REVIEW THÁI TỬ PHI THĂNG CHỨC KÝ

      22

Với mục đích vừa lòng thị hiếu của dư luận, ê-kíp tiến hành hai dứt cho phim. Nhưng khán giả không ưa chuộng với hai giải pháp đã lên sóng.

Bạn đang xem: Review thái tử phi thăng chức ký


Thái tử phi thăng chức ký trở thành dự án công trình gây sốt cơ hội đầu năm. 35 bộ phim truyện chiếu trên trang Letv vẫn thu hút hơn một tỷ lượt fan theo dõi. Đoàn có tác dụng phim đã đuc rút 100 triệu NDT - một con số không hề nhỏ so với ngân sách đầu tư bỏ ra có tác dụng phim. Sự “hot” bất ngờ của phim đến từ yếu tố hài hước, kịch bản mới lạ cùng diễn xuất tự nhiên và thoải mái của dàn diễn viên bao gồm ít tên tuổi.

Phim là câu chuyện về chàng trai Trương bằng bị tảo ngược vượt khứ, vươn lên là Thái tử phi Trương Bồng Bồng. Trên hậu cung, anh thuộc Tề Thịnh tự oan gia trở nên uyên ương.

*
Nhân đồ dùng Bồng Bồng bị giết chết trong xong xuôi 1. Ảnh: Weibo.

Nhiều người đã không thể hiểu, ý tưởng phát minh của đạo diễn. “Phải chăng, Trương bởi đã bị tiêu diệt trong vượt khứ và giờ chỉ là ký kết ức của anh ý ấy, nhớ về tháng ngày tươi đẹp?” - một ý kiến chia sẻ. Họ mang lại rằng, đấy là cái kết bi kịch. Lân cận đó, một luồng ý kiến cho rằng, phần 1 gửi ra dòng kết không như thơ: từ đầu đến cuối chỉ cần giấc mộng của riêng biệt Trương Bằng trong thời hạn bị hôn mê. Khi tỉnh lại cũng là lúc mộng tan.

Chuyện tình Paris phiên phiên bản hai chăng? xem phim các tập, thăng trầm cùng nhân vật nhằm rồi phạt hiện cuối cùng chỉ là việc tưởng tượng của nhân đồ vật chính”.

*
Trương bởi (ảnh dưới) thấy được những hình ảnh đẹp giữa Bồng Bồng với Tề Thịnh là cam kết ức về niềm hạnh phúc cũ tuyệt chỉ đơn giản là sự thức giấc mộng của một câu chuyện không tồn tại thật. Ảnh: Weibo.

Kết thúc 2: Một happy ending chưa thấu đáo!

Ngày 16/1, kết thúc thứ 2 được phạt sóng cùng với sự khởi đầu cho hạnh phúc của cặp Trương bằng - Tề Thịnh. Ở thời hiện nay đại, sau khi tỉnh lại, Trương bằng nhìn thấy một bác sĩ là chuyển chũm của Tề Thịnh. Anh xua theo, góc nhìn họ nhìn nhau như mở màn cho nhân duyên kiếp này.

Với không ít người, đó là cái kết tạm đồng ý được bởi vì nó niềm hạnh phúc hơn kết đầu. Song, sự vô lý của nó chính là thiếu xúc tích trong tình tiết tình cảm của nhân vật. Tề Thịnh từ trên đầu đến cuối chỉ yêu một Trương Bồng Bồng là phụ nữ. Một happy ending mang lại hai người bọn ông đang là sự thay đổi không thể chỉ ra mắt trong vài ba phút ngắn ngủi.

Xem thêm: Uống Sữa Ensure Nước Có Tốt Không, Sữa Ensure Có Tốt Không

*
Bồng Bồng trở về thời văn minh - là Trương bằng (phải) và chạm mặt lạ Tề Thịnh. Ảnh: Weibo.

“Có thể đó là chiêu câu kéo cho chỗ 2” - Sina thừa nhận định.

Không thể tủ nhận, với sự bất ngờ, Thái tử phi thăng chức ký hút khách cho đến những tập cuối cùng. Người theo dõi hào hứng với phần 2 của phim. “Ở khía cạnh thương mại, ê-kíp thái tử phi thăng chức ký kết rất sáng suốt”.

Theo Nam Đô, đây hoàn toàn có thể là một “mánh” của phòng sản xuất. Trước đó, với mác “phim cổ trang nghèo độc nhất Trung Quốc”, phim được đông đảo khán mang quan tâm.

Đoàn có tác dụng phim tiết lộ kinh phí của phim chỉ tầm 900.000 NDT. Dẫu vậy trên thực tế, cả chi tiêu quảng cáo cùng hậu trường, nhà phân phối đã đầu tư 20 triệu NDT.

“Nhiều dự án công trình thích khoe kinh phí lớn nhưng lại Thái tử phi thăng chức ký đã làm cho điều ngược lại. Dự án công trình thành công vì nhiều nhân tố kết hợp. Dù các tranh cãi, Thái tử phi thăng chức ký vẫn là dự án công trình hot của 2016” - Nam Đô đánh giá.


*

Sao chị em "Thái tử phi thăng chức ký" ăn cỏ để giảm cân

1 1 8

Từ một cô nàng có tầm dáng tròn trịa với 55 kg, Trương Thiên Ái sẽ thực hiện chính sách ăn uống hà khắc để sút 10 kg.

*

Phim cổ trang nghèo duy nhất màn ảnh: Đầu voi, đuôi chuột!

0 24

"Thái tử phi thăng chức ký" có kinh phí nghèo khó nhưng lại ăn khách khi phân phát sóng. Mặc dù nhiên, càng về cuối, phim bị chê nhạt nhẽo, gây sốc vô lý.

*

Sạn trong phim cổ trang nghèo tốt nhất màn ảnh Hoa ngữ

1 1 0 41

"Thái tử phi thăng chức ký" là dự án gây giờ vang trong dịp đầu năm. Với kinh phí đầu tư nghèo nàn, phim hiện tại đạt lợi nhuận 100 triệu NDT, gấp 20 lần số vốn liếng bỏ ra.

Bắn cá | 789club - Đánh bài online uy tín tại VN