Review Bảng Màu Son Wet N Wild Mega Last Liquid Catsuit Matte

      77
Chúng tôi nghiên cứu độc lập, thử nghiệm thực tế và giới thiệu các sản phẩm làm đẹp phù hợp cho bạn, xem quy trình review tại đây. Chúng tôi có thể nhận hoa hồng khi bạn mua hàng.

Bạn đang xem: Review bảng màu son wet n wild mega last liquid catsuit matte


Wet n Wild – dòng son không chỉ thu hút bởi chất lượng son mềm mịn mà còn được các nàng yêu thích bởi giá thành hạt dẻ cùng các màu sắc cơ bản dễ phối. Chính vì vậy, nếu như bạn cũng đang tìm cho mình một dòng son kem lì chất lượng lại vừa có giá thành rẻ thì không nên bỏ qua sản phẩm này.

Hãy cùng mình tìm hiểu thêm thông tin của dòng son Wet n Wild thông qua bài viết dưới đây ngay.

Top 4 son Wet n Wild được ưa chuộng

Nếu bạn còn đang phân vân về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm thì bạn có thể tham khảo các bài đánh giá chi tiết về 4 dòng son của nhãn hiệu Wet n Wild bên dưới:


#1
Thương hiệu: Wet n Wild

Son bóng Wet n Wild MegaLast Liquid Catsuit High-Shine Lipstick


*
*

BTV khuyên dùng
Editor"s Rating 4.3
Review nhanh Son bóng Wet n Wild MegaLast Liquid Catsuit High-Shine Lipstick

Về thiết kế, em này được thiết kế theo dạng hình trụ quen thuộc của hãng và được làm bằng nhựa nên về phần thiết kế mình không đánh giá cao nhưng cũng không đến nỗi là quá thất vọng.

Xem thêm: Con Gái Minh Nhựa Sinh Năm Bao Nhiêu, Tiểu Sử Đại Gia Minh Nhựa

Về chất son, em này đúng là một em son bóng có màu (không phải dạng gloss nhé) vì vậy sẽ nhìn môi trông căng mọng. Nhưng mà chất son, theo mình thì độ dưỡng cũng bình thường thôi, sẽ gây khô môi sau từ 3-4h sử dụng.

Mặc dù là son hơn bóng nhưng không gây dính môi là mấy và cũng sẽ hơi nặng môi nha.

Xét về màu son, là một màu nude nâu sáng có pha xíu cam nhưng là theo ảnh swatch tên mạng thôi. Màu thực tế với mình là giống như màu mắm tôm vậy đó nhưng khó dùng hơn nhiều vì nó là nude.

Nếu lên da trắng thì em ấy có thể sẽ lên giống màu trên mạng tầm 70%, còn da ngăm thì không lên màu vì màu nó sẽ giống màu da.

Giá Dạng Tone màu Dung tích/Khối lượng
124.000 - 150.000 đồng
Kem
6 màu: Give Me Mocha; Missy And Fierce; Coralcorruption; Flame of the game; Nudist peach; Berryrecognize
6g