Sao Vân Hớn Có Tốt Không

      40

Sao Vân Hớn là sao gì? Năm 2022, sao Vân Hớn sẽ chiếu mệnh nào? biện pháp cúng giải hạn ra có tác dụng sao? Đây phần nhiều là những sự việc đang rất được quan tâm hiện nay. Trường hợp bạn cũng đều có chung những vướng mắc này thì hoàn toàn có thể tham khảo nội dung bài viết của cửa hàng chúng tôi để tìm được câu trả lời!

*
Tìm hiểu về sao Vân Hớn trong Cửu Diệu

1. Sao Vân Hớn là sao gì?

Trên thực tế, cho tới nay vẫn có nhiều người không biết sao Vân Hớn là sao gì? Vân Hớn hay còn được gọi là Vân Hán là trong những vì sao hung tinh trực thuộc thời Cửu Diệu. Ngôi sao 5 cánh này có thể gây ra những tác động tiêu cực với cả nam mệnh lẫn người vợ mệnh. 

2. Sao Vân Hớn năm 2022 chiếu mệnh gì?

Để biết sao Vân Hán năm 2022 chiếu mệnh gì thì cần được dựa trên giới tính cùng tuổi âm lịch của mỗi người. Có nghĩa là khi tính sẽ tính cả “tuổi mụ”. Nắm thể, trong thời gian 2022, sao Vân Hán sẽ chiếu mạng vào các năm tuổi sau:

Nam mệnh gặp mặt sao Vân Hán vào những năm tuổi: 6, 15, 24, 33, 42, 51, 60, 69, 78, 87, 96 tuổiNữ mệnh gặp gỡ sao Vân Hán vào những năm tuổi: 11, 20, 29, 38, 47, 56, 65, 74, 83, 92 tuổi

Như vậy bao gồm nghĩa là, năm 2022 (Nhâm Dần) thì các người sinh vào những năm sau sẽ ảnh hưởng sao Vân Hán chiếu mạng:

Nam mạng: 

Giáp Ngọ (1954)Quý Mão (1963)Nhâm Tý (1972)Tân Dậu (1981)Canh Ngọ (1990)Kỷ Mão (1999)

Nữ mạng: 

Kỷ Sửu (1949)Mậu Tuất (1958)Đinh mùi (1967)Bính Thìn (1976)Ất Sửu (1985)Giáp Tuất (1994)Quý hương thơm (2003)

Những phái mạnh mệnh, phái nữ mệnh bị sao Vân Hán chiếu mệnh trong trong năm này cần không còn sức cẩn thận trong công việc và cuộc sống. Tốt nhất có thể là nên sẵn sàng cúng sao hóa giải để hóa giả vận xui.

Bạn đang xem: Sao vân hớn có tốt không

3. Sao Vấn Hớn hợp cùng kỵ gì?

Dựa bên trên quy vẻ ngoài âm dương ngũ hành thì sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, xung xung khắc với hành Thủy cùng tương sinh cùng với hành Mộc, sinh xuất với hành Thổ. Cũng dựa vào quy luật âm dương ngũ hành, tương sinh kìm hãm này mà chúng ta còn khẳng định được sao Vân Hớn hợp với không hợp với màu gì. Thế thể:

*
Sao Vân Hán thuộc hành Hỏa trong ngũ hànhMàu sắc đẹp phù hợp: Các màu sắc thuộc hành Hỏa gồm đỏ, tím với cam thuộc với color thuộc mệnh Mộc là xanh lục, xanh nõn chuối, xanh đen,… đều hợp với sao Vân HánMàu nhan sắc kỵ: Trong khi ấy sao Vân Hán lại kỵ với màu sắc Thổ gồm những màu nâu, kim cương đất với màu trực thuộc hành Thủy là xanh lam, đen

Tháng 4 với tháng 8 âm lịch đó là 2 tháng kỵ của sao Vân Hớn nên những người bị sao chiếu mệnh cần đặc biệt cảnh giác trong suốt thời hạn này.

