Review Phượng Tê Thần Cung

      12

PHƯỢNG TÊ THẦN CUNGTác giả: Khuynh ThânThể loại: Cổ đại, cung đấu, HECouple: Lộ Ánh Tịch – tuyển mộ Dung Thần Duệ

Câu chuyện hơi thú vị và đặc sắc, không dạn dĩ về mưu toan kế hiểm hay gần như thứ bất ngờ, cao trào nhưng lại là quy trình từ đối thủ đến với tình cảm của nam phái nữ chính, cũng giống như những hi sinh của nhân vật phụ.

Bạn đang xem: Review phượng tê thần cung

Lộ Ánh Tịch là công chúa Ô Quốc được gả đến Hoàng triều của tuyển mộ Dung Thần Duệ. Hai bạn là vợ chồng nhưng định trước là kẻ địch, cạnh tranh sống chết, giam cầm lẫn nhau. Bạn ta bảo hắn là sao Đế tinh, tài giỏi hơn bạn còn con gái là sao Kỵ tinh, khắc chế và kìm hãm người kia.

Nàng bởi vì quê nhà, vì bách tính mà rời vứt người phái nữ yêu là sư phụ nam giới Cung Uyên, một nam giới nhân hiền hậu lành tài giỏi và ấm cúng như gió xuân. Bạn áo xám tro lúc nào thì cũng bảo hộ, đối xử với thiếu nữ vô cùng êm ả chân thành. Chị em đến với 1 kẻ vui bi quan bất thường, thủ đoạn đầy bụng, dã trung khu bừng bừng.

Nàng và hắn nghi kị nhau, kình địch nhau không thể che dấu. Hắn đi một bước nữ giới phá một bước, hắn động đậy 1 chút cô bé cũng cần cử hễ vài phen. Phái nữ cho đào mật đạo tức thì trong cung, trường đoản cú nuôi Hi vệ của riêng biệt mình. Bạn nữ rành y dược, độc dược, binh pháp, võ công cao nghều nhưng chưa bao giờ kiêu ngạo và quá phận. Chỉ khi va đến đât nước nữ mới cương quyết và lanh lợi không không giống gì phái mạnh nhân.

Kình địch nhau ở đầu cuối hai người thừa hiểu, đông đảo ngang tài ngang sức, vậy thì còn biện pháp sau cuối là mềm mỏng, ai tiến công mất trái tim của bản thân thì bạn đó thua. Hắn và chị em đều biết phiên bản thân đi trên con dao nhì lưỡi. Tuy nhiên, từ bao giờ, từ bao giờ mà diễn kịch đang trở thành bao dung, bỏ qua mất khuyết điểm. Hắn khó chịu nàng không có thủ cung sa, tức giận nàng không có lạc hồng, tức giận nữ đi gặp mặt sư phụ nàng, tức giận thiếu phụ có mật đạo ngay bên dưới mắt hắn… nhưng sau cuối phải dung túng thiếu hết thảy. Chỉ cần nàng bảo còn thì hắn tin là còn. Tức lên rồi, hậm hực ấm ức mấy ngày rồi lại bao phủ cho nữ càn quấy.

Có lẽ hắn là tình nhân nàng sâu nặng nhất. Biết kia là đối thủ vẫn yêu. Biết bao bọc nàng tràn trề những thứ nhằm hắn nghi hoặc nhưng vẫn yêu. Vày hắn cao ngạo, hắn từ bỏ tin cực kì vào đều thứ mình tuyệt nhất quyết bao gồm được, đó là cả nước nhà và mỹ nhân nên mới tin nàng, tin thời hạn và tin những hành động của mình hoàn toàn có thể xoay đưa tất thảy. Hắn không màng thân phận nàng, không bận tâm quá khứ của phái nữ nữa… chỉ việc hiện tại rứa lấy tín đồ trước mắt, ko quản nguy khốn mà quyết trung tâm ra mặt trận lôi thiếu nữ về. Mặc dù trúng 1 thương hiệu của nàng, đi gặp nàng nhưng mà bị đánh bị đuổi mang lại chật vật, tức mang đến nghẹn cả họng mà lại rồi cũng bay biến.

Xem thêm: Review Bảy Kiếp Xui Xẻo Review Truyện Bảy Kiếp Xui Xẻo, Hội Nhiều Chữ

Có lẽ ngay từ đầu số phận Lộ Ánh Tịch đã có định sung sướng, hạnh phúc. Và tất cả những thứ tốt đẹp đó do những người dân xung quanh nàng rất là xây dựng. Sư phụ dạy dỗ dỗ chăm sóc một thân tài giỏi của thanh nữ suốt 13 năm, lại bảo đảm an toàn yêu thương bít chở bạn nữ suốt những năm tháng sinh hoạt Hoàng triều. Lúc gả đi, nữ giới được chiêu tập Dung Thần Duệ trao cả trái tim và đảm bảo an toàn, bảo đảm an toàn yêu thương không còn mực.

