Review Trò Chơi Nguy Hiểm Tổng Tài Tội Ác Tày Trời

      34

Tình yêu thương khiến nhỏ người ta trầm luân, khiến bé người ta trở bắt buộc tàn nhẫn điên cuồng..

Bạn đang xem: Review trò chơi nguy hiểm tổng tài tội ác tày trời

Kiếp trước trần thế, kiếp này gió thoảng, linh hồn đã nhức thương đến tận cùng vô tận. Nhìn nhau chỉ còn lại sự tin tưởng.

Bạn đang xem: Trò chơi nguy nan tổng tài lầm lỗi tày trời review


*

Thể loại: Hiện đại, hắc bang, ân oán, trước ngược sau sủng, H 18+, HEĐộ dài: 8 hồi + 17 NTTình trạng: hoàn.Trích đoạn nhỏ:

“Tôi ra sao bình tĩnh? phía bên ngoài trời đã mưa”. Lôi Dận chỉ lặp đi tái diễn những lời này, xoay đầu nhìn về phía Hoắc Thiên Kình, vào mắt láo lếu độn không chịu đựng nổi, “Khê nhi từng lần như thế đều hại hãi…”----------------------"Mấy ngày nay mưa to lớn làm tinh thần hắn không yên, về tối hôm qua cũng như thế, tốt nhất là sấm sét với mưa lớn, tim của hắn cũng mơ hồ đau đau theo. Khê nhi số đông lúc như vậy đêm hôm thường mất ngủ, chính là ― chính là hắn, chết tiệt, hắn thực đã ra quyết định buông tay tránh đi, cho mặc dù là ở như vậy, ban đêm, hắn muốn nhìn nàng, muốn dỗ nàng bước vào giấc ngủ đều là một chuyện xa xỉ!"

----------------------Tình yêu thương khiến nhỏ người ta trầm luân, khiến nhỏ người ta trở đề xuất tàn nhẫn điên cuồng.. Kiếp trước trần thế, kiếp này gió thoảng, linh hồn đã đau thương đến tận cùng vô tận. Nhìn nhau chỉ còn lại sự tin tưởng. Yêu, tựa như trên núi cao, giữa biển mây, cách thiên đường có gần không? Từng chút một bước đến thiên đường, anh mới có thể nhận ra thì ra yêu, cũng là muốn bẻ gẫy đôi cánh của em, để em ko bao giờ còn sức lực bay đi nữa.Cuộc đời của Mạch Khê vào năm 8 tuổi đã được gắn chặt vào sinh mệnh của người đàn ông tên Lôi Dận. Anh ta là cha nuôi thần bí của cô. Người cho cô chiếc hài lọ lem bước vào thế giới hoa lệ rực rỡ mà bất kể người nào cũng không dám mơ ước. Người rước cô từ địa ngục đến thiên đường. Và cũng chính là người từ trên thiên đường nhẫn trung khu đẩy cô xuống lại địa ngục.Bạc Tuyết Viên xinh đẹp, vị trí cô lớn lên trong giàu sang trọng nhung lụa. Nhưng lại cũng chính chỗ đó, 15 tuổi cô nhìn thấy anh nhấp từng ngụm máu tanh tưởi vào chiếc ly thủy tinh lóng lánh. Nó như là cơn ác mộng mà cô ko cách nào quên được.Sinh nhật cô 18 tuổi anh trở về, ngang nhiên tuyên bố chủ quyền, chiếm đoạt thân thể cô, giết đi vị hôn phu của cô. Bức cô vào bé đường ko hề có lối thoát. Địa ngục mới thật sự bắt đầu mà thôi.Lôi Dận hiện ra đã làm bạn cùng sói. Trưởng thành vào môi trường chém giết, toan tính, âm mưu. Anh chuyên chế, tàn nhẫn, độc ác và lạnh lùng rộng bất cứ ai.

Xem thêm: Đánh Giá Bếp Từ Dmestik Có Tốt Không, Nên Mua Mẫu Nào

Trong anh chảy dòng máu của thù hận, điên cuồng, tàn bạo. Từ điển của anh không bao gồm bất kể cái gì có liên quan đến lương tâm, nhân ái... Anh chỉ biết đến bản thân mình mà thôi. Lôi Dận là đại diện của ma quỷ.Anh yêu Mạch Khê, cô nhỏ gái nuôi của mình. Tình yêu thương ấy là một điều cấm kỵ. Anh dùng bất cứ thủ đoạn nào để ép buộc cô bên mình. Anh giam cô vào chiếc lồng tại căn phòng bí mật. Phá hủy đi tất cả những mộng mơ của cô, thiêu hủy đi mọi thứ tốt đẹp cô có.Mạch Khê lại như cánh bướm, mang đến dù cố gắng vẫy vùng đến thế nào cũng chỉ có thể khuất phục mà thôi. Tình yêu, tự do, ước mơ là giấc mơ xa xỉ cô không thể nào chạm thấu. Đau đớn, trầm luân, bi ai, tổn thương....Một lần nữa cô thoát khỏi song cánh black tối của anh để chạy trốn thật xa. Đến vùng đất mà hoa oải hương nở khắp cánh đồng. Vị trí lần nữa tìm thấy những điều đã đánh mất. Nhưng, người đàn ông ấy lại xuất hiện và mỉm cười như không từng có gì xảy ra vào quá khứ."Trò nghịch nguy hiểm: Tổng tài tội ác đầy trời" là một bộ truyện dài mà nội dung phức tạp tương quan đến nhiều vấn đề từ hắc bang, thương trường, showbiz đến tình cảm yêu thương hận đan xen. Truyện không với những triết lý sâu xa, những nhân văn cao cả mà chỉ solo giản là việc "hư cấu" của tác giả và chúng ta đọc để giải trí mà thôi. Nên những bạn nào không thích những điều đã được viết trong rv vui lòng back ạ.Vì đây là một trong những tác phẩm đầu tiên của má Tầm cần không tránh khỏi có nhiều không nên sót về nội dung cũng như văn phong khiến nhiều bạn ko hài lòng. Vậy nên, chắc chắn rằng bạn thích và có thể chịu được những vấn đề nhạy cảm vào truyện thì hãy nhảy hố nhé. Rv chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm là chính, không nhằm ngẫu nhiên mục đích nào tìm hiểu người đọc. Và ad là một trong rv-er #rất_có_tâm :)________________________#Lạc_Hậu -fb/ReviewNgonTinh0105Bìa: #Hy_tiệp_dư*Hình hình ảnh chỉ mang ý nghĩa chất minh họaCre pic: Google/huaban