4. Các hạn thường chạm chán ở sao Vân Hớn năm 2022

Những người chạm mặt sao Vân Hán thường vẫn trở đề nghị rất bảo thủ và không thích thay đổi, thay đổi mới. Đồng thời họ thường chạm chán phải những sự việc rắc rối liên quan tới giấy tờ, khiếu nại cáo. Tính tình của họ cũng rất nóng nảy với thường không duy trì được miệng, thổ lộ lời cạnh tranh nghe buộc phải dễ xảy ra cãi vã, tranh chấp, mâu thuẫn.

Về quá trình làm ăn, buôn bán cũng không thực sự khả quan, chỉ khoảng độ trung bình. Muốn giành được thành công nên phải cố gắng nỗ lực rộng nữa. Xung quanh ra, gia đạo cũng bất an, buộc phải đề phòng tí hon đau, mến tật. 

Nhìn chung, nếu như bị sao Vân Hớn chiếu mệnh thì nam sẽ gặp gỡ bất lợi, tai ương còn nữ thì gặp vô ích về thiên chức. Gắng nhưng, sao này vẫn còn đó tương đối lành, không khiến ra những ảnh hưởng quá những trọng tới sức khỏe hay quá trình của bạn dạng mệnh. Đặc biệt là chúng ta cũng có thể cúng sao hóa giải để giải tỏa tai ương.

*
Nếu bị sao Vân Hớn chiếu mệnh thì nam giới sẽ gặp mặt bất lợi, tai ương còn đàn bà thì gặp ăn hại về thiên chức.

5. Hướng dẫn bí quyết cúng giải hạn sao Vân Hớn năm 2022

Mặc dù bị sao Vân Hớn chiếu mệnh không tác động quá nhiều tới sự nghiệp hay cuộc sống thường ngày nhưng rất có thể gây tư tưởng bất an cho các người. Hơn nữa, lúc bị sao này chiếu mệnh cũng khó rất có thể phất lên, mong mỏi thành đạt sẽ đề xuất ra sức nhiều hơn nữa người khác. Vì vậy, những người dân bị sao Vân Hán chiếu mệnh đề nghị làm lễ bái giải hạn.

5.1. Chọn lễ cúng hóa giải sao Vân Hớn

Theo như các chuyên viên phong thủy, vai trung phong linh thì thời điểm cực tốt để có tác dụng lễ bái giải hạn sao Vân Hớn đó là đầu năm mới âm lịch. Đây là mon sao dưng sao giải hạn, tức tháng nhưng sao sáng nhất. Ngày nhập trạch của sao Vân Hán thường niên đều đang rơi vào trong ngày 29 tháng 8 âm lịch. 

Nên chọn thời khắc sao sáng với tròn tốt nhất hay còn gọi là lúc sao đăng viên để gia công lễ cúng. Ngày sao Vân Hán đăng viên đã là 29 âm kế hoạch hàng tháng, trường đoản cú lúc 9 giờ tới 11 giờ. Khi cúng cần hướng đến hướng bao gồm Nam có tác dụng lễ.

Để làm cho lễ cúng giải hạn sao Vân Hán thì bạn cần phải chuẩn bị khá đầy đủ các lễ vật cần thiết. Trong các số ấy gồm có:

15 ngọn đèn hoặc nến và bố trí như hình dưới đây01 tấm bia đỏ, trên tấm bia gồm dòng chữ “Nam Phương Bình Định Hỏa Đức Tinh Quân”
*
Cách bố trí nến khi cúng sao Vân Hớn

Ngoài ra, chúng ta còn phải chuẩn bị thêm một số trong những lễ vật dụng khác dựa trên phong tục dân gian là:

Gạo Muối Rượu NướcTrầu cauHoa quả

Các lễ vật chỉ cần đơn giản, đa số là phải có lòng thành kính, ko cần sẵn sàng xa hoa, lãng phí. đặc biệt quan trọng nhất là trong mâm bái lễ thì lễ vật cần có màu đỏ hoặc hoàn toàn có thể lót dưới mâm hay quấn lễ vật bằng giấy đỏ.

