Review Sài Gòn Anh Yêu Em

      12

*
15p trôi qua thật dễ dàng chịu, rồi trong vòng 30 phút và cho đến trọn bộ phim. Kết luận…. Phim rất đáng để để xem, yêu chịu đựng không nổi!!!

Cặp song Huy Khánh – Maya quá đẹp đôi. Diễn thể một số loại tình cảm sến mà trọn vẹn không sến, rất giản đơn chịu. Maya quay lại ngoạn mục cùng với vai diễn dễ thương và đáng yêu này, không uổng công bản thân đã tuyệt vời với cô ấy từ loại vai ác trong phim “Scandal”.

Bạn đang xem: Review sài gòn anh yêu em

Maya diễn rất thoải mái và tự nhiên (trừ đoạn say rượu khá cứng), giọng thoại thừa đẹp, thời trang cực tốt, nói chung tất cả đầu tư. Maya bay được vai ác thì Huy Khánh cũng bay được vai “đểu”. Diễn chân thành, từ nhiên, đẹp mắt trai chính xác soái ca.

Tình cảm bà bầu con của chị ý Phi Phụng với Huỳnh Lập được xây dựng rất giản đơn thương. Chị em con mà gọi nhau bằng “chế” cùng “mấy người”, chịu luôn.

Xem thêm: Hạt Sacha Inchi Là Gì? Lợi Ích, Tác Dụng Của Hạt Sachi Như Thế Nào?


“Cô giáo Khánh” (diễn viên Duy Khánh) ra diễn ít, tất cả một đoạn thôi tuy thế duyên, chịu đựng luôn.

Cặp song Má Ngọc nhiều – chú Thanh nam giới vẫn mãi là huyền thoại. Diễn như ko diễn, diễn đạt cảm xúc quá xuất xắc vời, nhất là mỗi khi họ hoá thân thành nhân vật, bọn họ hát. Ôi, sao rất đẹp thế!!!

Nhạc phim anh Đức Trí làm cho rất hay. Năng động trong phim vượt tốt, điểm cộng mang đến stylist.

Thoạt đầu bí quyết kể chuyện phần nhiều cặp nhân vật bên cạnh đó không tương quan gì mang lại nhau, nhưng mà kết phim thì các người đều sở hữu mối quan hệ. Dòng hay tuyệt nhất của bộ phim là: mạch phim siêu lãng mạn tuy nhiên dựng hết sức hiện đại, và lại gần gũi, hết sức đời, nói trực tiếp là… cực kỳ Sài Gòn. Vừa trình làng được phần nhiều cái hiện đại mà nên thơ của sài Gòn, mà lại còn chuyển được “cải lương” vào phim một giải pháp rất thẩm mỹ và làm đẹp như một sự trân quý dành cho loại hình nghệ thuật thượng thặng đặc trưng của miền Nam. Vượt khéo léo. Tôi tin chắn chắn đạo diễn đề nghị là người yêu Sài Gòn lắm mới dàn dựng được một câu chuyện dễ thương và đáng yêu như vậy, đơn giản và giản dị và ko màu mè.

Lâu lắm rồi mới xem được một bộ phim truyền hình đáng yêu như thế, chính xác là rất sài Gòn!!!

(Tôi viết với trung tâm sự của một người theo dõi xem phim chứ không phải viết PR mang đến phim, kia là cảm giác thật. Vì tôi cũng yêu tp sài gòn lắm!)

Đó là cảm thấy của tôi, còn các bạn thì sao?


“Sài Gòn, anh yêu em!” luân phiên quanh năm câu chuyện nhỏ dại của năm cặp nhân vật. Mỗi cặp là một trong cung bậc của cảm xúc. Ko kể ra, còn có một nhân vật đáng yêu xuyên xuyên suốt cả phim. Nhân đồ dùng ấy mang tên “Sài Gòn”.Đạo diễn: Lý Minh ThắngDiễn viên: NSUT Ngọc Giàu, nghệ sĩ Thanh Nam, người nghệ sỹ Phi Phụng, Maya, Huy Khánh, Đoan Trang, Brian Trần cùng Cường Đinh…