REVIEW SÁCH ĐỪNG BAO GIỜ ĐI ĂN MỘT MÌNH

      18

“Đừng lúc nào đi nạp năng lượng một mình” biến hóa cách nhìn của chúng ta về cuộc sống thường ngày giao tiếp xung quanh. Có tương đối nhiều người đã với đang khôn cùng thích sự cô đơn, chính vì cảm thấy sự xuất hiện thêm của fan khác khiến cuộc sống thường ngày của bọn họ rắc rối. Họ sẽ không còn mấy vui vẻ lúc có tín đồ khác lộ diện và chen vào cuộc sống thường ngày của mình. Nhưng sau khi đọc ngừng cuốn sách, các bạn sẽ thấy rằng, con fan sống trong xã hội nếu như cứ mãi đi 1 mình thì sẽ ảnh hưởng bỏ lại phía sau, nếu như bạn cứ mãi làm việc trong vỏ bọc của chính mình thì chuyện vấp bửa chỉ là nhanh chóng muộn.

Bạn đang xem: Review sách đừng bao giờ đi ăn một mình


Mục Lục


Nội dung khá nổi bật trong cuốn sách “Đừng lúc nào đi ăn một mình”

Tác trả cuốn sách “Đừng lúc nào đi nạp năng lượng một mình”

*
Tác giả Keith Ferrazi – Đừng khi nào đi nạp năng lượng một mình

Keith Ferrazzi là một tác giả và doanh nhân người Mỹ, sinh ngày 14 tháng 7 năm 1966. ông là người sáng lập với CEO của Ferrazzi GREENLIGHT, một công ty nghiên cứu và phân tích và support có trụ sở Los Angeles, California. Ông là người sáng tác viết tên các tác phẩm hút khách nhất theo thành phố new york Times, bao gồm “Đừng khi nào đi ăn một mình” và “Ai che sườn lưng cho bạn”.

Sinh ra và to lên ở Pensylvania, Mỹ, Ferrazi không khởi đầu bằng một sự nghiệp lẫy lừng tốt có danh tiếng ngay từ trên đầu mà ông vẫn tự nâng tầm phiên bản thân, gửi ông đến những trường đại học hàng đầu như Harvard với Yale và giờ đây trở thành chuyên gia marketing được nhiều người săn đón. Ông tất cả một màng lưới trải dài từ Washington đến các nhà quyền lực tối cao nhất nước Mỹ, bao gồm cả phần đông tên tuổi bậc nhất của Hollywood.

Tác phẩm “Đừng lúc nào đi ăn uống một mình”

*
Đừng bao giờ đi nạp năng lượng một mình

“Đừng lúc nào đi ăn uống một mình” được Keith Ferrazzi viết và lần đầu xuất bạn dạng năm 2005. Cuốn sách là đều chia sẻ, những tay nghề mà người sáng tác đã dùng làm kết nối với hàng vạn người, từng bước mở rộng mối quan hệ tình dục của ông, những người dân mà ông sẵn sàng hỗ trợ và bọn họ cũng chuẩn bị giúp lại ông khi ông cần. Không chỉ có chia sẻ cách để mở rộng mạng lưới giao tiếp, Ferrazi và chỉ cho fan hâm mộ cách giải pháp xử lý khi chúng ta bị không đồng ý và bí quyết họ rất có thể vượt qua đầy đủ trở ngại ngùng của bản thân để đi mang lại thành công.

Thông tin cơ bạn dạng của cuốn sách Đừng khi nào đi nạp năng lượng một mình

Công ty vạc hànhNXB Trẻ
Ngày xuất bản09-2017
Kích thước14.5 x 20.5 cm
Dịch GiảTrần Thị Ngân Tuyến
Loại bìaBìa mềm
Số trang388

Đối tượng độc giả của cuốn sách “Đừng lúc nào đi ăn uống một mình”

“Đừng bao giờ đi nạp năng lượng một mình” rất có thể là tác phẩm giành riêng cho tất cả đông đảo người, cho rất nhiều ai ngại tiếp xúc đến những người có mạng lưới các mối quan lại hệ to lớn nhưng chưa chắc chắn được tầm quan trọng đặc biệt và chức năng của nó, hay cho người muốn trả thiện bạn dạng thân mình, toàn bộ đều là những đối tượng người dùng mà tác giả muốn phía đến.

