Review xịt khử mùi axe

      105

Sở sản phẩm xịt ngăn đánh tan mùi body toàn thân Axe cộ với 6 nhiều loại thành phầm cùng 6 mùi hương tinh tế và sắc sảo, nam tính khiến cho bạn tự tin mỗi ngày. Và hãy thuộc tham khảo bộ xịt body toàn thân nam giới Axe cũng tương tự mọi đọc tin giúp cho bạn chọn được một số loại Axe pháo phun ngăn uống hương thơm body toàn thân thơm độc nhất vô nhị, tương xứng nhất:

Xịt khử mùi AXE

Xịt toàn thân AXE là dòng đánh tan mùi đến phái mạnh đến từ chữ tín âu yếm cơ thể Axe cộ ở trong tập đoàn Unilever của Mỹ. Với những thành phầm phun nước hoa body giữ hương rất lâu mang đến 24 giờ được tạo nên vày những tầng hương thơm cực lôi kéo thuộc sản phẩm tạo thành đẳng cấp tóc thời thượng, AXE tiềm ẩn đem đến mang đến phái nam một bề ngoài bật khí chất cool ngầu với rất hấp dẫn mỗi khi thực hiện.

Bạn đang xem: Review xịt khử mùi axe

Không chỉ lột xác làm việc xây cất đậm chất cá tính dựa vào bàn tay của nghệ sỹ graffiti Ben Tallon, 6 phiên bản mùi thơm được nâng cấp ngoạn mục, phối hợp phương pháp Dual-kích hoạt đặc trưng góp làm bay mùi với lưu lại mùi hương mang đến 48h, đã biểu hiện toàn diện hình mẫu 6 con trai trai đầy sức hút, gây mê với mọi tầng mùi hương nặng nề lẫn. Và bên dưới đấy là 6 phiên phiên bản phun làm bay mùi nam giới Axe với cũng là những mùi thơm của Axe:

Xịt đánh tan mùi Axe Black


*

Với hương sắc sảo, là việc phối hợp giữa cây hương thơm thảo, ziacy bergamot, cùng hương thơm thoải mái và tự nhiên giúp cho bạn bật khí hóa học ĐIỀM TĨNH của một con trai trai pha ít bí hiểm cơ mà cool ngầu.

Xịt đánh tan mùi Axe cộ Gold


*

AXE GOLD được sáng tạo vị công ty xây đắp nước hoa Calvin Klein cùng Dior với mùi hương new đầy hấp dẫn giúp nhảy khí chất TINH TẾ THỜI THƯỢNG, cân xứng cùng với rất nhiều đại trượng phu trai ham mê sự mới mẻ, thời thượng. Axe cộ Gold là phiên bản dành riêng cho team Đấng mày râu trai sắc sảo, thanh lịch.

Xịt khử mùi Axe cộ Click


*

AXE CLICK có mùi hương thảo mộc thiên nhiên đem lại đến đấng mày râu một mùi hương đầy nam tính mạnh mẽ giúp bạn bật khí chất NĂNG ĐỘNG của một phái mạnh trai yêu thích thể dục cùng xông trộn, bản lĩnh. Phiên phiên bản này giành riêng cho mọi Đấng mày râu trai đậm chất ngầu, thể dục thể thao.

Xịt khử mùi Axe Apollo


*

AXE APOLLO là sự việc kết hợp tinh tế giữa cây xô thơm tươi mát với trái mộc qua, cùng vị và lắng đọng của hoa oải mùi hương cùng mộc đàn hương nồng nóng, góp các đàn ông trai bật lên khí chất TỰ TIN THÁCH THỨC, cùng với trọng điểm hồn mê thách thức. Axe Apollo dành cho con trai trai mê mệt đoạt được thử thách.

Xem thêm: Giải Đáp Thắc Mắc: Uống Sữa Đậu Nành Vào Buổi Sáng Có Tốt Không, Tốt Không

Xịt khử mùi Axe pháo Provoke


*

AXE PROVOKE tất cả hương vanilla cùng hạnh nhân cực kỳ gợi cảm giúp nhảy khí hóa học QUYẾN RŨ MẠNH MẼ, chỉ dành riêng cho anh em trai đầy đủ bản lĩnh, máu lửa để diễn tả dòng tôi. Axe Provoke dành riêng cho đều chàng trai gợi cảm.

Xịt làm giảm bớt mùi Axe Dark


AXE DARK TEMPTATION trực thuộc nhóm mùi hương ấm cúng cùng với base note thú vị từ bỏ Dark Chocolate, Vanilla, Whipping Cream cùng chút mộc vơi góp bật khí hóa học QUYẾN RŨ NGỌT NGÀO dành cho các quý ông trai sắc sảo, nhẹ nhàng. Đây là phiên bạn dạng giành cho đại trượng phu trai ngọt ngào và lắng đọng.

Xịt làm giảm bớt mùi AXE nào thơm độc nhất ?


Nếu bạn chần chờ các loại phun đánh tan mùi Axe cộ nào thơm, thì qua phần giới thiệu cỗ thành phầm sống bên trên bạn cũng đã tưởng tượng được mỗi dòng sản phẩm giữ mùi nặng hương riêng biệt cân xứng cùng với phong thái đậm chất cá tính của mọi người. Do đó, phun khử mùi Axe hương thơm như thế nào thơm duy nhất thì mùi hương thơm duy nhất chính là một số loại cân xứng cùng với phong cách của riêng bạn.

Hoặc bạn có thể chọn lựa các loại phù hợp với chủ yếu bản thân phụ thuộc hình bên trên được chia theo: Đam mê thử thách, Năng hễ – thể dục thể thao, Ngọt ngào – lãng mạn, Tinc tế – sành điệu