26
In the mood for love sầu (tạm thời dịch: Tâm trạng Khi yêu) – giỏi tác của điện ảnh Châu Á. Sở phim tình cảm hữu tình thuần chất Á Đông của đạo diễn Vương Gia Vệ (Wong Kar-Wai) đã khiến cho phân vân từng nào trái tyên ổn bạn xem đề nghị tung nát. Với huyết tấu chậm trễ, tinh tế, rất nhiều máy hỏng hỏng, thực thực, bảng lảng như sương khói, cần yếu thâu tóm, trên đây đích thực là một bản tình ca ai oán đúng nghĩa.

Bạn đang xem:

Hai cuộc đời từ từ hòa vào nhau cùng rồi thân bọn họ phát sinh một lắp thêm cảm tình quan trọng tiến cho tới cũng ko nỡ làm cho phai nhòa. Sự hữu tình lờ đờ, âm ỉ khi đôi tình nhân lướt qua nhau cùng rồi chúng ta lờ đờ lần theo bóng nhau trong hiên chạy chật không lớn tới những bậc cầu thang bé dại xíu của quần thể nhà ở.
Hong Kong thập niên 1960, thân lũ ông và thanh nữ, nếu chưa phải vợ ông xã thì không nên nghỉ ngơi cùng mọi người trong nhà. giữa những điều mang đến thành công xuất sắc mang đến In The Mood For Love kia chính là tập phim đang tôn vinch được số đông quý hiếm văn hóa truyền thống pmùi hương Đông. Tô với Châu yêu nhau da diết tuy vậy chưa lúc nào bọn họ đi quá số lượng giới hạn cùng nhau.

Xem thêm: Reviews Body Mist Bath And Body Works Loại Nào Thơm Nhất? Body Mist Bath And Body Works Mùi Nào Thơm

Nếu điện ảnh là khu vực để lưu giữ ký ức thì chắc chắc hẳn In The Mood For Love sầu là đỉnh cao của mô hình nghệ thuật và thẩm mỹ này.
Đúng vậy, luôn luôn có những khoảng thời gian lúc đang đi qua ngày xưa, chúng ta new phát hiển thị nó còn tự khắc sâu vào trí nhớ. GIờ trên đây, khuôn phương diện ấy, ánh nhìn ấy, bàn tây ấy ta chỉ có thể đợi được chạm chán ở đâu đó vào niềm mơ ước lệch lạc hằng ngày.

In the mood for love (lâm thời dịch: Tâm trạng Khi yêu) – hay tác của điện hình họa Châu Á. Bộ phyên cảm tình hữu tình thuần hóa học Á Đông của đạo diễn Vương Gia Vệ (Wong Kar-Wai) vẫn khiến lừng chừng từng nào trái tlặng fan xem yêu cầu rã nát. Với tiết tấu lờ đờ, sâu sắc, đầy đủ thứ hư lỗi, thực thực, bảng lảng nhỏng sương sương, bắt buộc thâu tóm, đây thực sự là một trong bạn dạng tình ca bi ai đúng nghĩa. 

*
*
*
Tình yêu diệu kỳ của tớ ơi? Đã khi nào em là của tôi chưa?

Nếu năng lượng điện ảnh là vị trí nhằm giữ gìn cam kết ức thì vững chắc chắc chắn In The Mood For Love sầu là đỉnh điểm của loại hình thẩm mỹ này. 

“Ngày xưa, giả dụ ai bao gồm kín đáo gì mà người ta không thích share với người khác, anh có biết chúng ta đang làm cho thế nào không?”

A Bình trả lời: “Sao nhưng tôi biết được?”

Chu Mộ Vnạp năng lượng nói: “Họ sẽ trèo Tột Đỉnh núi, search một cái cây, khoét một lỗ trên thân cây, với tiếp nối thủ thỉ kín đáo của mình vào chiếc lỗ. Sau đó họ lấp mẫu lỗ ấy bằng bùn đất. Vậy kín đáo đã ở trong phần dòng cây kia lâu dài, không một ai hoàn toàn có thể biết được.” 

Sau này, qua bao nhiêu năm mon rộng lớn lâu năm, Lúc đã trở thành fan bọn ông trung niên, anh lặn lội đến Angkor Watt, thì thầm cùng với dòng lỗ trên bức tường cũ kĩ, đổ nát, tiếp nối bao bọc kín lại bởi bùn. Tình yêu thương mà Chu Mộ Văn uống và Tô Lệ Trân dành riêng cho nhau, là tình thương “sinh sống nhằm dạ, bị tiêu diệt sở hữu theo”. 

Đúng vậy, luôn luôn bao hàm khoảng thời gian khi vẫn đi qua xa xưa, họ bắt đầu phân phát hiển thị nó còn khắc sâu trong trí tuệ. GIờ trên đây, khuôn phương diện ấy, ánh mắt ấy, bàn tây ấy ta chỉ hoàn toàn có thể ngóng được gặp mặt đâu đó vào niềm mơ ước sai lệch từng ngày. 

458 views