REVIEW YÊU KHÔNG LỐI THOÁT

      23

Trước khi nói tới Yêu Không lối thoát Review, hãy cùng Tùy Tiện tìm hiểu một chút về tác giả cũng nhưng mẩu chuyện ngôn tình này nhé!

Lam Bạch sắc – cây cây bút đa năng, đái thuyết gia ngôn tình văn minh ăn khách số 1 mạng xã hội văn học tập Tấn Giang. Cô là 1 trong tác giả chịu khó viết, nhưng ngược lại ngoài đời lại tương đối lười biếng.

Bạn đang xem: Review yêu không lối thoát

Yêu Không cửa sinh – Nửa Hoan Nửa Ái là một trong những tác phẩm nổi bật của cô sát bên Sai lầm nối tiếp, Sổ tay sử dụng bầy ông, lưu luyến không quên, v..v..

===

Giới thiệu truyện

24 tuổi gặp anh, “Người đàn ông hài lòng của thời đại mới, kiếm tiền giỏi, nấu nhà bếp cừ, phần đông thứ đều rất tuyệt”.

Khởi đầu xuất sắc đẹp, hồ hết tưởng bền lâu… Anh vày yêu mà chở bịt cô khỏi phần nhiều phong ba, đấu đá, lại vày hận mà lại đẩy cô tận lòng khổ đau.

Hấp dẫn với đầy đủ mánh khóe tranh giành thương trường

Kịch tính với hầu như màn ân đền oán thù trả chốn thượng lưu

Giằng xé trong yêu ko được, hận không đành khi sản phẩm tội lỗi xấu xa độc nhất vô nhị trên đời sở hữu tên “Tình yêu”.

Yêu – hận, dục vọng – ái tình, chinh phục – cưỡng đoạt,

Kết cục nào đến Yêu ko Lối Thoát?


*

Yêu Không lối thoát hiểm Review


1. Trình làng chung

Tác phẩm: yêu không lối thoát hiểm (Nửa hoan nửa ái)

Tác giả: Lam Bạch Sắc

Thể loại: ngôn tình, hiện đại, yêu thương trường, thôn hội thượng lưu, HE

Couple: Tưởng Úc nam x Viêm Lương

Số chương: 27 chương + 2PN

Tình trạng bản gốc + edit: Hoàn

Nhà xuất bản: NXB Văn Học

Công ty phân phát hành: Đinh Tị


*

Lam Bạch dung nhan – tác giả tiểu thuyết ngôn tình thân Không cửa sinh (Nửa Hoan Nửa Ái)


2. Tổng hợp về “Yêu Không lối thoát hiểm Review”

2.1. Nửa Hoan Nửa Ái – yêu Không lối thoát (review từ Trangsjk)

Một truyện ngược tâm, đầy day kết thúc từ đầu mang lại cuối. Tưởng Úc Nam bởi vì mối thù hận mà tiếp cận Viêm Lương – đàn bà chủ tịch tập đoàn Viêm thị, nhưng lại trong lúc và ngọt ngào men tình ái anh đã thật lòng yêu thương cô.

Viêm Lương, người con gái phải chịu các tổn thương từ bỏ chính bạn thân của bản thân mình đã mỗi bước đến sát Tưởng Úc Nam vị mùi vị thắng lợi anh mang lại cho cô. Từ bạn tình, lợi dụng anh để làm bước đệm đạt được điều cô ao ước muốn, cô trở nên dựa dẫm rồi yêu anh say đắm. Và rồi rất nhiều giằng xé thân yêu cùng hận lên tới đỉnh điểm khi đều sự đo lường và tính toán bị đưa ra bên ngoài ánh sáng.

Ngòi cây viết của Lam Bạch sắc viết khôn cùng xuất sắc, xây dựng biểu tượng nhân vật cực kỳ tuyệt vời, những diễn biến tâm lý, đông đảo giằng xé vào nội vai trung phong nhân vật dụng được tương khắc hoạ cô đọng với sắc nét. Duy nhất vài nội dung mà cũng hoàn toàn có thể xé nát trung tâm can bạn đọc vì những khổ sở tổn thương vị hận vị yêu với lại.

