REVIEW PHIM HOAN LẠC TỤNG

      33

"Hoan lạc tụng" là tập phim ăn khách hàng của Trung Quốc. Phần 3 của phim vừa công bố dàn diễn viên mới bao gồm Giang Sơ Ảnh, Dương Thái Ngọc, Trương Giai Ninh, Trương Tuệ Văn, Tôn Thiên.

Bạn đang xem: Review phim hoan lạc tụng


*

Ngày 6/6, QQ đưa tin công ty sản xuất phim hình ảnh Chính Ngọ Dương Quang công bố dàn diễn viên mới cho tập phim Hoan lạc tụng 3. 5 minh tinh Giang Sơ Ảnh, Dương Thái Ngọc, Trương Giai Ninh, Trương Tuệ Văn, Tôn Thiên sửa chữa thay thế các nghệ sĩ tạo sự thành công của nhì phần đầu là lưu lại Đào, Tưởng Hân, Dương Tử, vương vãi Tử Văn cùng Kiều Hân.

*
*

Hoan lạc tụng là loạt phim truyền hình được yêu dấu tại Trung Quốc. Phim nhắc về cuộc sống của 5 cô nàng cùng ở bình thường một tầng phòng trọ. Thành công là câu chuyện về sự khó khăn của thanh nữ khi lập nghiệp, nỗi bi đát vì tư tưởng trọng nam giới khinh nữ giới của bố mẹ và cả hầu hết vấp váp vào tình yêu. Người theo dõi rất cảm động trước tình chị em thân thiết của những nhân đồ dùng và điện thoại tư vấn 5 cô bé trong Hoan lạc tụng cùng với biệt danh "ngũ mỹ".

*

Sự chân thực, tính nhân văn cùng cả diễn xuất ăn ý của 5 nữ giới diễn viên giúp hai phần phim đầu có số người xem cao. Đây cũng chính là tác phẩm khá nổi bật trong sự nghiệp của giữ Đào, Tưởng Hân, Dương Tử, vương Tử Văn với Kiều Hân.

*
*

Do đó, khi doanh nghiệp Chính Ngọ Dương quang quẻ tuyên bố sản xuất phần 3, có nhiều nghệ sĩ ước muốn góp mặt. Đồng thời, khán giả cũng mong đợi đoàn phim nhanh chóng ra mắt ai tham gia. Vào phần 3, công ty sản xuất quyết định "thay máu" toàn thể dàn diễn viên nhằm đem lại cảm xúc hoàn toàn mới. ở đầu cuối Giang Sơ Ảnh, Dương Thái Ngọc, Trương Giai Ninh, Trương Tuệ Văn và Tôn Thiên đã là team "ngũ mỹ mới".

*

Giang Sơ Ảnh vai Diệp Trăn Trăn: con gái diễn viên sinh vào năm 1986 từng tham gia hai bộ phim truyện do công ty Chính Ngọ Dương Quang cung ứng là Thanh bình nhạc 30 chưa phải là hết. Giang Sơ Ảnh còn được nghe biết với các bộ phim truyện như Con đường tống biệt đầy hoa, người yêu cũ giỏi vời, Người bầy ông xuất xắc vời. Cô được đánh giá là có diễn xuất ổn định định, mặc dù vẫn vô duyên với phần thưởng lớn. Hoan lạc tụng 3 là cơ hội để Giang Sơ Ảnh tăng thêm danh giờ của mình.

*

Dương Thái Ngọc đóng góp Phương Chỉ Hành: nhắc tới Dương Thái Ngọc, Sina đánh giá cô có ngoại hình đẹp với dáng bạn cao ráo, khóe miệng duyên dáng, khuôn mặt đậm chất Á Đông. Mặc dù nhiên, cho hiện tại, Dương Thái Ngọc vẫn không được xếp vào sao hạng A của Trung Quốc. Chiến thắng sự nghiệp của con gái diễn viên không đáng kể. Cô được biết đến nhiều nhờ vào cuộc tình với đại gia Trần Kim Phi. Ông là phụ vương nuôi của lưu Diệc Phi và hơn Dương Thái Ngọc tới 30 tuổi.

Xem thêm: Những Vở Cải Lương Hài Phú Quý Được Vợ Kém 20 Tuổi Chăm Sóc Ân Cần

*

Nữ diễn viên từng được đạo diễn Phùng Tiểu cương cứng lăng xê qua thành tích Phương Hoa nhưng mà không thành công. Vị vậy, Hoan lạc tụng 3 có vai trò đặc trưng trong sự nghiệp của Dương Thái Ngọc. Chị em diễn viên từng hợp tác và ký kết với doanh nghiệp Chính Ngọ Dương quang qua tập phim Đại giang đại hà 2.

*

Trương Giai Ninh vai Chu Triết: con gái diễn viên sinh năm 1989, từng đóng phim Minh Lan truyện do bao gồm Ngọ sản xuất. Vai diễn Ngũ tiểu thư Thịnh Như Lan giúp Trương Giai Ninh đến gần với người theo dõi hơn. Bên cạnh ra, cô còn tham gia đóng vai phụ trong số phim như Hiên viên kiếm: Hán đưa ra vân, Cửu châu hải thượng mục vân ký, Đường Chuyên, Như Ý truyện.

*

Trang 163 đánh giá Trương Giai Ninh bao gồm khuôn mặt sáng, diễn xuất ổn định. Cô từng tham gia những tác phẩm truyền họa hay, tất cả thành tích tốt, song rơi vào chứng trạng "phim nổi người không nổi".

*

Trương Tuệ Văn đóng góp Hà Mẫn Hồng: đàn bà diễn viên sinh năm 1993 từng là "nàng thơ" được đạo diễn Trương Nghệ Mưu lăng xê. Sau khi xuất sắc nghiệp học viện Khiêu Vũ Bắc Kinh, cô bước chân vào nghề diễn xuất qua thành tích Trở về của "quốc sư giới thẩm mỹ Trung Quốc". Fan đẹp cũng rất được nhiều tín đồ biết tới do có hình trạng khá giống lũ chị giữ Diệc Phi.

*

Khán giả vn biết mang đến Trương Huệ Văn trải qua các phim như Hữu Phỉ, Cây dành riêng dành nở hoa, người đẹp Mộ Bạch Thủ, Tiếng call tình yêu thân lòng chũm giới, Lang nha bảng 2. Hiện tại tại, Trương Huệ Văn là nghệ sĩ thuộc công ty do Lý Băng Băng và Triệu Lệ Dĩnh cai quản lý.

*

Tôn Thiên vai Dư Sơ Huy: Cô sinh năm 1997, tham gia diễn xuất từ năm 2016. Tôn Thiên từng góp mặt trong những phim như Mau đưa anh tôi đi, Tôi làm việc trương lai chờ cậu, vườn cửa sao băng 2018, Manh y điềm thê...

*

Tôn Thiên học múa bale 7 năm, sau đó thi vào khoa màn trình diễn của học viện Hý kịch Trung ương. Hiện nay tại, cô là nghệ sĩ của công ty Quang Tuyến. Với kiểu dáng trẻ trung, gương mặt tròn đáng yêu, Tôn Thiên đang tham gia nhiều tập phim thanh xuân sân vườn trường.


Show của La Chí Tường phải xong quay

La Chí Tường triển khai chương trình riêng biệt nhưng không nhận được sự thân thương của khán giả.


Hoan lạc tụng 3 Triệu Lệ Dĩnh Kiều Hân mừng húm tụng 3 Giang Sơ Ảnh Dương Thái Ngọc lưu lại Đào Dương Tử