Nội dung nổi bật trong cuốn sách “Đừng bao giờ đi ăn một mình”



*
Mua Ngay
*
Mua Ngay

Thay đổi ý kiến về giao tiếp và những mối quan liêu hệ

“Đừng lúc nào đi ăn một mình” chỉ cho mình rằng, bài toán để ghế trống ngơi nghỉ bàn ăn của công ty không nhanh chóng thì muộn sẽ khiến bạn trở nên tuyệt vọng và chán nản và mệt mỏi. Vào cuộc sống, bọn họ sinh ra đều bắt buộc đến nhau, ko ai hoàn toàn có thể trở nên thành công xuất sắc mà không dựa vào người khác, chính là xã hội. Chúng ta luôn có thể kết nối với nhau qua biện pháp này hay giải pháp khác, bởi sự thực bụng và dũng cảm, cuộc sống thường ngày của bạn sẽ thú vị rộng khi nhận biết mình rất có thể mở rộng nhân loại với những người dân xung quanh.

Nhưng bạn cũng đề xuất phân biệt ví dụ giữa việc mở rộng kết nối theo một mục đích giỏi đẹp cùng với việc không ngừng mở rộng quan hệ vô tội vạ, vì điều ấy sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của khách hàng sau này.

Cách mở rộng và gia hạn các quan hệ trong làng hội 

Bất cứ người nào cũng có thể học tập để mở rộng các mối quan hệ và biết cách kết nối với bạn khác. Bao gồm một sự thật là có rất nhiều người sợ hãi bị trường đoản cú chối, vì tương đối nhiều người như thế nên nó cũng chưa hẳn là điều gì đáng xấu hổ. Khôn xiết ít người rất có thể làm quen và thân thương với người khác ngay từ lần đầu gặp gỡ mặt, bạn phải thực hành bằng phương pháp đặt mục tiêu cho từng tuần sẽ gặp mặt và làm quen thêm một fan mới, dần dần dần các bạn sẽ cảm thấy thuận tiện hơn.

“Đừng bao giờ đi ăn một mình” khuyên các bạn rằng mọi mối quan hệ cần dựa trên sự phóng khoáng với chân thành, chớ đợi tín đồ khác bước đến và nhờ các bạn giúp đỡ, mà lại hãy dữ thế chủ động và vui vẻ giúp sức người khác, các bạn càng thật tình đối xử cùng với họ, thì chúng ta cũng đối với bạn như vậy. Nếu như khách hàng chỉ coi những mối quan hệ như là việc đầu tư chi tiêu ngắn hạn với chỉ quan sát đến ích lợi trước mắt, thì mối quan hệ của khách hàng càng trở bắt buộc khó khăn.

Khi có được các mối quan liêu hệ, “Đừng khi nào đi nạp năng lượng một mình” dạy bạn tìm phương pháp để gia hạn và vun đắp cho mối quan hệ đó. Hãy kiên trì việc luyện tập và tạo cho thói quen liên can trong một thời gian dài từ phần nhiều việc đơn giản nhất.

Xem thêm: Btv Ngọc Trinh Là Con Của Ai, Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Của Btv Xinh Đẹp


Một ví dụ ấn tượng nhất mà tác giả đã đề cập mang lại trong “Đừng khi nào đi nạp năng lượng một mình” đó là khả năng kiên nhẫn đến ấn tượng và quyết trung khu của Hillary Clinton. Khi bà còn là Đệ tốt nhất phu nhân, Keith Ferrazzi đã có thời gian sát cánh cùng bà. Ông mô tả một ngày thông thường của bà sẽ ban đầu từ 5 giờ sáng, điện thoại tư vấn điện thoại, đọc tầm bốn, năm bài xích diễn văn, và kế tiếp tham gia vài ba tiệc cocktail cũng như đi thăm nhà đều người. Bà đang bắt tay khoảng 2000 bạn – với bà cũng ghi ghi nhớ tên của đa số người đã gặp trong chuyến phượt đó.

Trong “Đừng bao giờ đi nạp năng lượng một mình”, tác giả cũng nhận mạnh khả năng và phương pháp để khiến cho bạn thu hút sự chú ý của bạn khác bằng cách phát triển một cuộc bàn luận thông minh luân phiên quanh nhiều chủ đề, và nội dung của người tiêu dùng phải độc đáo. Nhưng phương pháp làm nó trở nên khác biệt thì lại phụ thuộc vào bạn, không ai hoàn toàn có thể dạy chúng ta điều này.

Keith Ferrazzi sẽ trở thành chuyên viên marketing bằng phương pháp cập nhật phần đa ý tưởng tiên tiến nhất và đọc đông đảo thứ hoàn toàn có thể về marketing. Dần dần, ông đã hoàn toàn có thể áp dụng kỹ năng và kiến thức vào sự nghiệp của mình và thành công.

Sức mạnh khiến cho thành công của vấn đề kết nối 

*
Cuốn sách Đừng lúc nào đi ăn một mình

Việc kết nối là một trong mối quan liêu hệ cho và nhận, đó là điều mà “Đừng khi nào đi nạp năng lượng một mình” hy vọng bạn gọi được. Khi bạn mong muốn nhận được bao nhiêu, thì nên cho đi bấy nhiêu những đồ vật mà chúng ta có thể làm, chính là một game show công bằng, không chỉ mang cho bạn lợi ích cơ mà còn hoàn toàn có thể có được những người dân bạn thọ dài.