Người con gái xù lông tựa như các con nhím. Người bầy ông lạnh nhạt xa cách, nhẫn trung ương như tảng đá lạnh mát vô tình.

Con nhím bé dại cố hại não để bảo vệ trái tim sẽ tan nát của bản thân mình mà đâm mạnh vào tảng đá kia nhằm rồi hồ hết gai nhọn nhảy máu, con nhím cô độc, tảng đá bi thương.

Người lũ ông tàn khốc kia luôn luôn đứng trước gương tự huyền hoặc mình ”tôi ko yêu cô ấy“ nhằm rồi thầm lặng đảm bảo cô, xa vắng cô, làm cho cô đến với hạnh phúc không có anh.

Bộ truyện là sự phối hợp uyển chuyển của các câu văn, đoạn văn sâu sắc. Mỗi câu nói, từng lời thoại, từng cử chỉ hành động luôn trình diện một tình yêu ko lối thoát.

“Nếu chưa hẳn là con gái của từ bỏ gia, bây giờ em sẽ như vậy nào.

“…”

Nếu như vậy… Tưởng Úc phái nam sẽ không kiếm mọi cách tiếp cận em, sẽ không còn giăng mẫu bẫy êm ả dịu dàng như vậy. Em cũng sẽ… sẽ không yêu anh ấy.

Xem thêm: Review Kem Chống Nắng Clarins Dùng Có Tốt Không? Bao Nhiêu Loại?

”Nếu không gặp gỡ anh ấy, liệu em có hạnh phúc? tuyệt càng bất hạnh?”

Trong cơn say không còn tỉnh táo, Viêm Lương new dám lột gọt vỏ bọc dũng mạnh mẽ kiên định để được yếu đuối và xót xa cho phiên bản thân một lần.

Đây là đoạn văn khiến tôi ám ảnh và day dứt nhất. Với cũng khiến tôi phân biệt tình yêu của Viêm Lương dành riêng cho Tưởng Úc Nam thâm thúy biết bao nhiêu.

Chắc sẽ có không ít người nhận định rằng Viêm Lương là một cô bé mạnh mẽ và cứng rắn. Cô lạnh lùng thẳng thắn đấu đá cùng với Tưởng Úc Nam. Nói phần đông lời vô tình dung nhan lạnh. Tuy nhiên với tôi, cô chỉ là một thiếu nữ đang chật trang bị tự mình chắp vá phần đa vết cứa thấu tim vì người đàn ông cô yêu với lại.

Ngày trước, anh tiếp cận vì chưng thân phận của cô, giờ đây, cô chẳng còn là quân cờ có lợi như anh mong mỏi muốn. Cô lại tự để giả thiết mang lại nỗi nhức của mình. Nếu cô không hẳn là đàn bà Từ Gia, thì cô sẽ chẳng đắm chìm trong cái bẫy lắng đọng của anh. Ví như cô chưa hẳn là đàn bà Từ Gia, thì cô vẫn không chạm chán anh, không hẳn chịu sự tổn thương đến gắng này.

Nhớ thì đau nhưng quên thì không nỡ. Dù đã đau buồn đến như vậy, nhưng cô vẫn phân vân, trường hợp không gặp mặt anh, thì cô sẽ ra sao?!

Bất hạnh tốt Hạnh Phúc?

Cay đắng tốt Ngọt Ngào?

Anh là thiên đường, cũng chính là địa lao tù của cuộc sống cô.

Ngay từ đầu, cô đã là kẻ bại tướng vào tay anh.

Dù vùng vẫy, đối nghịch, phòng cự khốc liệt nhưng trái tim của cô, vẫn vì chưng anh cơ mà thổn thức ko nguôi.

“Không chạm mặt được anh là nỗi cô đơn lớn nhất…

Mà chạm mặt rồi… vẫn cứ cô đơn”!!!!!

Một cuốn truyện để lại trong tôi đầy đủ nỗi ám hình ảnh khôn nguôi. Vị họ đang yêu nhau cho thế. Họ giầy vò nhau nhằm tìm xúc cảm chiến win đối phương.

