Saigon hera spa có tốt không

      28
Bio Light là technology kết hợp ánh sáng quang lượng tử và sóng năng lượng điện từ RF, ánh nắng sinh học gồm bước sóng dài, độ mạnh mạnh, được phản vào vùng da chữa bệnh bằng phương thức phát các xung ánh nắng qua thấu kính. Ánh sáng này có thể xuyên qua các tế bào tới vài ba mm, chiếu qua các sợi lông, nang lông cản trở quá trình trở nên tân tiến của lông và tinh giảm sự mọc lông trở lại.
IPL (Intense Pulse Light) – Ánh sáng xung - Là technology khởi nguồn về triệt lông. IPL không hẳn là Laser, IPL thực hiện một chùm tập trung ánh sáng tránh rạc nhằm triệt các sợi lông. Vì thế với các sợi lông sẫm màu, IPL có tác dụng. Còn so với lông tơ, phai màu ko bắt sáng, IPL không tồn tại tác dụng.

Bạn đang xem: Saigon hera spa có tốt không


IPL không thâm nhập sâu xuống gốc lông như Laser, như vậy số đông các cấu tạo quan trọng của tua lông không biến thành phá hủy. Hiệu quả là ví như triệt lông bởi IPL hay chỉ có kết quả trong thời gian ngắn.
E-Light (IPL + RF) là bản nâng cung cấp của công nghệ IPL, có phối kết hợp thêm RF. Rất có thể hiểu RF là thanh nhiệt tiếp xúc với da. RF giúp cải thiện hiệu trái trong câu hỏi triệt lông.
*

Vì IPL tốt E-light phần nhiều sử dụng công nghệ ánh sáng xung nên tác dụng trong bài toán triệt lông ko cao. Trong quá trình điều trị, quan cạnh bên thấy đầu trị liệu của sản phẩm IPL lúc phát xung gián đoạn từng yếu một, ánh nắng khi phạt xung tỏa ra một luồng ánh nắng chói, buộc kỹ thuật viên và người sử dụng phải treo kính nhằm trị liệu để đảm bảo an toàn mắt. Xung phát ra ngắt quãng đề xuất cần di chuyển đầu trị liệu không ít lần với dẫn đến rất có thể bị loại trừ vùng buộc phải trị liệu.
Thương hiệu Bio là thương hiệu độc quyền của khách hàng Máy thẩm mỹ thành phố sài thành Xinh, đã nối sát với sự xuất hiện và trở nên tân tiến của khối hệ thống Sài Gòn Xinh spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp (từ mon 11/2000 cho nay). Uy tín Bio đã gắn sát với các dòng lắp thêm Laser, triệt lông, nâng cơ, giảm to như: Bio Laser, Bio Ultherapy, Bio Slimming, Bio OPT. Model mới tốt nhất trong năm năm nhâm thìn là Bio OPT Extra và Bio Superior.
Máy triệt lông Bio-Light sử dụng công nghệ New Elight là phiên bạn dạng nâng cấp tiên tiến nhất của chiếc Elight. Triệt lông bằng công nghệ Bio-Light có nhiều ưu ưu thế hơn so với công nghệ IPL trước đó.

Xem thêm: Doanh Nhân Jay Abraham Là Ai Se, Binh Pháp Tôn Tử Trong Kinh Doanh


*

Phương pháp triệt lông vĩnh viễnbằng công nghệ Bio-Light áp dụng nguồn tích điện IPL có công suất tương mê say với làn da và an ninh cho sức khỏe, phối hợp cùng sóng RF bao gồm tần số đưa tải năng lượng cực nhanh, sản xuất thành dải bước sóng 500nm mang lại 950nm, ngày càng tăng khả năng hấp thu chọn lọc, xuyên sâu tối ưu tuyệt nhất của nguồn năng lượng vào tận cùng mầm nhú – gốc sinh trưởng của gai lông cùng tác động tiếp tục vào toàn bộ mầm nhú, nang lông khiến cho chúng bị hủy diệt triệt để.
*

Không như các cách thức triệt lôngtạm thời chỉ đào thải lông trên mặt phẳng da, technology triệt lông Bio-Light tiếp cận thẳng từng gốc chân lông để triệt tiêu nguồn bổ dưỡng của từng gai lông khiến cho chúng yếu hèn dần, rụng tự nhiên tới 99% cùng không có công dụng mọc lại.
Là technology ánh sáng sủa được FDA (Cục thống trị thực phẩm và chế tác sinh học của Hoa Kỳ) chứng nhận về độ bình yên và hiệu quả, technology triệt lôngđảm bảo an toàn cho mọi các loại da.
Bước sóng của công nghệ Bio-Light vừa có tác dụng triệt lông, đồng thời có tác dụng sạch lớp da chết, chống viêm, thông loáng lỗ chân lông cùng thúc đẩy quá trình tái chế tạo tế bào mang đến làn da.
Thời gian điều trị ngắn, không xâm lấn, ko tổn yêu mến da, sau khi triệt lông chúng ta có thể sinh hoạt lại bình thường ngay mau chóng và ko mất thời hạn nghỉ dưỡng.
*

Sử dụng thiết bị triệt lông Bio-Light tại hệ thống Sài Gòn Xinh Spa

Bắn cá | 789club - Đánh bài online uy tín tại VN