Review phim thách yêu 2 năm

      14

Một lần nữa những nhà làm phim xứ sở miếu Vàng luôn luôn biết bí quyết mang đến bất thần cho khán giả khi cho giới thiệu tác phẩm Thách yêu 2 năm (Love Battle). Bộ phim mang mang đến cho người theo dõi những tiếng mỉm cười đầy sảng khoái cùng thú vị.

Bạn đang xem: Review phim thách yêu 2 năm

*

Nội dung phim

Thách yêu 2 năm có nội dung xoay xung quanh Tan cùng Jeed. Tung là một anh chàng điển trai và hâm mộ toán học khôn xiết cấp; anh rất có thể biến toàn bộ mọi thứ bao quanh mình đổi mới số liệu, đồng thời thực hiện phân tích số liệu giành được để xây dựng bank dữ liệu. Còn Jeed là một cô gái xinh đẹp gồm một tình thương như mơ với các bạn trai lâu năm và đang có tác dụng nghề mai mối, se duyên kết tóc cho toàn bộ những người vẫn còn lẻ láng đi về.

Nếu chảy nói với là 1 người đàn ông thực tế, biết vận dụng những cố mạnh của chính bản thân mình để kiếm ra tiền. Đặc biệt là việc thực hiện số liệu thu thập được để đem về gói “Bảo hiểm tình yêu” giành cho tất cả các hai bạn yêu nhau với điều khoản: ví như tình yêu bảo trì được trên 2 năm thì sẽ nhận ra 100% tiền hòa hợp đồng và 30% chi phí lãi; nếu tình yêu ko thể kéo dãn dài được mang lại 2 năm thì các người tham gia đã mất sạch toàn bộ số tiền.

Ngược lại Jeed là một cô bé không bao giờ muốn trở thành tình yêu trở thành công cụ nhằm kiếm tiền. Sau không ít lần cà khịa chảy thành công, Jeed đã biết thành “nghiệp quật” lúc bị phân công đổi thay thư ký riêng của Tan, và có nhiệm vụ quản lý, thực hiện gói “Bảo hiểm tình yêu”. Cũng từ đây người theo dõi sẽ được thưởng thức trận đánh không khoan nhượng giữa quân nhân diễn viên bao gồm với mong muốn muốn đảm bảo an toàn được quan tiền điểm của bản thân mình về tình yêu.

Nội dung của bộ phim khá đơn giản, vẫn chính là những oan gia liên tiếp cà khịa nhau rồi sau cùng cũng sẽ phải lòng nhau. Khán giả rất có thể dễ dàng đoán được mẫu kết này ngay từ trên đầu phim, tuy nhiên Thách yêu 2 năm lại không khiến khán giả cảm thấy chán vày kịch phiên bản phim được tiến hành thú vị với nhiều tình huống hài hước, thậm chí là có phần hơi ảo ảo. Các tình huống hài vào phim khiến người theo dõi phải phì mỉm cười vì mang tính ăn miếng trả miếng, đồng thời có khá nhiều ẩn ý không còn đơn giản.

Thách yêu thương 2 năm cân xứng với những khán giả chỉ đối chọi thuần ước ao theo dõi một bộ phim truyện giải trí, không có nội dung quá phức hợp và chưa hẳn động não nhiều khi xem phim. Vậy nên đối với những khán giả cần một tác phẩm tất cả chiều sâu một ít thì sẽ cảm thấy hơi hẫng, nhưng bạn hãy yên chổ chính giữa vì tập phim rất hài nên các bạn sẽ có thời gian để kêu than bộ phim truyện nhàm chán đâu.

Xem thêm: Mỹ Phẩm Oshirma & Kem Peiland Có Tốt Không, Kem Peiland Dưỡng Trắng, Trị Nám

*

Diễn viên cùng diễn xuất

Touch Cinema review khá cao diễn xuất của cặp đôi diễn viên chủ yếu trong Thách yêu 2 năm. Cô bé chính Esther Supreeleela với nam thần Prama Imanotai đều chấm dứt tốt vai diễn của mình, mang đến một mẩu truyện với vô cùng nhiều xúc cảm cho khán giả.

Esther Supreeleela thể hiện những câu thoại và thể hiện tâm lý nhân vật hết sức tốt, từ hồ báo đương đầu với nam giới chính, đến đến xúc cảm đau lòng, nuối tiếc lúc phải tận mắt chứng kiến những người yêu nhau ở đầu cuối lại chưa tới được cùng với nhau.

Prama Imanotai cũng để lại tuyệt hảo không kém chúng ta diễn khi download khuôn mặt điển trai với vóc người cực chuẩn. Cuộc đấu đá của bộ đôi diễn viên thiết yếu nhờ kỹ năng hóa thân toàn diện vào nhân đồ vật của Prama mà lại càng thêm hấp dẫn.

Âm thanh cùng hình ảnh

Thách yêu thương 2 gồm phần hình hình ảnh được xây dựng giỏi với mọi thước phim sáng chóe và những cơ thể ấn tượng. Mặc dù vẫn có một số trong những cảnh chưa tốt, song số lượng hết sức ít đề nghị không tác động đến tổng thể chất lượng hình hình ảnh của cỗ phim.

Ấn tượng độc nhất vô nhị trong phim sau yếu tố hài hước chính là phần âm thanh. Bộ phim truyện sử dụng các tiếng động mang yếu tố jumpscare giống như phim gớm dị, khiến người theo dõi nhiều phen nên giật mình dù rằng các tình tiết trong phim thời gian đó không tồn tại gì bất ngờ. Phần âm nhạc trong phim cũng rất được xử lý xuất sắc với phần nhiều ca khúc được viết riêng cho phim, bao gồm ca khúc không xuất xắc về cả lời lẫn âm nhạc nhưng tích hợp vào cốt truyện của bộ phim truyện lại cực kỳ thích hợp.

Thách yêu hai năm hiện vẫn được công chiếu tại cảm ứng Cinema. Đây là một tập phim giải trí hài hước thú vị dành riêng cho khán trả sau một tuần làm việc vất vả với nạp lại năng lượng cho một tuần mới.