Cuộc sống kỳ dị của lực sỹ có thân hình gân guốc khủng khiếp

      34

lúc Chad Nicholls bước đầu thao tác với Dallas McCarver. Shawn Ray đang nói với Dallas rằng anh tất cả sáu tháng để sống, với Dallas đang chết tám mon tiếp đến.

Bạn đang xem: Cuộc sống kỳ dị của lực sỹ có thân hình gân guốc khủng khiếp

Kết quả báo cáo phẫu thuật xác sống về chết choc của ngôi sao sáng tthấp thể hình Dallas McCarver.Theo report Dallas bị tiêu diệt do các sự việc rất nặng nề về tyên ổn mạch; sự khổng lồ ra bất thường của tyên ổn, trái tyên ổn anh nặng 833g ngay gần vội bố lần tín đồ thông thường. Tyên Rich Piamãng cầu cũng chưa bằng (670g), dẫn mang đến nhồi máu cơ tlặng. Trong khi còn phì đại gan với thận, có dấu hiệu ung thư con đường liền kề. Báo cáo còn cho thấy thêm thêm anh ta lạm dụng quá testosterone, lượng tes của Dallas là 550ng/ml. Dallas vẫn thực hiện HGH với Tren liều cao - một một số loại steroid khôn xiết táo bạo và hà khắc. Tại giai Arnold Classic Úc 2017 anh đang chết giả Khi vẫn tranh tài, Việc này Dallas vẫn bao gồm lời qua giờ lại với Shwan Ray, nhận định rằng bị ngất xỉu cơ hội thi đấu là do thiếu hụt oxy với thể trạng cơ hội siết.

*

Một số người tin rằng Chad Nicholls là một trong Một trong những Chuyên Viên bổ dưỡng tốt nhất trên thế giới cùng là HLV tốt độc nhất nhân loại. Người vẫn support bồi bổ mang đến Ronie Coleman fan tám lần vô địch Mr.olympia với Mike Tyson với không hề ít ngôi sao sáng thể hình không giống. Tuy nhiên, Shawn Ray lịch sử một thời thể hình nghĩ theo hướng khác. Bức màn kín về thế giới thể hình được vạch lên phần như thế nào qua câu hỏi Shawn Ray nói đến Chad. Chad là một trong kẻ lừa đảo với tạo ra nhiều mối đe dọa rộng là hữu dụng. Shawn Ray nói Chad Nicholls vì steroid cùng Máu vẫn nhuộm khắp bàn tay của ông ấy.

Xem thêm: Có Ai Nhìn Thấy Nơi Nào Đang Bán Nụ Cười Xin, Tag Tên Tôi, Cứ Thế Rời Xa

Năm 1996 Chad Nicholls tiếp cận Shawn Ray nhị người bữa tối và Chad Nicholls hỏi Shawn tất cả cần trợ giúp gì ko. Trước đó, nhiều người dân, bao gồm cả Shawn, bao gồm sự việc với việc sử dụng "hàng" của Chad. Shawn phân biệt điều ấy. Năm kia Shwan Ray thất bại Dorian Yates, và Shawn nói ko tôi không bắt buộc sự trợ giúp của người sử dụng. Và Shawn Ray vẫn từ mình làm cho toàn bộ. Shwan Ray thẳng thừng phủ nhận ngẫu nhiên sự giúp đỡ làm sao trường đoản cú Chad. Sau kia vài năm Chad vẫn nói rằng nếu như Shawn Ray nếu chấp nhận sự đỡ của HLV này, Shawn có thể là Mr.Olympia.

Huyền thoại thể hình Shawn Ray bật mí năm 2001 Ronie Coleman đang gục vấp ngã vào buồng tắm suýt mất mạng cùng sau này là ngồi xe pháo lăn kèm mười mấy lần phẫu thuật mổ xoang. Động ttách rộng bao gồm tối thiểu năm người vẫn chết: Don Youngblood (chết 2005 vị tlặng tại nhà), Nasser El Sonbaty, Dallas McCarver, với gồm một vài ba người không giống mà Chad Nicholls gồm quan hệ cùng với bốn biện pháp là 1 trong huấn luyện viên thể hình đã bị tiêu diệt. Và Chad Nicholls vẫn thậm chí còn còn không tới đám tang của mình.

Shawn Ray liên tục giải thích rằng tất cả những người sẽ thao tác làm việc cùng với Chad Nicholls gần như yêu cầu ghnghiền thận như Don Long, Flex Wheeler. Tuy nhiên, những người dân sẽ thao tác làm việc cùng với Chad Nicholls chúng ta tất cả thỏa thuận hợp tác với nhau về các bước. Shawn Kết luận về chủ thể này với một số dấn xét nghiêm túc. Cái bị tiêu diệt của Dallas McCarver là nguyên do để Shwan Ray tức giận. Shawn Ray nói: "Tôi không tiên tri, tôi chưa hẳn là Nostradamus. Nhưng tôi biết nguy hiểm lúc nhận thấy nó cùng với Chad Nicholls trong những năm 90.

Chad Nicholls là HLV, hỗ trợ tư vấn bồi bổ, quản trị NPC của bang Missouri, bà xã của ông cũng chính là lực sĩ khét tiếng 1 thời.