S8 Singapore Có Tốt Không

      183

 Samsung S8 Singapore có thực sự tốt không? Người dùng nên cần biết về nguồn gốc thực sự về những chiếc điện thoại này trước khi có ý định mua.Bạn đang xem: Samsung s8 singapore có tốt không

Ngoài các sản phẩm được Samsung phân phối chính hãng Việt nay thì hiện nay trên thị trường người ta đang bàn tán rất nhiều về các sản phẩm điện thoại Samsung Galaxy S8 Singapore. 


Bạn đang xem: S8 singapore có tốt không

*

Với giá thành chỉ khoảng 3 triệu đồng vậy thì Samsung Galaxy S8 Singapore có tốt không? Hãy cùng tôi đi phân tích trong bài viết dưới đây 

1. Nguồn gốc xuất xứ của điện thoại Samsung S8 Singapore

Tại Việt Nam chắc bạn cũng đã quen thuộc với các cái tên như Galaxy S8 xách tay Mỹ, S8 xách tay Hàn hay Galaxy S8 Quốc Tế. Đây là điện thoại xách tay và rẻ hơn hàng chính hãng từ 2-5 triệu đồng tuỳ từng phiên bản. Dù là hàng xách tay nhưng máy đều có nguồn gốc rõ ràng, được Samsung chứng nhận sản xuất. 


*

Galaxy S8 Singapore được sản xuất tại xưởng của Singapore và bán xách tay tại Việt Nam

Còn nói về các mã Galaxy S8 Singapore xách tay thì bạn nên biết một điều, đây là hàng Fake và không phải do Samsung làm. 

 


*

Xem thêm: Thái Châu Tiết Lộ Lý Do Nhạc Sĩ Lê Hựu Hà Chia Tay Nhã Phương

Galaxy S8 Singapore được sản xuất và bán không hề có liên quan gì đến tập đoàn Samsung

Giá bán Galaxy S8 Singapore có giá rẻ chỉ khoảng 2-3 triệu đồng và chỉ bằng ⅕ gía máy chính hãng. Với giá bán rẻ như vậy liệu thì điện thoại Samsung S8 Singapore có tốt không? Chắc bạn cũng đã có được câu trả lời liệu điện thoại Samsung S8 Singapore có tốt không, tuy nhiên hãy đọc tiếp bài viết này để chúng ta cùng đánh giá chi tiết cấu hình cũng như thiết kế máy. 

2. Đánh giá thiết kế của Galaxy S8 Singapore 

 


*

Galaxy S8 Singapore có thiết kế giống đến 99% hàng chính hãng

Galaxy S8 Singapore có cảm giác cầm nắm ọp ẹp và nhẹ hơn rất nhiều so với hàng chính hãng. Trình độ gia công cũng kém với các thông số được in rất dại.Mặt lưng của hàng Singapore có logo Galaxy S8 giống như bản Mỹ, trong khi đó hàng chính hãng thì không. 


*

Mặt lưng của Galaxy S8 Singapore có in logo máy 

3. Samsung Galaxy S8 Singapore có tốt không khi máy được trang bị chip Snap835 

Một điểm bất ngờ đối với phiên bản Galaxy S8 Singapore là máy được trang bị chip đến từ Qualcomm Snapdragon 835, 8 nhân. Cấu hình này giống hoàn toàn với phiên bản S8 Mỹ. Một câu hỏi lớn đặt ra là tại sao với giá máy chỉ 3 triệu hãng có thể trang bị chip cao cấp của Qualcomm bởi chi phí mua chip không hề rẻ. 


Galaxy S8 Singapore cho trải nghiệm chơi game đơ và giật lag 

Các máy Samsung S8 Singapore đều có tuổi thọ rất ngắn, chỉ 2-3 tháng là lag.Chính vì vậy để trả lời Điện thoại Samsung S8 Singapore có tốt không? Thì bạn đừng chỉ tin vào các con số mà phải trực tiếp trải nghiệm mới biết được. 

4. Những tính năng trên Galaxy S8 Singapore

Theo như những lời mời chào thì Galaxy S8 Singapore có được trang bị công nghệ mở khoá bằng vân tay. Test thử thì vân tay nhạy nhưng phải mất 2 - 3 giây máy mới mở. Nói chung mở khoá bằng vân tay hoạt động được nhưng tôi không dám chắc về tính bảo mật của công nghệ mở khoá này. 


Galaxy S8 Singapore không có khả năng chống nước IP 68

Ngoài ra một điều bạn phải thật cân nhắc để xem xét Samsung Galaxy S8 Singapore có tốt không đó là máy sẽ không có khả năng chống nước chuẩn IP68 như hàng chính hãng. 

5. Kết luận:

Hi vọng với những lời khuyên của Phát Lộc Mobile bạn đã tìm được câu trả lời thuyết phục nhất cho thắc mắc “Samsung Galaxy S8 Singapore có tốt không? Điện thoại Samsung S8 Singapore có tốt không? Có nên mua hay không Với giá bán chỉ từ 2-3 triệu đồng thì đây thực sự hấp dẫn với một chiếc điện thoại cao cấp như Galaxy S8. Tuy nhiên phân tích kĩ một chút, 3 triệu cũng là tiền, mà đồng tiền bỏ ra phải xứng đáng với những gì nhận được.Ngoài ra, các bạn có thể truy cập vào website của Phát Lộc Mobile để tìm kiếm các thông tin hữu ích khác. Phát Lộc Mobile là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại với phương châm lành nhanh lấy ngay dành cho khách hàng. Các dịch vụ của chúng tôi luôn uy tín, giá rẻ và chất lượng hàng đầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