SAMSUNG S8 ĐÀI LOAN CÓ TỐT KHÔNG

      20
Thời gian ngay gần đây, dư luận đang xôn xao về mẫu Samsung Galaxy S8 Đài Loan chỉ gần đầy 3 triệu đồng. Câu hỏi được để ra thắc mắc liệu loại Samsung S8 Đài Loan có xuất sắc không? có phải là hàng thật không? Hãy thuộc Thành Trung Mobile mày mò qua bài viết này.

Bạn đang xem: Samsung s8 đài loan có tốt không


Thực trạng về sản phẩm Samsung S8 Đài Loan trên thị trường

Không bao lâu sau khoản thời gian chiếc Samsung S8 thiết yếu hãng reviews thì trên thị trường nước ta xuất hiện chiếc smartphone với tên gọi Galaxy S8 Đài Loan với giá thấp hơn rất nhiều lôi kéo người dùng.

Sẽ thực sự trở ngại để bạn phân biệt hai chiếc điện thoại này và gạn lọc được đâu là hàng bao gồm hãng. Tại sao vì dế yêu Đài Loan tất cả những điểm lưu ý giống chiếc chính hãng mang đến từng bỏ ra tiết, và bắt buộc là fan sành sỏi quan giáp thì mới rất có thể phát hiện tại ra đều điểm khác biệt của chúng.

*

4. Dung lượng: Với sản phẩm S8 chính hãng sẽ có phiên bạn dạng bộ nhớ trong 64GB, 128GB còn so với S8 Đài Loan có duy độc nhất phiên bạn dạng 16GB.3. Color sắc: Khi đặt S8 Đài Loan cùng S8 bao gồm hãng cạnh nhau, tuy là thuộc phiên phiên bản màu nhưng bạn sẽ nhận thấy màu sắc của S8 Đài Loan tất cả phần đục hơn.

Xem thêm: " Thánh Nháp Thảo Vân - Tình Yêu Như Phim Của Nàng 1M58, Chàng 1M85

5. Phòng nước: S8 thiết yếu hãng được cung ứng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt nên gồm tiêu chuẩn chỉnh chống nước cao theo chuẩn chỉnh IP68, còn S8 Đài Loan không hề có bản lĩnh này

6. Cảm đổi mới vân tay: S8 Đài Loan không hề có khả năng này nhưng mà chỉ tất cả thể bẻ khóa điện thoại bằng võng mạc.

*
Hai điện thoại cảm ứng thông minh Samsung Galaxy S7 edge và Galaxy S8

Thế nên, không nên mua thành phầm nhái, mang từ Đài Loan hay trung hoa vì tiềm ẩn không hề ít nguy cơ với sự khủng hoảng rủi ro không xứng đáng có. Gian nguy hơn là nó hoàn toàn có thể dẫn mang lại cháy nổ, tác động đến tính mạng con người của bạn. Hãy nói ko với các thành phầm Đài Loan, thành phầm nhái.Nhiều người dùng Samsung S8 Đài Loan cũng cho thấy rằng tuổi thọ của dòng sản phẩm không cao, chỉ dùng được một 2 tháng là đã hư nặng. Một khi máy đang hư thì thiết yếu nào sửa được vì vị là mặt hàng dỏm nên không có linh kiện để vắt thế, cần yếu dùng linh kiện chính samsung để cụ được.

Với số chi phí 3-4 triệu, bạn hoàn toàn có thể mua được các sản phẩm mới 100%, unique như các sản phẩm của Xiaomi. Còn nếu bạn vẫn muốn sở hữu chiếc smartphone Samsung Galaxy S8 bao gồm hãng với giá cả bỏ ra là rẻ nhất mà lại vẫn được bảo đảm an toàn về hóa học lượng, độ an toàn, thì rất có thể tìm đến thành phầm Samsung Galaxy S8 cũ (click nhằm xem thông tin chi tiết).

*
Điện thoại sạc bị phồng

Sản phẩm Samsung S8 cũ trên Thành Trung thiết bị di động được bh đầy đầy đủ tại cửa hàng, bao chạy thử 1 thay đổi 1 khi gồm lỗi. Đặc biệt là có hỗ trợ trả góp 0 đồng, lãi suất 0%.

Qua bài viết này có lẽ rằng bạn đã tìm đã giải thuật cho câu hỏi Samsung S8 Đài Loan dùng giỏi không rồi chứ? Hãy share cho mọi tín đồ cùng biết về thông tin này nhé!