Nhưng để bài toán kết nối có thể tạo bắt buộc thành công cho bạn là cả một quy trình dài, bạn quan trọng lập mục tiêu rõ ràng, ví dụ sau đó ra quyết định cách mà chúng ta cũng có thể hoàn thành phương châm đó. Có rất nhiều người đồng ý làm nhữg điều không thích chỉ bởi vì nghĩ rằng cầu mơ của họ rất cần được vậy, trong lúc những người tìm được phương thức chuẩn cho mình không chạm chán phải sự việc như thế.

Lập một kế hoạch hành động ngắn hạn, trung hạn với dài hạn sẽ giúp đỡ bạn xác định được phía đi mang lại mình, không có kế hoạch nào thành công xuất sắc nhờ như mong muốn hay sự tình cờ.

Một điều đặc biệt quan trọng nữa nhưng mà “Đừng khi nào đi ăn một mình” đã cho thấy rằng bạn cần xây dựng mến hiệu cá thể của chúng ta và tra cứu ra tín đồ đỡ đầu mang lại mình. Nghĩ về hầu hết điều khiến cho bạn trở nên rất nổi bật và khác biệt, và làm cho thông điệp riêng khi bạn khác tìm đến tên bạn. Khi chúng ta tạo được điểm nổi bật riêng của bạn dạng thân và xung quanh chúng ta là những người có thành tựu, bạn cũng trở thành trở phải như vậy.

Đừng lúc nào có thể hiện thái độ kiêu căng khi giao tiếp với bạn mà bạn mong muốn kết nối, hãy lắng nghe với ứng xử một biện pháp thông minh, trong sale nếu bạn có thể tìm được tín đồ đỡ đầu, những kinh nghiệm và kỹ năng và kiến thức từ họ để giúp bạn làm việc một cách hiệu quả nhất, cũng là nhỏ đường để đưa bạn đi cho thành công.

Sách hay cùng chủ đề: Đàn ông sao Hỏa đàn bà sao Kim – hiểu rõ sâu xa nửa cơ của gắng giới

Trích dẫn giỏi trong “Đừng lúc nào đi ăn một mình”

“Trong bọn chúng ta người nào cũng có khả năng quyến rũ người khác – cho dù đó là đồng nghiệp, fan xa lạ, bạn bè, tuyệt sếp của mình. Cơ mà không phải ai cũng biết cách áp dụng nó, và đó là lý do tại sao bao hàm người đi qua cuộc đời này âm thầm lặng lẽ như những cái bóng, trong những lúc có người luôn thu hút được sự chú ý bất cứ nơi đâu họ xuất hiện.”

“Sự nghèo nàn không chỉ do họ thiếu nguồn lực có sẵn tài chủ yếu mà còn do bọn họ bị bóc tách biệt thoát ra khỏi những con người hoàn toàn có thể giúp bọn họ phát huy hết kĩ năng của mình”

“Tất cả bọn họ đều có trong bạn nổi lo lắng truyền kiếp khi bước đi vào một căn phòng đông nghẹt phần lớn người hoàn toàn xa lạ và chẳng biết đề nghị nói gì với ai. Vậy vì nhìn thấy một đại dương nhũng quan hệ tiềm năng hoàn toàn có thể biến thành bằng hữu hay tín đồ cộng tác, chúng ta chỉ nhìn thấy những rào cản kinh hãi ngăn bọn họ không thể mang lại được vói quầy giao hàng nước giải khát.

Đây là một tình huống hết sức phổ biến tại những cuộc gặp gỡ trong ghê doanh, tại những hội thảo hay bất cứ một diễn bọn nào mà người ta quan trọng đặc biệt hóa câu hỏi giao tiếp. Cũng vì chưng vậy mà nói chuyện xã giao hết sức quan trọng, những tình huống tưởng chừng như thể co hội gặp gỡ gỡ không ngừng mở rộng mối quan hệ nam nữ thì lại biến thành tình huống rất là khó khăn”

Lời kết 

“Đừng khi nào đi ăn uống một mình” giúp bạn nhận ra ý nghĩa sâu sắc của việc đã có được sự kết nối. Đó là bí quyết mà bạn có được những chia sẻ lớn lao về tình cảm, lối sống cũng tương tự trong sự nghiệp, là tuyến phố để mở rộng trái đất riêng của bạn. Cuốn sách không muốn bạn dập khuôn theo phong cách sống của không ít nhân thứ trong đó, cơ mà mong chúng ta cũng có thể hiểu ra và tạo cho một cuộc sống ý nghĩa sâu sắc cho riêng mình qua những quan hệ xung quanh.

Bắn cá | 789club - Đánh bài online uy tín tại VN