REVIEW PHIM TÂN VUA HÀI KỊCH

      8

Review phim Tân Vua Hài Kịch với thông điệp cố gắng không có nghĩa là thành công. Tuy thế nếu không cố gắng sẽ không lúc nào thành công.

Bạn đang xem: Review phim tân vua hài kịch


Cuối thuộc cũng kịp ra rạp coi phim của anh ý Tinh trước lúc phim “văng” ngoài rạp. Mình cũng quan tâm đến dữ lắm, hiểu review, rồi chủ ý trái chiều, chuyên viên nhận định các kiểu… tạo cho cái tính tò mò, ngóng hớt của bản thân đẩy lên đỉnh điểm và tiện mặt đường đẩy luôn luôn mình ra rạp. Đây là bài review phim Tân Vua Hài Kịch của bản thân với nhiều xúc cảm đan xen lẫn lộn.

*

Sau gần 2 tiếng đồng hồ trên sản phẩm ghế lạnh E11 với độ-xa-màn-hình-tiêu-chuẩn để mình rất có thể xem rõ được tình tiết, nét mặt nhân vật nhưng vẫn phát âm kịp loại Vietsub thì cũng đều có một số ý kiến cá thể và tất nhiên sẽ không đi sâu vào chuyên môn mà chỉ là xúc cảm trên lập trường của một khán giả dễ tính.

Đầu tiên là pha mở ra của con gái chính làm mình nghĩ ngay: “Wow, Thu Trang nay lấn sảnh qua cho tới điện hình ảnh Trung Quất à …” . Vẫn chính là pha đề-ba với 1 trường hợp rất chi là bình thường và nhẹ nhàng tuy thế qua loại “tỉnh như ruồi và nhập vai thừa lố” của kép bao gồm nên vẫn với lại cho những người xem một chút tiếng cười vừa phải kèm theo chiếc chắp mồm câu “đúng là phim Châu Tinh Trì mà!“ như 1 thương hiệu.

*


Nội dung phim Tân Vua Hài Kịch nói tới nghề diễn viên, đam mê với nghề, đây không phải là 1 trong những nội dung mới. Giải pháp anh Tinh dồn nhân vật bao gồm đến cùng cực để rồi quá qua và ngóng ngày khải hoàng hẳn cũng không còn lạ gì với những người xem. Cả cách khiến những cụ thể hết sức bình thường nhưng lại rất có thể mang lại tiếng cười mang đến khán giả… đó luôn luôn là sở ngôi trường của Châu Tinh Trì với chẳng lẫn vào đâu được.

Xem thêm: Tình Duyên Lận Đận Của Diễn Viên Hoàng Thu Hường "Của Để Dành"

Đan xen với những pha cười cợt nghiêng té cũng là các phút giây rất nhiều làm nhoè mắt của những người theo dõi yếu lòng. Người theo dõi đồng cảm hay đúng chuẩn hơn là nhìn thấy hoàn cảnh của chính mình trong nhân vật thiếu nữ chính. Cô đấu tranh vì chưng theo đuổi tê mê và khó khăn nhất là tranh đấu với triết lý nghề nghiệp của ba người mẹ – phần đông người luôn luôn đứng về phía con cái khi con bước ra đời. Chắc hẳn rằng do thưởng thức qua chuyện này nên mình cũng rưng rưng khi chứng kiến tận mắt đến đoạn này dù tía mình không “lầy” được như tía của cô Như Mộng trong phim.

*

Cuối thuộc là kết phim, sát như người sáng tác xây dựng hồ hết chông sợi giông bão với thiếu phụ chính dài từng nào thì lại hoàn thành nhanh bấy nhiêu. Đoạn kết chỉ sau hơn 5 phút, gần như không tồn tại đoạn cao trào khiến tim khán giả phải loạn nhịp nhưng đang đi vào đoạn khải hoàng, thành công xuất sắc và xong xuôi làm tín đồ xem không có được cảm hứng “đã” như những phim trước. Một dứt quá dìu dịu dù đây không hẳn là chủng loại phim có xong mở.

Một chi tiết khá đáng để ý là mối tình của cô Như Mộng. Chưa bao giờ nói suôn sẻ có đúng hay không khi nói về cuộc tình của cô ấy Như Mộng với gã “trai dịch vụ” kia. Ví dụ cách Như Mộng sử dụng kí ức và cảm giác về cuộc tình đẫm nước mắt của cô ấy để đậu cuộc thi diễn viên cũng tiếp rượu cồn lực cho ít nhiều những cô bé thất tình hay là 1 cái “véo dịu vào đùi” gần như gã trai đang đùa giỡn với tình yêu của tín đồ khác. Và loại hay của anh Tinh là tạo thành một nhân thứ phụ – Lý Dương chú ý ra được vẻ đẹp trung tâm hồn của Như Mộng và tất cả tình cảm thực sự với nàng.

*

Đánh giá chỉ Tân Vua Hài Kịch tất cả đáng xem hay không thì câu trả lời vẫn là ĐÁNG. Vẫn có cái xuất xắc và cảm xúc riêng, triết lý riêng. Phim là những góc khuất riêng của cuộc sống làm phim của Châu Tinh Trì mà tại đoạn 1 của Vua Hài Kịch, khi anh còn là một diễn viên, đạo diễn chưa khai quật hết được, hoặc đây là cảm nhận riêng của anh ấy Tinh.

“Cố ráng không tức là thành công. Nhưng nếu không nỗ lực sẽ không bao giờ thành công”.