REVIEW SON MIRACLE APO CHÍNH HÃNG ĐƯỢC CHỊ EM DÙNG NHIỀU

      19

Lại review về son Miracle Apo, giờ thì em sẽ đánh giá về son Rohto Miracle Apo Lipstick Matte Màu Nâu Đất (brownude) mới ra mắt của hãng nhé!

*

Bạn đang xem: Review son miracle apo chính hãng được chị em dùng nhiều

Nguyễn Thuý
Beauty Lover
Theo dõi
*

Thảo My

Mình mua 2 màu là nâu đất là đỏ gạch. 2 màu rất đẹp. Mình thường đánh màu nâu đất rồi lấy đỏ gạch đánh lòng môi xinh cực. Son lên màu đẹp mặc dù không pigment cho lắm. Mình phải đè đến lớp 3 mới ra đúng màu. Mùi son thơm dễ chịu.

Với giá như vậy thì mình cũng không đòi hỏi gì nhiều nên khi thấy màu và chất son của em í thì khá là ưng.Son chất matte lì hoàn toàn, khả năng giữ màu tầm 3-4 tiếng nếu không ăn uống, bảng màu khá Tây và trendy.Phù hợp với học sinh sinh viên


V
Vy Vy

Cây son có thiết kế hơi mập lùn, vỏ đen lì bằng nhựa in cadc hoạ tiết hình đôi môi. Phần nắp trên có lớp nhựa trong giúp dễ dàng nhìn được màu son bên trong. Tuy nhiên thỏi son bên trong lại không được chắc chắn mà khi thoa son cứ hay bị xê dịch qua lại, son bỏ vào túi xách thì lõi son tuột cả ra bên ngoài trông đụng vào nắp trông rất chán. Chất son không bị bột nhưng rất bết và rít đánh lên môi không bị khô mấy nhưng rất khó lên màu chuẩn mà phải quẹt nhiều lần. Mùi son làm mình hơi khó chịu, son làm môi khô rất kinh sau hai giờ đồng hồ là trên môi mình chẳng còn lại gì luôn.


*

Myy Candy

Bạn giống mình ghê ra. Mình cũng không thích em này đâu nhưng đã trót mua rồi thì đành dùng vậy. Da mình da hơi ngăm nên lúc tô lên môi chả ra màu nâu đất gì cả, lại còn thêm cái khô môi nữa chứ (môi mình nhiều tế bào chết). Tuy nhiên được cái vỏ ngoài nhìn ấn tượng. Nói chung là ok.


L
Lê như phương

*

Xem thêm: Giới Thiệu Bệnh Viện Mắt Cao Thắng Có Tốt Không, Bệnh Viện Mắt Cao Thắng

Nguyễn Thuý

Cây son kem lỳ kia của bạn dùng thích, mềm nịn màu đậm và tươi lại lâu trôi nữa,


Nguyễn Thuý

*
18 bài viết
*
105110 lượt xem
*
71 lượt thích
*
6 followers

Bài viết mới nhất


Bài viết mới nhất


0 2993
0 982
2 1703
1 1280
*

Theo dõi fanpage chúng tôi tại


về chúng tôi
trợ giúp
được bảo vệ bởi
đăng ký bản tin
Talk Beauty