REVIEW THIÊN SƯ CHẤP VỊ

      21
*

Thiên sư chấp vị | Niếp Hành Phong- một con tín đồ đặcbiệt

Dạo này post liên tục. Bởi rằng thì là phụ nữ ở quê nghèo bị VNPT hứa lần hẹn lữa, nay hẹn mai, mai hứa hẹn mốt, mốt hẹn ngày kia, không chịu đưa sang trọng về xom nhỏ. Trong khi tránh để bản thân bị nhồi máu cơ tim or nộ khí thông thiên nhưng mà xách một can xăng lấy tự thiêu thì ngồi viết một lượt mấy bài xích cho hạ hỏa == Hic.

Bạn đang xem: Review thiên sư chấp vị

Thiên sư chấp vị đề cập về các bạn thiên sư tam lưu Trương Huyền và hút tài miêu kiêm quản trị công ty bạn đang làm- Niếp Hành Phong. Nội dung chủ yếu của truyện là trừ ma diệt quỷ. Cố gắng nên, điểm đầu tiên về truyện chủ yếu là: không hề ít ma, có không ít ma, không ít quỷ, có vô số quỷ. Mấy truyện khác ác quỷ điểm xuyến mang lại vui, mấy dòng dạng thùng số 7 thì ngũ quỷ tụ tập nướng BBQ chứ truyện này là mở đại nhạc nhạc hội. Quỷ bay hà rầm tứ lung tung. Trăm nghìn lần khuyên các bạn yếu tim chớ nên đọc truyện đêm khuya. Ai tất cả gan thì cứ xông lên.

Ý định ban đầu của tác giả có lẽ là một câu chuyện về cậu thiên sư Trương Huyền, bản lĩnh bắt ma lúc có những lúc không, tham chi phí hạng nhất. Vắt nhưng dần dần câu chuyện nổi lên hút tài miêu Niếp Hành Phong. Như một nhỏ người từ từ trưởng thành, anh từ 1 kẻ không ưa mê tín, dần dần tinh tường, phán đoán đúng mực như một tay tốt nhất hạng. Thỉnh thoảng tự nghĩ mắc cười vì giống vạn nhân mê công quá. Ma chị em yêu anh, sắp đến thành ma bạn nữ cũng yêu, bé nhỏ mèo thì vốn gồm tình cảm thân mật từ kiếp trước, đầu thai luân hồi cả nhị quên hết quá khứ vẫn thân thiện với anh. Thức thần kiếp trước cho dù bị phong ấn ký ức vẫn không còn lòng trung thành lại gồm một đoạn ngắn cùng với anh giai học trưởng ngày xưa tăm tia nữa.

Xem thêm: Xe Đạp Điện Martin Có Tốt Không ? Dòng Xe Đạp Điện Martin Giá Bao Nhiêu

Niếp Hành Phong là một trong người quánh biệt. Anh tất cả nội tâm táo tợn mẽ, lại là seme, tính cách gồm phần cường thế. Dẫu so với đám hồ ly quỷ quái quỷ cùng các bạn thiên sứ nửa mùa thì chẳng khác nào “đã yếu hèn còn ra gió” nhưng không có ai trách anh được. Anh thông minh, thuở đầu vì sự nạm chấp quỷ thần lừa bịp đề xuất phán đoán không đúng lầm, khi đã tiếp liền rồi thì còn hơn thám tử. Anh còn có một trái tim… ừ, dễ dàng mềm lòng. Tính phương pháp Hành Phong trường hợp được gán đến thụ rất giản đơn trở thành thánh chủng loại thụ ở 1 vài đoạn. Nhưng như ý anh là công bắt buộc mọi thiết bị vẫn khá phù hợp lý.

Đoạn cuối Hành Phong từng nói: Anh cũng chưa hẳn là Hình. Đúng vậy, anh không thể là chiến thần, xúc tiếp với phàm thế, không, từ cơ hội lấy tâm trí của Hình Phong nhằm nhập luân hồi, trái tim anh đang trở yêu cầu mềm yếu. Chủ yếu cái tính này khiến cho anh đụng nhiều rắc rối. Hồi đầu mình vô cùng ghét dòng thói đang không biết nhưng mà cứ đâm đầu của anh nhưng từ từ bị người này hấp dẫn. Ôn nhu, tất cả hành động đều nghĩ về tới bạn xung quanh. Chẳng trách vì sao gái tại dễ đổ anh cho vậy. Người yêu cũ đá anh quá đáng tiếc, sau này đúng nghĩa ăn năn hận ko kịp luôn. You lose!

Ngoài ra, con đường nhân thiết bị của Trương Huyền, mèo “già” với tiểu hồ nước ly cũng khá thú vị. Mọi người một vẻ. Truyện sẽ edit hoàn phần 1. Tác phẩm gốc thì ongoing phần 3. Bản thân đang cố cắm cọc ngóng đây.

Nói chung là thân một nhân loại đam mỹ muôn hình vạn trạng, bá đạo ôn nhu cường gắng seme đầy rẫy thì Niếp Hành Phong thật đặc biệt. Một ít xốc nổi, một ít nóng nảy lại một ít thông minh, chút tinh tế, chút ôn nhu. Anh như hình dạng tính tình của mấy các bạn uke trong đám truyện mạt thế, cương thi, quỷ thần hà rầm… nhưng anh lại là 1 trong seme. Anh tất cả tư duy, cảm tình của con tín đồ nhưng anh là một chiến thần. Nhân kiệt giỏi, anh là Hình cơ mà vạn thứ kinh sợ nhưng anh đã yêu cầu nhiễm dòng máu rứa nhân. Vớ cả làm cho một nhân vật quan trọng đặc biệt và ko trùng lặp.