Review tặng quân một đời vinh hoa

      15

Tặng Quân Một Đời Vinh Hoa

Tác giả Hoa Nhật Phi
Bộ sách
Thể loại HE
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook điện thoại pdf epub azw3
Lượt xem 4033
Từ khóa eBook mobi pdf epub azw3 full Hoa Nhật Phi Ngôn Tình Trọng Sinh Cổ Đại Sủng 2S HE Văn học tập phương Đông
Nguồn Bà Còm

*

***
Review greyphan.com:

Dạo gần đây tangán trùng sinh quyền mưu trạch đấu lắm lắm, phát âm vừa mệt vừa nhàm, xung quanh đi quẩn lại có chừng ấy cụ thể mà triển buộc phải không chán cũng uổng. Ban đầu vớ được quyển này cũng vì chưng hết truyện đọc, đọc trong tâm thế chưa bao giờ gì, không ai spoil, cũng may là quyển này hay, đọc rất thích.

Bạn đang xem: Review tặng quân một đời vinh hoa

Đa số các truyện trùng sinh khác thì cô bé chính trùng sinh về toàn phục thù hoặc bày mưu tính kế để có cuộc sống tốt hơn, hạnh phúc hơn. Phái nữ chính Tạ Hộ cũng thế, phụ nữ này kiếp trước yêu mù quáng một người, tính cách cao ngạo trong những lúc chẳng hề gồm tư bạn dạng để cao ngạo, không ngớ ngẩn như lại dễ dẫn đến gài bẫy, thể hóa học hay bị hại. đàn bà yêu 1 người 27 năm, đối kháng phương, ở đầu cuối kẻyêu bạn nữ tạo thời cơ cho cô gái được gả cho những người nàng yêu, kết viên người bạn nữ yêu đập phái nữ bể đầu bầm thây chết thấu thấu.

Tạ Hộ trùng sinh, trọng điểm cũng chết, 27 năm yêu đối chọi phương cũng chảy theo mọi cú tấn công cú đá và tử vong của nàng. Cuộc sống nàng cách sang trang khác, kiếp này nữ có 1 ban đầu mới, với người yêu nàng nghỉ ngơi kiếp trước. Yêu hắn, yêu quý hắn, bảo vệ hắn, thần tượng hắn, sùng bái hắn, kiếp này là ông trời ban ơn cho nàng, sống lại để báo bổ hắn.

Thẩm Hấp có tuổi thơ ác mộng, hắn là bé rơi của Hoàng đế, mẹ hắn vác bụng bầu gả mang đến người, tự làm cho tự chịu, bị tra tấn không ra bé người, hại luôn cả người con của mình, sinh sống không bởi chết. Hắn sống, hắn nỗ lực, để nhà vua thấy được hắn, nhằm mưu hoa ngôi báu, để trả thù. Trả được thù rồi hắn lại về cùng với nỗi cô đơn, đêm đêm ác mộng, cho đến khi hắn yêu, tín đồ kia lại ko yêu hắn, tuy nhiên sớm chiều làm bạn 10 năm, người kia vẫn không yêu hắn. Hắn thành toàn nàng, hắn mất nàng.

Nếu ta là tác giả, ta sẽ mang lại Tạ Hộ trùng sinh vào 1 ai không giống ở kiếp trước, yêu với ở bên Thẩm Hấp, chứ ko phải trùng sinh ở 1 kiếp khác, hạnh phúc với cùng 1 Thẩm Hấp thuở thiếu thời. Ah, ông Trời bất công. Ở dòng kiếp kia, liệu Thẩm Hấp sẽ sống với sự đau khổ, nỗi cô đơn và cơn giằng xé đến rứa nào, khi chính hắn lại con gián tiếp gây ra cái chết cho tất cả những người con gái hắn yêu vào vô vọng chừng ấy năm?

Ở một kiếp người mới, Tạ Hộ với Thẩm Hấp bên nhau, cũng xem như là bù đắp đi. Tuy nhiên với ta thì ta thấy bứt rứt lắm.

Xem thêm: Review " Bay Trên Tổ Cúc Cu Review "Bay Trên Tổ Chim Cúc Cu": Hai Phần Tỉnh

Tiếc là truyện khá ngắn, còn vài nhân đồ vật không được giao đãi đề nghị đọc khá tiếc nuối.

Hoa Nhật Phihành văn siêu được, biện pháp dẫn truyện siêu xảo diệu và lôi cuốn, lúc đọc đôi lúc ta cứ mỉm cười tủm tỉm theo nhân vật, nhăn nhó theo nhân vật, lúc dấn ra điều này ta thấy khá ngạc nhiên, vì không hiểu sao mình lại vô thức như thế, nó không giống hệt như truyện hài mỉm cười ha hả, truyện bi thiết khóc thút thít, mà là việc hòa mình, cái cảm hứng của nhân đồ vật nó có tác dụng ta đắm chìm ở bên trong, rảnh rỗi nhạt và nữ tính làm sao ấy.

“Tặng quân một cố kỉnh vinh hoa” tuy chưa phải xuất sắc, nhưng là 1 trong những tác phẩm hay, dịu dàng êm ả và ngọt ngào, không thật bi, không thực sự hỉ, khôn xiết êm ái, đọc dễ chịu và dễ dàng chịu. Tuy vậy còn 1 vài ba sạn và tình tiết không được triển khai, cơ mà cũng đồng ý được chứ chưa đến mức làm fan hâm mộ bức bối.

Quyển này quả là của hiếm giữa rừng trùng sinh nhan nhản 1 màu hiện nay nay. Cái gì cũng vừa đủ, không thiếu thốn không thừa, không thật trùng lặp.


Sau một kiếp chị sống khá có lỗi, đề xuất ông trời bực quá. Phong cách như ta đã chế tạo ra hết thời cơ mang đến hai bọn bây bên nhau, mà lại cũng không cùng mọi người trong nhà được nữa. Thời cơ đó bao gồm1. Không cho chị được như mong muốn nguyện gả mang đến nam phụ2. Đem chị thảy ngay tới trước mặt anh, làm cho hai tín đồ lâu ngày sinh tìnhVậy mà hai tín đồ này cũng chưa tới được vơi nhau, vậy là bùm, đến chị trọng sinh để chị giảm ngây thơ đi và nhận thấy thằng ông chồng lương phối 'tao sẽ chọn mang lại mày kia con' ông trời said.Chị sinh sống lại rồi, trời lại phù hộ cho mái ấm gia đình chị bình an, thừa qua bao nguy nan và tiến tới đỉnh điểm của nhân sinh.Và cuối cùng thì chị cũng khá được gả đến anh, thi công một mái nhà bé dại được anh cưng chiều hết mực.Có lẽ cảm thấy cuộc sống của chị vẫn không quá mĩ mãn, vẫn không đủ khoảng với danh xưng 'con cưng của trời' bắt buộc trời đã mang đến anh lên có tác dụng vua, nhằm chị có tác dụng hậu, sinh nhỏ thì làm thái tử và quan trọng là hậu cung chỉ có mình chị, một mình hưởng hết ân sủng.Ok giờ là nhất rồi, trời vừa ý rồi nhé, nhỏ sống niềm hạnh phúc nhé, ta đi đâyPs: Trời ở đây là tác mang đó.Truyện ko xàm như lời nhận xét đâu, nghệ thuật ánh trăng lừa dối không à.