Review truyện xuyên không hay

      107

Cô là thiếu tướng trẻ tuổi nhất của quân đoàn 36 bộ đội đặc chủng. Người em của cô bị hại chết, cô quyết tâm trả thù, mối thù trả xong cũng là lúc cô không giữ nổi mạng mình nữa.

Bạn đang xem: Review truyện xuyên không hay

Cứ nghĩ là đã mở mắt ra cô lại là xuyên không rồi. Cô lại một lần nữa trở thành một đứa bé 3 tuổi, nhưng thật không may đứa bé đó là đứa con mồ côi của Mộc gia, lại còn bị ném vào hầm tối.

Trong hầm tối ấy, cô chỉ biết có một người cũng đang ở cùng với cô, nhưng hắn là ai cô cũng không biết.

*

Giờ khắc này, nhìn thấy ánh mắt này, Thương Diễm Túc có cảm giác như toàn bộ linh hồn mình đều chấn động run nhè nhẹ, ấp úng hỏi: “Nàng là ai?”

Cửa đá nặng nề được mở ra, ánh sáng đột nhiên chiếu vào làm cho Lãnh Thanh Nghiên theo bản năng nhắm hai mắt lại, sau đó lại chậm rãi mở ra, lạnh lùng nhìn vài người đang đứng ở bên ngoài, mà nàng, cho dù là vừa giết người, mặt lại vẫn không hề thay đổi như cũ.

Khi Mộc Kiệt thấy được cảnh tượng này, ánh mắt híp lại, đồng tử không khỏi phóng đại vài lần, nhìn nhìn vẻ mặt của Lãnh Thanh Nghiên giờ phút này, còn có đôi mắt bình tĩnh không gợn sóng kia của nàng, đáy lòng Mộc Kiệt không khỏi rùng cả mình. Đây là lần đầu tiên giết người, hơn nữa đây là phản ứng là của một đứa nhỏ ba tuổi nên có sao?

Lên 7 tuổi, cô bị khắc lên khuôn mặt nơi khóe mắt một bông sen đó, cô cũng chẳng thể nào kháng cự. Cứ như thế cô trở thành một con rối xinh đẹp của Mộc gia.

Cuộc sống của cô nhưng lại bị người khác quyết định, khi cô lên mười sáu, một lần nữa cô phải thay thế chị họ trở thành Lạc Vương Phi.

Cuộc hôn nhân này thay đổi hoàn toàn cuộc sống của cô. Cô không thể ngờ tới người thành thân với mình lại là đứa bé cô gặp trong căn phòng tối tăm ấy. Cô mặc dù không nhận ra, nhưng hắn, từ khi chạm vào ánh mắt của cô đã nhận ra cô là ai. Ánh mắt mà anh mãi không quên, ánh mắt đã khắc sâu vào tim anh từ lâu lắm rồi.

Mọi chuyện sẽ như thế nào, cuộc sống mới của cô có thoát khỏi hố đen sâu thẳm ấy, liệu cô có tìm thấy hạnh phúc cho bản thân mình???

Mình để link truyện đây nhé: http://webtruyen.com/chi-ton-dao-phi/


Thể loại: Ngôn tình, HE

Tình trạng: Full

Đánh giá: 7,5/10

*

Tả Ý không phải là cô gái xuất sắc, nhan sắc bình thường, từ nhỏ đã không thích học hành. Tuy vậy cô lại là người có chủ kiến, rất có chí phấn đấu. Không thích học hành nhưng để thực hiện những điều cô xem là chính nghĩa nên đã theo học nàng luật.

Hắn là Trạch Lương là người mạnh mẽ, tự tôn rất lớn nên dù có đau khổ đến mức nào anh cũng không cho ai nhìn ra.

Họ vốn là thanh mai trúc mã của nhau chỉ vì hiểu nhầm rằng gia đình anh chính là nguyên nhân gây ra mọi tai họa cho gia đình mình mà mọi chuyện đau khổ sau này bắt đầu nảy sinh. Gia đình phá sản, bố mẹ mất, cô không còn gì mà quyết định tự tử nhưng không thành lại còn mất trí nhớ.

Cô không còn nhớ anh là ai, anh cũng vờ như không quen nhưng tình cảm ấy, anh không thể ngăn cản được mà lại lần nữa yêu cô, muốn cô luôn bên cạnh mình.

Cứ ngỡ như mọi chuyện trong quá khứ sẽ mãi mãi đi vào lãng quên, nhưng không, thực ra cô vẫn luôn âm thầm lên kế hoạch trả thù anh. Còn anh, không lẽ lại không nhận ra, chỉ là anh quá yêu cô, dù biết cô chính là điểm yếu của mình và cũng chính là con dao kề cổ nhưng anh vẫn luôn để cô bên cạnh mình.

