Review về mad hippie vitamin c serum

      19

Một làn da trơn bóng và white sáng luôn là cầu mơ của rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, theo thời gian, thoái hóa và các tác rượu cồn từ môi trường sẽ làm ảnh hưởng tới da khiến cho làn domain authority bị mụn, rạm nám cùng sạm đi. Điều này, khiến các chị em trở cần tự ti và mong muốn tìm tìm được phương án giúp khắc phục được phần nhiều tình trạng đó.

Bạn đang xem: Review về mad hippie vitamin c serum


*
*
*
*
*
*
Cảm thừa nhận khi sử dụng Mad Hippie vitamin C Serum

Mad Hippie vi-ta-min C Serum có màu xoàn nhạt, hỗn hợp ở dạng lỏng như nước, nặng mùi thơm cam chanh siêu nhẹ nhàng với quyến rũ. Mùi thơm thoang thoảng với bay nhanh chóng sau khi thấm trọn vẹn vào da.

Bên cạnh đó, xúc cảm sản phẩm thấm vào rất nhanh vào da, không hề gây cảm giác bết bám hay khó chịu khi apply. Chỉ trong vòng 1 phút là serum đã thấm hoàn toàn và mau lẹ cảm dấn được xúc cảm da ẩm, mịn, thoáng rộng hơn rất nhiều.

Xem thêm: Review Mặt Nạ Giấy Vedette Co Tot Khong, Có Mấy Loại

Về kỹ năng trị thâm mụn của Mad Hippie vi-ta-min C Serum cá nhân mình cảm thất siêu tốt. Chỉ sau khoảng một vài tuần sử dụng những lốt thâm new đã mờ đi một cách rõ rệt, những mảng da khác trở yêu cầu trắng sáng và mịn hơn. Còn đối với những vệt thâm thọ ngày thì nên cần thời gian lâu bền hơn để rất có thể thấy được hiệu quả.

Ngoài ra, lúc sử dụng sản phẩm tình trạng đổ dầu cũng khá được kiểm soát tốt, những lỗ nang lông thu thon lại và triệu chứng mụn cũng được nâng cao một bí quyết đáng kể.

Sau khi áp dụng hết một lọ trong vòng 3 tháng, thì làn da sáng hơn hẳn, rực rỡ hồng hào và mạnh bạo hơn. Độ bọn hồi của da cũng được cải thiện trông thấy, một số nếp nhăn nhỏ tuổi cũng mờ đi. Làn domain authority được cấp cho ẩm xuất sắc nên tiêu giảm được chứng trạng đổ dầu, sút thiểu những vấn đề về lỗ chân lông với mụn.