Dạo gần đây Phượng Hoàng Cổ Trấn dường như trở thành một trào lưu địa điểm du lịch mới, Chỉ trong 1 tháng hè đã có hàng chục facebook trẻ check in địa danh này, hàng trăm người tìm đọc thông tin" /> Dạo gần đây Phượng Hoàng Cổ Trấn dường như trở thành một trào lưu địa điểm du lịch mới, Chỉ trong 1 tháng hè đã có hàng chục facebook trẻ check in địa danh này, hàng trăm người tìm đọc thông tin" />

REVIEW TOUR PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN

      16
current()}}" data-layout="box_count" data-action="like" data-size="small" data-show-faces="true" data-share="true">
*

Dạo vừa mới đây Phượng Hoàng Cổ Trấn ngoài ra trở thành một trào lưu địa điểm du định kỳ mới. Chỉ trong 1 tháng hè đang có hàng chục facebook trẻ kiểm tra in địa danh này, hàng trăm người tìm đọc thông tin.

Bạn đang xem: Review tour phượng hoàng cổ trấn


Trong những năm gần đây, phượng hoàng Cổ Trấn trung hoa rất được du khách quan vai trung phong đến, hàng trăm người tìm đọc thông tin như " review du kế hoạch Phượng Hoàng Cổ Trấn, du lịch Trung Quốc có cần visa không?, du lịch tự túc trung hoa Phượng Hoàng Cổ Trấn hết khoảng tầm bao nhiêu tiền? " Và hơn hết là từng ngày đều phải sở hữu hàng ngàn đoàn khách du ngoạn nối đuôi nhau gạnh thăm địa danh này.

Phượng Hoàng Cổ Trấn hồ nước Nam vốn thú vị khách du lịch bởi cảnh quan hữu tình, hoài cổ, nét trẻ đẹp của phong cách xây dựng Trung Hoa sau hàng trăm năm lịch sử vẻ vang vẫn còn được giữ gìn đến đời nay. Nhưng thực tế Phượng Hoàng Cổ Trấn gồm thực sự "đẹp như tiên cảnh" cùng lung linh hóa trang như trong những bức hình chụp trên mạng.Hãy cùng theo chân "nhà thám hiểm" PYS tìm hiểu mảnh đất cổ này .

*
Cùng khám phá thực hỏng về vẻ đẹp bí mật của phượng hoàng Cổ Trấn

*

Phượng Hoàng cổ trấn của trung hoa nằm tại thị trấn Phượng Hoàng, Châu tự trị fan Thổ Gia, fan Miêu Tương Tây làm việc phía tây tỉnh hồ Nam. Nó biện pháp Cát Thủ khoảng chừng 53km, bí quyết địa cung cấp thị Hoài Hóa khoảng chừng 92km và biện pháp địa cung cấp thị Trương Gia Giới khoảng 280km.

Xem thêm: Bài Thơ Lượm Của Tố Hữu Hay Nhất, Top 10 Bài Văn Phân Tích

*
Phượng Hoàng Cổ Trấn nơi có dòng sông Đà Giang tan qua

*
Dòng sông luôn luôn thu hút du khách trong từng bức hình

Khác với mảnh đất Hồ nam phồn hoa đô thị, thị trấn nhỏ tuổi Phượng Hoàng bên cạnh đó còn “ngái ngủ” sau 1.300 năm tuổi. Mảnh đất nền này được fan xưa lựa chọn làm nơi định cư lạc nghiệp , đã để lại hầu như di sản bất hủ về cả phong cách xây dựng thượng tầng lẫn văn hóa dân tộc tồn tại mang lại ngày nay. đầy đủ ngôi bên cổ áp liền kề vào núi với soi láng xuống chiếc Đà Giang tạo cho bức tranh tô thủy hữu tình, khiến Phượng Hoàng trở thành địa điểm mà người nào cũng muốn một lần được đặt chân đến.

*
Nơi fan dân an cư lạc nghiệp

*

Bao thăng trầm của kế hoạch sử, bao dịch chuyển của thời gian, số đông con bạn đến rồi đi, tuy nhiên nơi đây vẫn vẹn nguyên nét đẹp hoài cổ với bình dị.Dọc sông Đà Giang chỉ tầm 5 km nhưng có tương đối nhiều cây cầu, bao gồm cầu gỗ, cầu đá nhưng quan trọng đặc biệt nhất chắc hẳn rằng là Hồng Kiều thướt tha với kiến trúc khác biệt có mái che. Đây là loại cầu được thiết kế với theo phong thái “Phượng Hoàng” đặc trưng.

*

*

Đứng từ bên đây cầu chú ý sang phía vị trí kia cầu, bạn sẽ thấy thập thò Phượng Hoàng cổ trấn trung hoa trải dài với đa số ngõ sâu hun hút, phần đa ngôi bên rêu phong cùng với mái ngói cổ âm khí và dương khí dày đặc, màu xám như đá tai mèo. Phần đa tượng phù điêu trên đầu mái quanh co một phương pháp đầy kiêu hãnh. Bước chân vào cổ trấn có tuổi đời 1.300 năm này, du khách sẽ có cảm hứng như bản thân đi lạc vào mẩu truyện cổ tích.

*

*

Thật ko ngoa khi nâng tầm vẻ đẹp mắt của phụng hoàng Cổ Trấn ở trung hoa thành "xứ thiên đường", địa điểm mà ai ai cũng nhất định phải ghé thăm 1 lần vào đời. Sự thật về vẻ đẹp của phụng hoàng Cổ Trấn còn mỹ miều và huyền bí hơn bất cứ tấm hình ảnh chụp lại nào. Chỉ khi bạn trực tiếp lép thăm chỗ đây, thu trọn vào trong tầm mắt mình những nét đẹp hoài cổ và sang chảnh và kiêu sa của mảnh đất Phượng Hoàng này thì câu trả lời rõ nhất đến "thực hư về vẻ đẹp của phụng hoàng Cổ Trấn" bắt đầu được chính bạn giải đáp.

Bạn gồm đang tìm kiếm kiếm tour du ngoạn Phượng Hoàng Cổ Trấn nhằm vi vu mùa hè này?