Review sách triệu phú khu ổ chuột

      81

Triệu phú khu ổ chuột là một trong những cuốn sách dành riêng cho những ai đang rơi vào trạng thái mất niềm tin vào cuộc sống, những ai đang và đã trải qua những chuyện không hay. Cuốn sách mang tới một thông điệp thật giản đơn, may mắn một ngày nào đó sẽ quay lại và mỉm cười với bạn theo một cách thức mà bạn không thể nào ngờ đến.

Bạn đang xem: Review sách triệu phú khu ổ chuột


Review Triệu phú khu ổ chuột – Câu trả lời cho sự may mắn

Ram Mohammed Thomas bị bắt, bị bắt vì trả lời chính xác tất cả những câu hỏi được đưa ra trong một chương trình truyền hình “Ai là triệu phú”. Một chương trình ngay cả những người có học thức cũng chỉ có thể đáp đúng phân nửa câu hỏi được đưa ra.

Ram Mohammed Thomas một cậu bé mồ côi chưa ngày nào được đến trường, cậu chỉ là một cư dân nhỏ nhoi, vật lộn với cuộc đời đầy khắc nghiệt để bảo vệ sự sống trên một khu đất bỏ hoang rìa đô thị. Cậu biết chữ trên cây thánh giá nhưng lại không biết chữ được viết tắt của FBI, cậu biết persona non grata có ý nghĩa là ngoại giao không được chấp nhận nhưng lại không rằng nước Pháp sử dụng đồng tiền nào. Cậu biết Pluto là hành tinh nhỏ nhất trong hệ mặt trời nhưng lại chẳng biết ai là người đầu tiên được đặt chân đến mặt trăng,… Vì sao vậy? Chỉ vì cậu biết được những đáp án mà không thể giải thích được chúng. Vì suy cho cùng, một cuộc thi đố vui sẽ không thiên về kiến thức nhiều như kiểm tra trí nhớ là mấy.

Xem thêm: Công Bố Top 5 Giải Thưởng Âm Nhạc Trực Tuyến Zing Music Awards 2014


*
Triệu phú khu ổ chuột - Câu trả lời cho sự may mắn 1" data-lazy-src="https://giaithuongtinhnguyen.vn/wp-content/uploads/2022/01/trieu-phu-khu-o-chuot-1.jpg">
*
Triệu phú khu ổ chuột - Câu trả lời cho sự may mắn 2" data-lazy-src="https://giaithuongtinhnguyen.vn/wp-content/uploads/2022/01/trieu-phu-khu-o-chuot-2.jpg">
*
Triệu phú khu ổ chuột - Câu trả lời cho sự may mắn 3" data-lazy-src="https://giaithuongtinhnguyen.vn/wp-content/uploads/2022/01/trieu-phu-khu-o-chuot-3.jpg"> Triệu phú khu ổ chuột - Câu trả lời cho sự may mắn 4">

Nhờ số phận, những nghiệt cảnh cậu trải qua khi còn thơ bé đã biến thành những đáp án cho các câu hỏi của trương trình, quy đổi thành tiền mà thay đổi hoàn toàn cuộc đời của cậu. Có lẽ những tính cách, suy nghĩ đến những quyết định của Ram đều do số phận sắp đặt. Và đối với Ram, cậu hiểu điều này hơn bất cứ ai.

Đối với những bạn trẻ đang chông chênh trên đường đời, cuốn “Triệu phú khu ổ chuột” sẽ là cuốn sách hữu ích cứu chuộc tâm trí bạn khỏi vũng lầy. Cuốn sách được dịch ra 40 thứ tiếng khác nhau và đã giành được nhiều giải thưởng danh giá. Hãy tìm đọc cuốn sách này để không bỏ lỡ thứ quý giá của thanh xuân bạn nhé.