Nhưng đến cuối cùng, kẻ địch đau một, họ nhức gấp mười. Do nỗi nhức của đối phương chính vì sự trống rỗng trong thâm tâm hồn fan còn lại

Trong tình yêu! Ai là người thắng lợi đây!


*

Review yêu thương k lối thoát cụ thể nhất.


2.2. Yêu không Lối Thoát review by HarperP

Là tác phẩm đầu tiên tôi hiểu của Lam Bạch Sắc. Trước khi viết, muốn bộc phát một chuyện xung quanh lề: chị đẹp nhất quá đi~ :))

Quyết định tải và gọi Yêu không lối thoát hiểm (cùng với nếu như ốc sên tất cả tình yêu chuẩn bị được lên thớt kế đây) là vì nghe nói ss GR dịch quyển này, mấy chương đầu phản bội ứng hoá học giữa tuyến chủ yếu nóng bỏng lắm!

Tưởng Úc phái nam tiếp cận Viêm Lương với mục đích báo thù. Dù yêu nhau nhưng từ trên đầu đến khi vấn đề bị vạc hiện, duy nhất từ diễn tả: NGƯỢC.

Đúng là Tưởng Úc phái mạnh có nảy sinh tình cảm cùng với Viêm Lương (nếu để tâm, bạn cũng có thể thấy là nam chính yêu bạn nữ chính những hơn) nhưng lại nỗi đau mất phụ vương làm sao anh quên (chi huyết này đặc trưng nha~)! Viêm Lương chung cuộc yêu anh hay là không sau này cô bắt đầu tỏ. Còn dịp này, hai bạn lạnh lạnh nóng ấm thiệt “ngứa mắt” hết sức >”).

Có lẽ hơi ai oán cười lúc Tưởng Úc nam giới nói một đường có tác dụng một nẻo. Nhiều từ “khẩu sà trung khu phật” chắc hợp với anh, đặc biệt là sau lúc mọi bài toán bị bại lộ, ngoại trừ lạnh vào ấm! Viêm Lương phải thấy may mắn vì sự thật nào kia được trưng bày đúng lúc!

Sự giầy xéo trong tim Tưởng Úc Nam mạnh bạo hơn Viêm Lương hết sức nhiều. Bởi, như sẽ nói, anh yêu cô nhiều hơn anh (và cả cô) tưởng. Nhì người lúc đầu như nước với lửa cơ mà sau đó? Tưởng Úc phái nam anh có ra khỏi lưới tình đâu! Anh là bạn cho cô lời khuyên, giúp cô những bước tiến trên yêu đương trường, là fan trao cô nụ hôn từng sáng… Những việc đó đâu phía bên trong kế hoạch ban đầu. Cảm xúc vốn dĩ vô thanh, vô hình dung nhưng nó rất dễ nhận biết. Điều này bộc lộ rõ ràng hơn ở trong phần sau, khi hai fan lật bài xích ngửa với nhau! Tưởng Úc Nam không chỉ cực khổ về lòng tin mà mang lại thể xác cũng chịu ít nhiều thương tổn.

Viêm Lương, cô gái nhỏ kiên cường. Cô là kiểu thanh nữ đảm việc nước, hư việc nhà. Chần chờ nấu nướng, đi sớm về khuya, cương cứng trực, quyết đoán. Nếu tất cả uỷ mị thì chỉ lúc ở một mình cô mới thể hiện nay điều đó. Hình như cô tự khiến cho mình một vỏ quấn để né xa những tiếng nói khiến mình đau lòng.


*

Yêu Không cửa sinh review: một quãng trích ngắn vào tác phẩm.


Khi đọc những đoạn nói tới mối quan tiền hệ phụ vương con của cô, bạn sẽ cảm thấy thương cô bé ấy, thật nhiều! Lam Bạch sắc hoàn toàn đoạt được người đọc do cô biết làm sao giành đem sự thương cảm dành mang đến Viêm Lương (là nâng niu chứ chưa phải thương hại). Một ông cha mù quáng, một đứa phụ nữ cam chịu. Nhiêu đó thôi đủ khiến người gọi dốc không còn sự thịnh nộ lên người cha họ tự kia. Vày sao nhỏ họ Viêm, cha họ tự nhở?

Bắn cá | 789club - Đánh bài online uy tín tại VN