Khi thực hiện làm lễ cần ăn diện gọn gàng, định kỳ sự, sạch sẽ sẽ, ngồi (tọa thiền) quay về hướng thiết yếu Nam. Sau thời điểm đã thực hiện làm lễ ngừng thì hóng hết tuần sẽ thường xuyên thắp hương, bài vị, chi phí vàng và rưới rượu lên. Gạo cùng muối mang rắc 4 hướng 8 hướng.

5.2. Bài văn khấn cúng sao Vân Hớn

Trong khi cúng hóa giải sao Vân Hớn rất cần được đọc bài bác văn khấn cúng. Bài xích văn khấn cúng có thể in hoặc ghi chép ra, không tốt nhất thiết nên học thuộc. Văn bản văn khấn cúng như sau:

“Nam tế bào A Di Đà Phật!

Nam tế bào A Di Đà Phật!

Nam tế bào A Di Đà Phật!

– nhỏ lạy những phương trời chín phương, chư Phật mười phương, chư Phật mười phương.

– Nam mô Hiếu Thiên cúng Thần Kim Quyết Ngọc Hoàng.

– con kính lạy Đức Trung Thiên thiên tử bắc cực, trường sinh Đại Đế Tử Vi.

Xem thêm: Nơi Bán Máy Lọc Nước Taka Có Tốt Không Xịn, Mua Máy Lọc Nước Hãng Nào Tốt Nhất Hiện Nay

– bé lạy ông Tạ nam Tào Lục Tỷ Duyên Thổ Tinh Quân.

– bé kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu bậc Tinh Quân.

– nhỏ lạy Đức nam giới Phương Bình Định Hoà Đức Tinh Quân.

– con lạy Đức Thượng Thanh phiên bản Mạnh Nguyên Thần Chân Quân.

Chủ nợ nhỏ là: ……………………………………………………

Hôm nay là ngày ….. Tháng …… …… con cháu thật tình sắm lễ, thắp nhang hoa trà, thắp nén nhang, lập án linh trên (địa chỉ) …………………… .. Để lập lễ bái sao giải hạn sao Vân Hớn phiên bản mệnh.

Con mong mong các ngài chấp nhận lễ bạc đãi để che chắn cho bọn chúng con, xóa bỏ những điều xui xẻo, phù hộ mang đến chúng con được sống lâu, gặp mọi điều giỏi lành, tránh mọi điều xấu, mái ấm gia đình bình an, thịnh vượng.

Sau khi làm lễ xong, chờ hết tuần rồi theo lần lượt thắp hương, bài xích vị, tiền tiến thưởng rồi rưới rượu lên. Kế tiếp rắc muối bột gạo ra bốn phương tám hướng.

Con cái thành kính tỏ lòng thành kính, trước toà tôn kính cúi đầu xin phù hộ độ trì.

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam tế bào A Di Đà Phật!”.

*
Trong khi cúng hóa giải sao Vân Hớn cần được đọc bài văn khấn cúng.

Lưu ý: Việc tổ chức lễ cúng hóa giải sao Vân Hớn không phải với ngẫu nhiên ai. Đây chỉ với một vẻ ngoài tham khảo. đặc biệt quan trọng nhất là người bị sao chiếu mệnh cần phải cẩn thận từ lời nói tới hành động, giữ lại cho trung ương hồn bình an, trọng tâm thái vững đá quý và nỗ lực làm nhiều việc thiện.

Trên đây là giải đáp mang lại những nhiều người đang băn khoăn sao Vân Hớn là gì. Tuy chưa hẳn là vì chưng sao như mong muốn nhưng cũng không hung hiểm. Vì vậy, dù các bạn bị sao chiếu mạng cũng không phải quá hoang mang, lo lắng.

Bắn cá |789club - Đánh bài online uy tín tại VN