Trong thời gian cô bên anh, sự nghiệp của anh dần dần sụp đổ theo kế hoạch của cô, bởi cô biết điểm yếu của anh ở đâu, chính là cô. Sáu tháng bên nhau, có lẽ khoảng thời gian ấy cô vẫn phải luôn kìm nén hận thù của bản thân, nhưng đây cũng chính là khoảng thời gian cô cảm thấy hạnh phúc nhất.

Cô vẫn luôn nghĩ tình yêu ấy không là gì so với mối hận thù của gia đình mình, nhưng cô đã sai, chính mà lúc cô làm anh đau khổ nhất, dặn lòng mình mà nói rằng không yêu anh, nhưng cô luôn biết, cô vẫn luôn yêu anh như anh yêu cô.

Liệu tình yêu của họ có vượt qua thù hận, liệu họ có tìm được hạnh phúc???

Mình để link truyện đây nhé: http://webtruyen.com/luong-ngon-ta-y/


Thể loại: Xuyên không, ngôn tình

Tình trạng: Full

Đánh giá: 8,5/10

*

Tô Oản Oản vốn là người thế kỉ 21 không may bị xuyên không thành cổ nhân.

Mới xuyên không qua nàng từ nữ tử 28 tuổi lại biến thành tiểu hài tử 8 tuổi. Người ta xuyên không thì trở thành thiên kim tiểu thư này nọ, còn nàng thì bơ vơ bất vất ngoài đường vắng, lại còn thấy một đám người cầm gươm dao đang chạy tới chỗ nàng.

Xem thêm: Kỷ Cambri Trở Lại Review Kỷ Cambri Trở Lại Review, Kỷ Cambri Trở Lại

May mắn nàng được một thiếu niên tới cứu, nàng vì lỡ lời gọi một tiếng sự phụ mà sau này hắn lại là sư phụ của nàng thật. (nàng mà gọi hắn là phu quân có phải là xong rồi không haizzz tiếc tiếc quá)

Từ đó nàng theo hắn phiêu bạt giang hồ, không màng vất vả. Đến khi nàng 16 tuổi lần đầu tiên sư phụ nàng nhắc đến nhà, không lẽ hắn cũng có nhà ư?

“Theo ta thấy thì nước miếng của ngươi sẽ nhanh chóng đem nơi này nhấn chìm mất.” Tô Mộ Bạch gõ đầu tiểu nha đầu đang ngủ khò khò nói: “Đứng lên, chúng ta về nhà.”

Tô Oản Oản ngẩng đầu lên dụi dụi mắt nói: “Về nhà?”

“Ừm, về nhà.”

“Ah” đầu nàng mơ mơ màng màng, sờ sờ trong ngực hắn, lấy bạc ra bỏ xuống bàn, sau đó loạng choạng bước theo hắn.

Nghĩ đến điều gì nàng đột nhiên bừng tỉnh, cái gì, nếu nàng nghe không nhầm, sư phụ vừa nói hai chữ về nhà? Nàng xuyên qua đến nơi này tám năm, đi theo bên cạnh hắn phiêu bạt tám năm, hắn cũng chưa từng nói qua hai chữ này. Lúc này phải chăng ý tứ rằng nàng ở nơi này rốt cuộc cũng có nhà?

Thì ra sư phụ nàng là tam thiếu gia của Tô phủ, nàng sắp được ăn sung mặc sướng rồi!!!

Nàng ngược lại bị người ở đây khi dễ, còn trở thành người quét rác, thật đau lòng mà!!!

Cuộc sống tự do phiêu bạt của nàng bị kìm hãm ở cái nơi ai ai cũng sống giả tạo, nàng chính vì sư phụ nàng mà chịu đựng ở lại.

Họ đối với nhau là tình cảm nam nữ hay đơn thuần nhầm lẫn với tình sư đồ đây, mọi chuyện sẽ như thế nào, đọc để biết nhé.

Câu chuyện hài hước, vui vẻ còn siêu ngọt nữa nhé ^^

Mình để link truyện ở đây nhé: http://webtruyen.com/su-phu-theo-ta-co-duoc-khong/


Thể loại: xuyên không

Tình trạng: Full

Đánh giá: 8/10

*

Ngô An Bình bị căn bệnh lạ mới đầu chỉ bị tê dần dần lan rộng ra đến đến mức chân không còn có thể đi lại được. Bệnh này của cô không chết ngay được mà từ từ lan rộng khi đến tim thì cô cũng ra đi mà thôi.

