Review Son Que Kem Etude House Dear Darling Water Gel Tint

      55
Etude House Dear Darling Water Gel Tint là dòng son trái cây dành cho mùa hè vừa mới trình làng gồm 12 màu sắc son trong đó sắc đỏ và cam chỉ chiếm chủ đạo.

Bạn đang xem: Review son que kem etude house dear darling water gel tint


Etude House là thương hiệu đến từ Hàn Quốc. Đây là uy tín khá lừng danh về độ nhạy bén bắt trend. New đây, hãng vừa mới cho ra mắt tủ đồ mang tên Dear Darling Water Gel Tint.

*

Review Son Etude House Dear Darling Water Gel Tint 2019

1. Thiết kế:

Thiết kế của em nó khá gọn gàng với độ cao là 7.5cm và khối lượng son là 5g. Nắp son được hãng chọn lọc tone màu đỏ là chủ đạo. Tổng thể của cây son bao gồm hình trụ đứng. Phần thân son làm bởi nhựa vào suốt có thể nhìn thấy màu son mặt trong. Thương hiệu son và tên thương hiệu được in chữ màu trắng khá 1-1 giản.

*

So sánh thiết kế Dear Darling Water Gel Tint 2019 với năm trước thì em nó lớn hơn. Quanh đó ra, phiên bạn dạng mới tiết kiệm hơn và nhỏ gọn hơn.

*

Bên đề nghị là thiết kế của năm ngoái.

*

Thiết kế đầu cọ có bông mút nhỏ giúp sơn son với tạo độ nét dễ dàng.

2. Chất son:

Em nó mua chất son sền sệt và sánh mịn. Kết cấu son dạng lỏng gần giống dạng gel. Khi thoa son lên môi vẫn mất khoảng chừng 1 phút son bắt đầu khô với tệp vào môi. Năng lực lên color của em nó khá đẹp cùng độ bám màu ở mức trung bình khoảng 4 tiếng. Son bao gồm chiết xuất tự dứa và cam do vậy hóa học son bám mùi hương trái cây cực kỳ thơm mát.

Xem thêm: Vì Sao Trà Củ Gai An Thái Phương Có Tốt Không, Trà Thảo Dược Củ Gai An Thai An Thái Phương

*

Chất son khi bắt đầu lên môi ẩm và óng mượt. Hóa học son cũng giàu dưỡng chất giúp đôi môi luôn luôn được tươi tắn.

3. Bảng màu sắc son:

Etude House Dear Darling Water Gel Tint có toàn bộ gồm 12 màu rất giản đơn dùng. Bảng màu sắc son gồm 3 tone màu bao gồm đó là cam, đỏ với hồng. Toàn bộ 12 màu son đều hoàn toàn có thể tô full môi hoặc lòng môi. 12 color son rất tương xứng với thứ hạng trang điểm của tuôi teen.

*

Bảng màu sắc son có sắc đỏ và cam là nhà đạo.

*

12 màu son gồm các màu: nâu đất, đỏ thẫm, đỏ gạch, đỏ tươi, cam, đỏ cherry, đỏ thẫm, cam đào, hồng, cam cháy, hồng cherry.

Trong 12 color son thì gồm 3 màu khá nổi bật nhất đó là:

Màu cam tươi OR 201.Màu cam đào kungfu 002.Màu đỏ RD 302.

4. Giá bán son:

Để sở hữu một trong các 12 cây son mới này thì số tiền bạn phải ném ra đó là 5.500 Won khoảng tầm 110.000 đồng. Đây là một mức giá vô cùng rẻ và hợp lý, dề dàng tiếp cận với đối tượng người sử dụng tuổi teen.

Bắn cá |789club - Đánh bài online uy tín tại VN