Tình yêu thương của chiêu tập Dung Thần Duệ có vẻ khó khăn vất vả hơn những so với Hạ Hầu Tử Khâm của Mệnh Phượng Hoàng. Hạ Hầu Tử Khâm được Tang Tử, một người không vướng bận trọng trách mà chỉ có ước mơ ngay từ đầu, nữ dốc sức đến hắn vì hắn. Nhưng chiêu mộ Dung Thần Duệ thì tình thương là con dao nhì lưỡi. Hán rất có thể mất mạng thậm chí còn mất cả non sông vì fan hắn yêu như 1 ngòi nổ bùng lên bất cứ lúc nào. Nữ giới lại từng bao gồm quá khứ yêu sâu đậm một người, từng gồm khát vọng được tung cánh tự do cùng bạn đó. Nhưng lại tấm tình thật hiếm gồm của hắn, những nỗ lực cố gắng không chấm dứt và sự thấu hiểu, mất mát của hắn đang buộc được người hắn yêu thương lại mặt mình.

Nhân vật dụng phụ của truyện thiệt sự không ai thù ghét cả. Bọn họ đều do chữ tình như Diêu nhân hậu phi, Hàn thục phi, Hạ quý phi,… tốt vì cùng bất đắc dĩ như Đoàn Đình Thiên. Kia Điệp. Các nàng đều quá yêu một bạn mà sinh lòng tham, sinh ân oán hận… tự chuốc khổ mang đến mình. Cơ Điệp lại càng đáng thương hơn. Nữ giới sinh ra cũng xinh đẹp, tài hoa chẳng yếu ai nhưng cuộc sống nàng không hề được chọn lọc lấy một lần. Không một ai hỏi mang lại nàng mơ ước của con gái là gì, người bạn nữ yêu là ai… mà sau cùng là mẫu chết đau khổ bên người con chưa chào đời.

Mà đáng buồn hơn nữa chắc hẳn rằng là sư phụ của Ánh Tịch, phái nam Cung Uyên. Hắn yêu thương nàng, yêu đậm đà nhưng làm sao thừa nhận bây giờ. Hắn biết nàng có trách nhiệm trên vai, tất cả duyên phận thiên duyên tiền định với những người kia thì làm thế nào hắn nhằm nàng băn khoăn lo lắng thêm được nữa. Hắn hiểu tình cảm niên thiếu thốn nàng dành cho hắn, chút vui mừng bé dại nhoi cơ mà thôi hắn dùng cả đời bảo hộ nàng bình an là hắn toại ý rồi. Hắn bên phái nữ mọi lúc bạn nữ nguy hiểm, chỉ phái nữ và chở che nàng hóa giải vận mệnh, bịt chở bảo vệ nàng… nhìn nàng từng chút một tiến mang đến bên tín đồ kia mà chôn chặt tình yêu của mình. Hắn là một trong những người quá xuất sắc nhưng chữ tình thừa nặng. Dẫu vậy ai mà hiểu rằng trái tim chứ, yêu mang lại nỗi ko vụ lợi, yêu thương quên bản thân bản thân vì tín đồ kia là cả thế giới của mình rồi.

Có lẽ cũng an ủi phần nào lúc Nam Cung Uyên ở đầu cuối cũng nói mang lại Lộ Ánh Tịch biết phần tình yêu đó, tuy ko được với mọi người trong nhà nhưng cô bé trân trọng hắn với mãi mãi dành một góc vào trái tim để tưởng niệm hắn. Hắn được bình yên cũng là yên trọng điểm cho nàng. Con cô gái bên hắn, thân mật với hắn cũng coi như một nhiều loại vui vẻ đi. Cùng nhất là huyết hủ nữ của chính mình nổi lên khi muốn là em của chiêu mộ Dung Thần Duệ và tuyển mộ Dung Bạch Lê vẫn thành couple với nam Cung Uyên hihi.

Cái kết tương đối viên mãn. Coi như niềm an ủi cho rất nhiều ai kiên nhẫn theo xua tình yêu đi. Cùng nhất là đừng có khinh địch, vì lỡ đâu một ngày kẻ địch đó lại là người đánh cắp trái tim của bản thân mình và cao chạy xa bay, mắc công rượt theo lấy lại lại đem lộn trái tim của nó luôn thì chẳng biết làm thế nào :v