Ngày nọ trong căn phòng bệnh âm u quen thuộc của mình có thêm một vị bác sĩ vì thất tình mà tự tử nhưng không thành. Tôi đó nửa tỉnh nửa mơ cô thấy linh hồn vị bác sĩ ấy bị đưa đi chuyện không nói làm gì nếu cả cô cũng bị liên lụy cuốn đi theo.

Hắn nâng cô bác sĩ lên…Cô bác sĩ chợt trở nên trong suốt, nhưng thân xác cô ấy vẫn còn đang được truyền nước biển nằm trên giường. Ta đoán đây chắc là hồn phách linh tinh gì đó của cô ấy…hahaha. Ấy vậy mà ta chẳng hề thét lên chói tai, thật là một người có tố chất tâm lý vững mạnh, không hổ là một bệnh nhân điển hình hàng ngày đối mặt với vấn đề sinh tử.

Hắn ôm…hồn phách cô bác sĩ, đột nhiên trong căn phòng chói lòa xuất hiện một cái hố đen. Hắn mạnh mẽ thả người, ung dung nhảy vào, ta tin rằng tư thế của hắn còn chuẩn hơn các vận động viên môn nhảy cầu. Vấn đề là ở chỗ cái hố đen kia không chịu đóng lại đúng lúc, ta phát hiện mình cũng bắt đầu bị trong suốt…càng lúc càng bị treo lên cao trong khi thân xác vẫn còn nằm trên giường bệnh, hơn nữa lại còn bị hút vào cái hố đen kia.

Lúc tỉnh dậy cô cũng đã xuyên không rồi. Cô nhập vào một vị tiểu cô nương vì bị ép cưới mà tự tử. Cô chỉ không ngờ mình vừa xuyên không lại phải xuất giá quá gấp với cô à.

Trùng hợp thay người cô lấy lại là bị cưa chân không đi lại được, cũng vì vậy mà họ hiểu nhau hơn. Tuy là phải nằm liệt giường nhưng bù lại ngũ quan sáng sủa, phong thái phi thường lại còn dễ thương nữa. Như cô nói, anh rất tốt không phải kiểu người khiếm khuyết về tâm hồn như bao kẻ lành lạnh khác.

Câu chuyện nhẹ nhàng, không phải kiểu đấu đá chốn hậu cung hay chém giết giang hồ.

Link truyện mình để đây nhé: http://webtruyen.com/thai-co-nhi/


“Năm năm tháng tháng hoa như cũ, hoa có cười chê người đổi lòng? Nói cái gì hẹn biển thề non, chỉ chớp mắt đã tan theo bọt nước.”

Từng thề ước có lời thề của Xi Vưu với Tây Lăng Hành, mãi đợi nàng dưới cội đào…

Từng thề ước có lời thề của Xi Vưu với Hiên Viên Bạt, dù nàng là ma, hắn cũng sẽ theo nàng…

*

Khắp Đại Hoang chia làm ba tộc lớn: Hiên Viên tộc, Cao Tân tộc và Thần Nông tộc.

Nơi tộc Cửu Di sinh sống có ác thú đứng ra bảo vệ dân làng trước sự đe dọa của thần tộc Thần Nông. Lúc nó đang bị truy đuổi vô tình gặp được hình bóng thiếu nữ áo xanh, lần đầu tiên ác thú ấy biết rung động là như thế nào.

Trăm năm sau, ắc thú tu luyện thành người, lấy tên là Xi Vưu trở thành tướng quân của Thần Nông tộc.

Lại lần nữa hắn gặp lại thiếu nữ áo xanh ngày xưa, quyết tâm trở thành người cũng từ nàng mà nên.

Nếu lúc đó họ lướt qua nhau, nếu cô không níu chân hắn lại liệu mọi chuyện có khác, bi kịch sẽ không đến???

Trên đôi vai của Xi Vưu biết bao gánh nặng, bao nhiêu lời thề ước. Người ở lại lúc nào cũng là kẻ đau lòng nhất, kẻ ra đi vẫn không thể hiểu được…

Tình yêu của họ trải qua bao năm đăng đẵng vẫn không hề phai nhòa, nhưng cái giá phải trả cho tình yêu ấy quá đắt, đó là máu tươi là cái chết,…

Sống càng lâu, con người ta cũng chỉ là đau thương nhiều thêm, người đã chết, người ở lại có sống mãi cũng không còn cách nào hạnh phúc…


“Bao nhiêu lời hẹn ước, bao nhiêu lời thề mong… Lời thề nào giữ vẹn, lời hứa nào tan tác như hoa. Liệu ai còn nhớ? Những ai đã quên? Khói lửa thời cuộc, rốt cuộc vùi chôn tất cả, sinh mệnh, tình yêu, bằng hữu và cả những lời thề ước. Đã từng, đã mất.