Sao thủy diệu là gì, tốt hay xấu? văn khấn và cách cúng giải hạn sao thủy diệu

      20

Người xưa cho rằng: mọi người vào hàng năm gồm một ngôi sao sáng chiếu mệnh, tất cả tất cả 9 ngôi sao sáng, cứ 9 năm lại chuyển phiên trở về. Cùng một tuổi, thuộc 1 năm đàn ông và lũ bà lại sở hữu sao chiếu mệnh khác biệt. Trong 9 ngôi sao 5 cánh có sao tốt, bao gồm sao xấu, năm như thế nào sao xấu chiếu mệnh bé tín đồ sẽ gặp gỡ phải chuyện không may, ốm nhức, bệnh tật. . . Call là vận hạn. Vậy sao Diệu Thúy chiếu mạng xuất sắc giỏi xấu?


Sao Tbỏ Diệu

Tính chất: Sao chủ Tài,Lộc,Hỷ.Chỉ chống bài toán đi sông nước cùng điều ăn uống ngôn ngữ.Loại sao: Phước lộc tinhHành: Thủy

Trong các sao thì sao Thủy Diệu vốn là một phước lộc tinch nên nếu trong năm này quý anh, chị được sao nhà là Tdiệt Diệu Tinh quân chiếu mệnh thì thật là một trong như ý, do những năm tuổi được sao tdiệt diệu chiếu mệnh đã có khá nhiều thú vui, tài màu đỏ lộc may mắn vào cuộc sống, các bước làm ăn sắm sửa cũng rất là dễ dãi.

Bạn đang xem: Sao thủy diệu là gì, tốt hay xấu? văn khấn và cách cúng giải hạn sao thủy diệu

Đặc biệt những người mệnh Kim mà được sao Tbỏ Diệu chiếu mệnh thì quả tuyệt vời bởi vì Thủy Diệu vô cùng phù hợp với mệnh Klặng, Mệnh Mộc cũng tốt nhất đặc biệt là phái nữ ví như đi làm việc ăn xa ắt mang được lộc về công ty.

Nhưng ngược chở lại thì những người mệnh hỏa đang chạm mặt chút đỉnh trsinh sống hổ hang tuy vậy điều này là ko đáng lo sợ bởi vì tdiệt diệu vốn là 1 trong những phước tinc.

Tuy nhiên, quan sát toàn diện và tổng thể thì những bạn được sao Thủy Diệu chiếu mệnh là sao giỏi về phúc lộc tin vui sự, vậy yêu cầu các bạn không buộc phải cúng giải hạn sao, mặc dù bạn vẫn rất có thể cúng nghênh sao để rước thêm phúc phần trong thời gian mới nhé.

*

Đặc tính của sao Tbỏ Diệu được diễn đạt qua thơ

Thuỷ diệu thuộc về thuỷ tinhTrong năm nhịn nhục ghi nhớ kiềm hiểm nguyĐạo tặc phản phúc bao gồm khiHuyền vũ chiếu mệnh rơi vào hoàn cảnh tà gianNam chị em vận mệnh bất anTháng Tư tháng Tám bị lụy trần aiVăn uống thơ khẩu thiệt bao gồm hoàiHành lo bày kế đa mưu cùng với ngườiTang khốc chẳng khỏi sầu ưuMất trang bị hao của lao đao giữ gìnGặp ngườ thân quen lạ chớ tinBội Bạc chi phí mượn hỏi chớ lầm nhưng nguy

Năm tuổi sao Tbỏ Diệu chiếu mạng

Những năm tuổi sao Tdiệt Diệu chiếu mạng bạn nữ là: 18, 27, 36, 45, 54, 63, 72, 81, 90, 99 ( tính theo tuổi âm lịch)

Những năm tuổi sao Tdiệt Diệu chiếu mạng nam là: 12, 21, 30, 39, 48, 57, 66, 75, 84, 93 (tính theo tuổi âm lịch).

Xem thêm: 1 Bài Review Kem Dưỡng Ẩm Innisfree Green Tea Seed Cream, Cách Chọn Kem Phù Hợp Với Từng Loại Da

Giải hạn: Sao Tbỏ Diệu

Sắm lễ dâng sao giải hạn: Sao Tbỏ Diệu

Chuẩn bị đồ dùng cúng:

Tiền vàng;Hương hoa;Phẩm oản;Mũ đen;36 đồng xu tiền.Hướng về chủ yếu Bắc có tác dụng lễ giải sao

Nghi lễ cúng dâng sao hóa giải sao Tdiệt Diệu

Lễ cúng giải hạn sao Thủy Diệu thường được triển khai vào trong ngày 21 các tháng, mệnh công ty thắp 7 ngọn nến.

Cách cúng giải hạn hoặc nghênh sao Tbỏ Diệu chiếu mệnh

Chuẩn bị bài bác vị màu đen bao gồm ghi chữ: “Bắc pmùi hương Nhâm Quý Tdiệt đức tinch quân”

Khi cúng thì hướng về chính Bắc để triển khai lễ giải hạn sao. Lễ cúng hóa giải giỏi nghinc sao Thủy

Diệu thì được thực hiện vào tầm 19h mang đến 21 giờ đồng hồ.

*

Văn khấn dâng sao hóa giải sao Tdiệt Diệu

– Con lạy chín phương thơm Trời, mười phương Chư Phật, Chỏng Phật mười phương.– Nam tế bào Hiệu Thiên chí tôn Kyên ổn Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.– Con kính lạy Đức Trung Thiện nay tinch chúa Bắc rất Tử Vi Tràng Sinch Đại đế.– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Dulặng Tbọn họ Tinh quân.– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinc quân.– Con kính lạy Đức phương thơm Nhâm quý Tdiệt đức Tinch quân– Con kính lạy Đức Thượng Tkhô giòn Bản mệnh Nguim Thần Chân quân.

Xem thêm: {Review} Sữa Bột Hipp Có Tốt Không ? Có Nên Chọn Sữa Hipp Cho Bé Không?

Tín công ty (chúng) bé là:……………………………………….Hôm ni là ngày…… tháng………năm….., tín công ty con tình thực sắm lễ, hương thơm hoa tsoát trái, đốt nén tâm hương, thiên lập linch án tại (địa chỉ)……………………………………………………………để làm lễ hóa giải sao Tdiệt Diệu chiếu mệnh:

Cúi mong chỏng vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ hộ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ mang đến bé chạm chán phần lớn sự lành, rời phần đa sự dữ, gia nội không nguy hiểm, thịnh vượng an khang.


Chuyên mục: Review