REVIEW SẮC ĐẸP NGÀN CÂN

      19

Sắc Đẹp Ngàn cân (200 Pounds Beauty) là bộ phim remake với kịch bạn dạng đã được mua bạn dạng quyền trường đoản cú phía Hàn Quốc. Đạo diễn James Ngô đã lựa chọn Minh Hằng cùng Rocker Nguyễn nhập vai 2 nhân vật bao gồm trong phim, hình như thì Phương Trinh Jolie, Đại Nghĩa, La Thành cũng gia nhập diễn xuất với tư biện pháp khách mời.

Bạn đang xem: Review sắc đẹp ngàn cân

Nội dung phim

Sắc Đẹp Ngàn cân nặng xoay quanh câu chuyện về cô gái trẻ Hà My bao gồm giọng hát thiên thần nhưng mà thân hình thì lại “múp như xe pháo cúp”. Cũng chính vì ngoại hình không mấy quyến rũ nên Hà My (Minh Hằng vào vai) chỉ đứng sau sân khấu để hát nhép đến một cô bé khác có ngoại hình bốc lửa. Không chịu đựng nổi cảnh nên làm nền cho những người khác tỏa sáng, Hà My đã tìm về một chưng sĩ thẩm mỹ và làm đẹp (Đại Nghĩa vào vai) nhằm “đập đi xây lại” cục bộ cơ thể. Sau thời điểm thực hiện cuộc đại phẫu, Hà My trở bắt buộc xinh đẹp quái gở và quyết trọng điểm trở lại công ty âm nhạc trước kia để chinh phục anh chàng nhà phân phối đẹp trai Duy Khang (Rocker Nguyễn) – tín đồ mà cô từng âm thầm thương trộm ghi nhớ trước đây.

Diễn viên với diễn xuất

Mặc dù cho có phần nội dung khá ngay gần với phiên bản gốc, mặc dù Sắc Đẹp Ngàn cân nặng phiên phiên bản Việt lại tương đối bị “kẹt” nghỉ ngơi khâu quality diễn xuất. Họ không thể phủ nhận việc Minh Hằng và Rocker Nguyễn có làm ra đẹp, bắt mắt và làm cho tập phim trở nên dễ coi hơn, tuy vậy diễn xuất của họ lại là một trong những câu chuyện khác. Rocker Nguyễn thực thụ chưa xong xuôi tốt các câu thoại của anh, mặc dù bất kể tình huống nào, dù vui hay bi quan thì giọng của nam giới diễn viên điển trai này cũng đều đều như nhau, không có một chút nhấn nhá hay cảm xúc nào trong số đó cả, vấn đề đó khiến người theo dõi cảm thấy bên cạnh đó Rocker Nguyễn đang tập gọi thì đúng ra là sẽ diễn xuất. Về phần Minh Hằng, mặc dù có kinh nghiệm diễn xuất rộng một xíu tuy thế quả thiệt vẫn không đủ để làm khán giả hài lòng. Vào phim dung nhan Đẹp nghìn Cân, với những phân đoạn đề nghị lột tả mạnh xúc cảm của nhân trang bị như đau khổ và giận dữ thì Minh Hằng không thực sự làm cho tốt. Mang dụ như sinh hoạt cảnh nhân thứ Lily mếu máo và tỏ vẻ giận dỗi Duy Khang thì lẽ ra khán giả sẽ cảm thấy đồng cảm với nỗi buồn, sự bít tất tay của nhân đồ gia dụng này, mặc dù vậy do Minh Hằng chưa nhập vai lắm nên cảm hứng ở cảnh này vẫn dường như hơi giả chế tác một xíu. Tuy vậy, thật như ý khi sinh hoạt cuối phim, cơ hội đứng trên sảnh khấu và xác định mọi việc, Minh Hằng vẫn hóa thân gần như trọn vẹn vào nhân vật Hà My hơn rất nhiều.

Xem thêm: Tiểu Sử Thành Long - Diễn Viên Thành Long

*
Dàn diễn viên của nhan sắc Đẹp ngàn Cân.

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo

Khá đáng tiếc khi ca khúc chủ đề ở phiên bản gốc là Maria đang không được mang sang phiên phiên bản Việt của dung nhan Đẹp nghìn Cân. Một trong những ý loài kiến trên social còn cho rằng Minh Hằng đang phá lỗi đi bài xích hát nhà đề, tuy vậy theo cảm thấy riêng của Khen Phim thì cô ấy hát vẫn hơi hay, ko tệ như đa số cộng đồng mạng vẫn đồn thổi đâu. Hình ảnh và các diễn viên trong phim được “trang trí” theo kiểu Hàn Quốc, hơi bị mất đi hóa học Việt Nam. Còn nhớ vừa mới đây có một phiên bạn dạng remake là Em Là Bà Nội của anh ý được khôn cùng nhiều người theo dõi Việt mếm mộ khi câu chữ vẫn giữ gần như là nguyên bản, nhưng lại cảnh vật và diễn viên vào phim lại mang đều nét rất riêng biệt của Việt Nam.

Hóng hớt xem tất cả nên xem dung nhan Đẹp Ngàn cân hay không?