REVIEW PHIM NẾP GẤP THỜI GIAN

      14

A Wrinkle in Time (tựa Việt: Nếp gấp Thời Gian) đúng hóa học là một tập phim của Disney với một quả đât đầy màu sắc lung linh, cùng đầy đủ thứ mà bất kỳ đứa con trẻ nào cũng trở thành cảm thấy mê mẩn. Dĩ nhiên, do đây là phim dành riêng cho đối tượng khán giả nhỏ tuổi nên các bạn đừng mong muốn mỏi gì nhiều ở đoạn nội dung nhé, vắt vào đó, họ (những tín đồ lớn) có thể đến rạp và hưởng thụ phần âm thanh tuyệt vời cũng giống như kỹ xảo tuyệt đẹp mà những nhà có tác dụng phim đã dày công có tác dụng ra.

Bạn đang xem: Review phim nếp gấp thời gian

Nếp Gấp thời hạn kể về Meg – con gái một công ty khoa học, mặc dù rất thông minh mà lại Meg lại có vẻ như không biết cách khai thác bản thân của mình. Một ngày nọ, tía của Meg mất tích một biện pháp bí ẩn, điều đó khiến cho cả gia đình của cô nhỏ nhắn bị suy sụp. Cậu em trai của Meg là Charles Wallace đã ra mắt cô bé nhỏ và người chúng ta cùng lớp cho cha vị “tiên” đến từ vũ trụ. Họ hối hả giúp Meg nhận thấy rằng người bố vẫn còn đấy sống, bên cạnh đó dẫn dắt Meg, cậu bạn cùng lớp và Charles Wallace đi chiếu qua không gian, thời gian để đương đầu với một thế lực bóng về tối đang xâm chiếm dần vũ trụ, cũng bên cạnh đó tìm ra chỗ mà tía của Meg hiện giờ đang bị mắc kẹt.

Xem thêm: Có Nên Mua Điện Thoại Htc Có Tốt Không ? Điện Thoại Htc Là Thương Hiệu Của Nước Nào

*
Meg vẫn đi “xem bói” xem cha cô bé mắc kẹt ngơi nghỉ đâu

Nội dung của Nếp vội Thời Gian không thật phức tạp, bạn sẽ dễ dàng đoán ra được mẫu kết của phim, và dĩ nhiên là đông đảo cảnh miêu tả thế lực khuất tất cũng không thật khiếp đảm và không chiếm các thời lượng vào phim (phim cho trẻ nhỏ mà!). Mặc dù vậy phim vẫn có điểm khác biệt riêng, rất có thể thu hút được sự để ý của các khán giả nhỏ dại tuổi, điển trong khi khi cậu bạn của Meg bị trượt chân, hay cậu em trai vô tình “sa ngã”.

*
Một cơ thể có thực hiện kỹ xảo trong Nếp vội vàng Thời Gian

Đối với hầu như phim như thế này thì có lẽ yếu tố chuyên môn (âm thanh, hình ảnh) mới là thứ buộc phải bàn tới. So với tương đối nhiều phim khác vị Disney làm cho thì Nếp Gấp thời hạn có một chút tân tiến về mặt kỹ xảo. Hình hình ảnh đã trở yêu cầu lung linh nhiều màu sắc hơn, vận động mượt hơn và hơn không còn là chế tạo được xúc cảm rằng bối cảnh của phim không diễn ra ở Trái Đất giữa những cảnh phải thiết. Việc mô tả thực thể nhẵn tối như là một hệ thống nơ-ron trong não cũng không trọn vẹn vô thưởng vô phạt, mà thông qua đó, bộ phim truyền hình muốn sơn đậm thêm việc Meg phải đấu tranh với nhẵn đen tâm lý của chính bạn dạng thân mình nhằm vượt qua demo thách, bên cạnh đó chiến thắng phiên bản thân. Gần như hình ảnh tuyệt đẹp ấy sẽ không còn thể nào hoàn chỉnh được trường hợp như mất đi phần âm thanh. Với ngân sách đầu tư tầm 103 triệu USD thì cũng tạm đầy đủ để những nhà làm cho phim gồm thể đầu tư chi tiêu chỉnh chu cho trải nghiệm “nghe” của khán giả. Cùng với một không khí phòng chiếu đủ rộng (phim này KP xem ngơi nghỉ phòng số 3, BHD Star Thảo Điền) thì âm nhạc được tái tạo ra lại cực kỳ tốt, sở hữu tính triết lý cao và có thể gọi là chân thật như cuộc sống quanh ta vậy.

*
3 “cô tiên” trong Nếp cấp Thời Gian

Nội dung đơn giản nhưng có gây nên kịch tính nhẹ, bên cạnh đó khâu kỹ xảo và âm thanh cũng được đầu tư, diễn xuất của các nhỏ bé cũng ổn đề nghị đã góp phần làm cho Nếp Gấp thời gian trở thành một tập phim có thể coi để vui chơi giải trí được (đối với những người lớn), cùng sẽ khá hoàn hảo nếu như đối tượng khán giả là con trẻ em. Tại thời gian này, mới chỉ có 61 người dùng trên IMDb đã chấm điểm cho bộ phim truyền hình này, và chia thành 2 phe rõ rệt, 1 phe đến điểm 10, trong những khi phía còn lại cho điểm 1. Còn bạn, bạn sẽ chấm bộ phim này mấy điểm?