REVIEW SERUM TRỊ MỤN ẨN

      29

Mụn ẩn là loại mụn có nhân nằm chặt và sâu trong nang lông, không viêm. Kích thước của chúng khá nhỏ, thường mọc dạng cụm. Tuy không gây ra tình trạng đau đớn nhưng làn da bị mụn ẩn không mịn màng, khá sần sùi. Một trong các cách đang được nhiều người thực hiện để khắc phục chính là sử dụng serum trị mụn ẩn.

Bạn đang xem: Review serum trị mụn ẩn


Serum trị mụn ẩn là gì?

Serum trị mụn ẩn được hiểu là sản phẩm chăm sóc da có dạng lỏng, dễ thấm sâu vào trong da. Sản phẩm phù hợp để cấp ẩm và đặc trị mụn ẩn đối với làn da bạn. Theo thời gian sử dụng đúng cách, bạn có một làn da mềm mịn, tươi trẻ. Đặc biệt, hỗ trợ dưỡng ẩm khá tốt đối với người sở hữu làn da dầu.

Một số điểm nổi bật của serum điều trị mụn ẩn đó là:

Nuôi dưỡng sâu trong da giúp sau thời gian trị mụn trở nên mềm mịn, trắng sáng.Xóa vùng thâm do mụn để lại, trị mụn ẩn.Có nhiều serum khác nhau hợp từng loại da.Cấp ẩm hỗ trợ da trở nên mềm mại.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia da liễu thì dòng serum này đóng vai trò khá quan trọng đối với việc loại bỏ mụn, chăm sóc da. Đối với những loại kem dưỡng hiện nay chỉ có công dụng phía trên bề mặt da. Riêng serum sẽ nuôi dưỡng từ trong, thẩm thấu sâu hơn dưới da, giúp mịn màng hơn.

Xem thêm: Ký Ức Độc Quyền Review - Ký Ức Độc Quyền By Mộc Phù Sinh

Chính vì vậy, bạn nên lựa những sản phẩm serum hỗ trợ giảm mụn ẩn phù hợp để điều trị. Đồng thời, kết hợp cùng bước chăm sóc da khác. Chắc chắn sau thời gian, bạn sẽ không còn cảm thấy quá ám ảnh đối với mụn ẩn.

*
*

2.4 Lựa serum theo loại da

Bạn cần biết da mặt mình thuộc tuýp khô, dầu, hỗn hợp hay nhạy cảm trước lúc chọn. Bởi điều này ảnh hưởng khá nhiều tới tính hiệu quả sản phẩm mang tới. Chưa kể, nếu chọn dòng serum đẩy mụn ẩn không phù hợp còn dễ khiến da bị kích ứng, tổn thương.

2.5 Chi phí

Mỗi sản phẩm đến từ thương hiệu khác nhau. Đồng thời, bảng thành phần của chúng không giống nhau nên sự chênh lệch về giá là điều dễ hiểu. Người dùng nên cân nhắc tài chính bản thân có thể đáp ứng được với loại nào để có sự lựa chọn hợp nhất.