Review Thi Ielts Trên Máy Tính

      207

Hiện nay, ngoài thông lệ thi lấy chứng chỉ IELTS trên giấy như truyền thống thì các thí sinh dự thi IELTS đã có thêm một sự lựa chọn mới đó là thi trực tiếp trên máy tính (computer – delivered IELTS). Hình thức thi này có gì đặc biệt so với hình thức thi trên giấy, cùng tìm hiểu chi tiết trong dưới đây:

*
Hình ảnh thi sinh thi IELTS trên máy tính tại IDPCác bạn sẽ trực tiếp thi trên LaptopMỗi máy mỗi đề khác nhau chính vì vậy 2 bạn ngồi bên cạnh nhau cũng không thể “quay” bài được.

Bạn đang xem: Review thi ielts trên máy tính

Ngoài ra việc lựa chọn thi trên máy tính thay cho phương thức truyền thống sẽ có những ưu điểm và nhược điểm các bạn cùng tham khảo nhé:

Ưu điểm của thi trên máy tínhKết quả thi có nhanh 5-7 ngày, nhanh hơn so với thi viết bình thường là 13 ngày.Lịch thi & tổ chức Kỳ thi IELTS trên máy tính được tổ chức thường xuyên, lịch thi linh hoạt, nhiều khung giờ thi cho 3 kĩ năng Reading – Listening – Writing (9AM, 1:30PM, 5:50PM)Thi Speaking trong ngàyWriting có Word countĐặc biệt có lợi cho người đánh máy tốt.Nhược điểm của thi trên máy tính:Lệ phí cao hơn so với thi giấy (5,000,000đ tức là cao hơn 250,000đ)Có thể gây tâm lý căng thẳng ( không biết thao tác phần mềm, sợ bấm nhầm nút)Listening KHÔNG CÓ đọc example ở đầu bài và 10 phút transfer đáp án ở cuối bài.

Xem thêm: #Cfs10937 " Review Năm Tháng Vội Vã Bản Truyền Hình, Review: Năm

Từ những thông tin trên bài cung cấp mong sẽ giúp các học viên phần nào lựa chọn được phương pháp thi IELTS phù hợp. Đặc biệt các bạn nếu chọn thi trên máy thì nên làm thử bài test trên máy thật nhiều lần để quen cảm giác sử dụng các thanh công cụ và theo dõi bài trên màn hình sẽ khác so với trên giấy rất nhiều.

Liên hệ Vietop ngay để nhận mức lệ phí thi IELTS vô cùng ưu đãi tại BC và IDP nhé.


1/70 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận. 2/488/13 Cộng Hoà, P.13, Tân Bình. 3/664 Lê Quang Định, P.1, Gò Vấp. 4/68 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận. 5/769 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10.
789club - Đánh bài online uy tín tại VN | 789BET link mới