ngày, muốn cậu có thể mỉm mỉm cười hạnh phúc mỗi một khi được điểm cao. Mong muốn sau này bạn cũng có thể cùng mang lại Bắc ghê học đại học.

Tại sao mình lại tức giận khi thấy cậu đi cùng Lộ Tinh Hà, khó chịu khi cậu thân mật với cậu ta, có những lúc còn mặc kệ mình.

Xem thêm: Sữa Dielac Alpha Gold Có Tốt Không, Giá Bao Nhiêu, Có Tăng Cân Không?

– Đó là cũng chính vì mình không thích, vì chưng cậu là người của thiếu hụt gia này, sao lại cứ suốt cả ngày dính mang cậu ta chứ?


Tại sao bản thân lại luôn luôn trân trọng hình xăm vết tích cậu vẽ trên tay mình. Nguyên nhân mình lại luôn tìm bí quyết gọi điện mang lại cậu khi thâm nhập ôn thi nước nhà mặc dù bị cấm cần sử dụng điện thoại.

Tại sao mình đã từng có lần muốn gửi sang lớp thôn Hội nhằm học thuộc cậu. Nguyên nhân mình luôn luôn bên cậu?

Tại sao mình luôn muốn ngồi cùng bàn cùng với cậu.

Tại sao mình đã dỗ dành riêng cậu như này: “Tôi quán triệt rằng là tôi sai.


Trời xanh hội chứng giám tôi không tồn tại chọc giận gì cậu , có điều tôi sẽ miễn chống nói yêu cầu lỗi, chớ khóc nữa!”

Bao nhiêu này cũng chưa đủ nhằm cậu đọc ư?

Có lẽ cậu đã không bao giờ biết, tại sao buổi tối hôm thách đấu uống nước ngọt cùng với Lộ Tinh Hà, bản thân lại liều mình uống đến chai nước suối cuối cùng…- Chỉ vì mình muốn thắng cậu ta một giải pháp triệt để, quang minh chính đại nói một từ: “Thích…”


Nhưng Dư Hoài vẫn không thắng được thanh xuân, Dư Hoài do những biến cố của cuộc sống mà chạy trốn tình cảm của mình. Dù nỗ lực vẫn mãi luôn nhớ được hình láng năm 17 tuổi.

Tuổi con trẻ là số đông tiếc nuối, sai lầm giống như cặp đôi Hàn TỰ – Giản đơn. Chắc hẳn rằng Dư Hoài là 1 trong chàng trai như mong muốn vì sau chuyến tàu lạc mặt đường vẫn luôn có hình bóng chờ đón của đứa bạn cùng bàn, Cảnh Cảnh sẽ thích và chờ đón Dư Hoài trong cả 10 năm không còn thay đổi.

“13 năm theo đuổi, 10 năm đồng hành, 56 lần tỏ tình của Lộ Tinh Hà. Tất cả cũng không còn bằng 3 năm cùng bàn, chẳng bởi nổi một câu “xin lỗi cậu, mình đến muộn” của Dư Hoài”.


“Điều hoàn hảo nhất của chúng ta “là hoàn toàn có thể tìm được một tín đồ và yêu họ, bỏ mặc thế gian quanh đó kia”. Chắc rằng trong trong những năm tháng ấy bọn họ sẽ tìm kiếm được người đặc biệt quan trọng đó, bạn mà bản thân dành riêng trọn khoảng thời gian thanh xuân nhằm theo đuổi.

Người ấy, có thể là thần tượng mà chúng ta vô cùng yêu quý và cuồng nhiệt dù tình yêu thương ấy đã có lần bị coi thường hoặc có thể là thằng bạn cùng bàn mà chúng ta thầm yêu mến trộm mến cơ mà lại chẳng tất cả cách nào thổ lộ. Fan ấy mặc dù là bất kỳ ai cơ mà bạn đã từng quan tâm, ái mộ dõi theo người đó lâu mang lại như thế nên thanh xuân của người sử dụng có trôi qua vẫn sẽ tràn ngập hình hình ảnh rạng ranh ma của người ấy.


Vì bạn, vì người ấy, các bạn nhất định đề xuất trân trọng khoảng thời gian xinh tươi nhất của đời người-Tuổi tx thanh xuân đó. Mình mong muốn rằng đối với chuyện tình yêu mong chúng ta có thể anh dũng bày tỏ với người mình muốn như Lộ Tinh Hà, lại rất có thể từng chút vồ cập chân thành như Dư Hoài: “Cảnh Cảnh bọn chúng mình mãi ngồi thuộc bàn nhé” hay đối kháng giản, chân thật, thân thương người này mà không phải đáp lại như Giản Đơn…Có lẽ khi ngừng phim vẫn ước ao hợp thành 1 couple canh cánh trong lòng nhưng ngược lại cũng ko sao. Vì còn nếu không thể đến với nhau thì chí ít giữa những năm tháng thanh xuân đó vẫn luôn tồn tại phần lớn hồi ức đẹp nhất đẽ…


“Cậu ấy năm đó đó là cậu ấy tuyệt đối hoàn hảo nhất. Còn tôi mãi sau đây mới là tôi tuyệt đối nhất. Trong những con người tuyệt đối hoàn hảo nhất của cửa hàng chúng tôi cách nhau một tuổi trẻ. Mặc dù có chạy thế nào cũng không thắng được thanh xuân” – Cảnh Cảnh.

Lý bởi vì tuổi trẻ chúng ta là một trải nghiệm đau khổ, bởi nó chứa đầy đều điều chúng ta không biết. Tuy nhiên cũng đừng bởi sợ nó mà lại trốn kiêng mãi, hãy cứ thử sống gan góc hết bản thân thử một lần để về sau khi ta quay đầu lại sẽ không thấy hụt hẫng gì nữa nhé… biết đâu gồm có thứ hoàn hảo nhất cũng đang ngóng ta làm việc phía trước.


“Spirited Away – Vùng khu đất linh hồn”: Đôi khi họ cần một môi trường, một cơ hội, một hoàn cảnh nhất định để bộc lộ những điều vốn thuộc về mình


Bắn cá | Kubet