Shark Dũng Quê Ở Đâu

      272

Lý lịch shark Dzung Nguyễn

Shark Dzung Nguyễn là ai?

Shark Dzung Nguyễn được nghe biết cùng với tứ giải pháp Giám đốc Quỹ đầu tư chi tiêu CyberAgent Việt Nam & Đất nước xinh đẹp Thái Lan. Ông là công ty chi tiêu có 11 năm trong lĩnh vực chi tiêu mạo hiểm đang dẫn dắt ngay sát 30 startup thành công xuất sắc.

Bạn đang xem: Shark dũng quê ở đâu


Ông được coi là “tín đồ đỡ đầu” cho những startup nổi tiếng nhỏng Tiki, Vatgia, NhacCuaTui, Batdongsan, Vicare, Jupviec, Topica, Vexere, CleverAds, Luxstay… với tsay mê gia gây dựng Foody.

Shark Dzung Nguyễn được biết đến nhiều hơn qua lịch trình Tmùi hương vụ bạc tỉ – Shark Tank nước ta mùa 2 như thể “cá bự gồm khẩu vị mạo hiểm” – Ưa yêu thích chi tiêu vào những start-up technology.

*

Shark Dzung Nguyễn tên thật là gì?

Ông tên thật là Nguyễn Mạnh Dũng.

Shark Dzung Nguyễn sinh năm bao nhiêu?

Ông sinh vào năm 1980.

Shark Dzung Nguyễn quê sinh hoạt đâu?

Ông quê sinh hoạt Nghệ An.

Trình độ học vấn của shark Dzung Nguyễn

Ông tốt nghiệp Cử Nhân Kinch Doanh Quốc tếcủa Đại Học Ngoại Tmùi hương thủ đô hà nội.

Xuất thân gia đình của shark Dzung Nguyễn

Shark Dũng được xuất hiện trong một gia đình nghèo khó sinh hoạt miền Trung. Ba bà bầu ông có tác dụng nghề mắm từ bỏ cá hải dương. Lúc còn bé dại Shark Dũng bắt buộc thái chuối chăn lợn nhằm prúc giúp ba bà bầu thừa qua khó khăn cùng tìm muốn cơm trắng hằng ngày và tăng gia tài xuất nhằm mục đích cải thiện kinh tế tài chính với tất cả chi phí nạp năng lượng học.

Shark Dzung Nguyễn bao gồm vợ chưa?

Shark Dzung vẫn kết duyên với có 1 cậu con trai 3 tuổi. Bây Giờ vk cùng bé của Shark Dzung đã sinh sống tại Nhật, vị công việc nên Shark Dung đề xuất xa bí quyết bà xã bé. Khoảng 3 – 4 tháng Shark Dũng lại về Nhật thăm gia đình của chính bản thân mình.

*

Cuộc đời cùng sự nghiệp của shark Dzung Nguyễn

Với bao khó khăn, vất vả cùng với sự nỗ lực cố gắng, cố gắng không kết thúc của Shark Dzung vẫn đậu giỏi nghiệp CN của trường Đại Học Ngoại Thương theo siêng ngành gớm donước anh tế.

Sau Khi giỏi nghiệp ngôi trường Đại học tập Ngoại Tmùi hương, Shark Dzung Nguyễn từng làm cho trưởng chống cho 1 cửa hàng xuất nhập khẩu của Nhật, mặc dù sau cuối ông cũng ra quyết định nghỉ câu hỏi vì nguyên nhân không say đắm, ko phù hợp.

Xem thêm:

Sau đó, Shark Dzung đưa quý phái làm coder cho FPT, tuy nhiên các bước này cũng không tồn tại gì mới lạ làm cho ông tò mò với đòi hỏi, một lần chị em Shark Dũng ra quyết định nghỉ ngơi việc với mang tiền tích lũy được quý phái Nhật du học với mong muốn được khám phá những chiếc lạnh buốt từ quốc gia dễ thương này.

*

Tại tổ quốc Nhật này, chính ý chí kiên cường, lòng tin mê say học hỏi và giao lưu cùng lao rượu cồn đang khiến cho Shark Dzung lọt vào đôi mắt xanh các đơn vị tuyển chọn dụng của quỹ chi tiêu mạo hiểm Nhật Bản để phi vào tiến độ thử thách mời biến hóa trọn vẹn cuộc sống ông. Nhờ phần đa kỹ năng và kiến thức về quản lí trị tích lũy được, shark Dzung nhanh lẹ nắm bắt thời cơ, làm việc tác dụng cao nghỉ ngơi vai trò nhân viên cùng kế tiếp nắm giữ địa chỉ Giám đốc của Quỹ đầu tư nguy hiểm CyberAgent danh tiếng này.

Đỉnh điểm sự nghiệp của Shark Dzung Nguyễn vào thời điểm năm 2008, Khi ông nguy hiểm đầu tư nhiều chi phí vào các startup danh tiếng nhỏng Tiki, Vatgia, NhacCuaTui, Batdongsan, Vicare, Jupviec, Topica, Vexere, CleverAds, Luxstay… và tsi gia sáng lập Foody.

*

Sau kia hồi tháng 2/2013, Shark Dzung Nguyễn mạnh dạn đầu tư chi tiêu và biến tín đồ thứ nhất tiên phong msinh hoạt con đường Thị Trường đầu tư chi tiêu tại xứ sở của những nụ cười thân thiện Thái Lan và dự án Priceza, Acommerce…không dừng lại ở đó, Shark Nguyễn Mạnh Dũng còn là mentor của rất nhiều cửa hàng thành công và Gọi được rất nhiều vốn đầu tư nlỗi Jamja, Canavi, Homedy….

Cho đến năm 2018, Shark Dũng được mời là bên đầu tư bao gồm của công tác Tmùi hương Vụ Bạc Tỷ – Shark Tank đất nước hình chữ S mùa 2 sửa chữa địa điểm của Shark Vương.

Năm 2019, shark Dzung tiếp tục là một trong trong số “cá mập” của Thương thơm Vụ Bạc Tỷ – Shark Tank VN mùa 3. Trong tập 1 của chương trình Shark Tank Vietphái mạnh mùa 3 này, shark Dzung đã gọi đứng ra “call vốn hộ” cho CEO Luxstay Nguyễn Văn Dũng với nhận thấy số chi phí cam đoan đầu tư lớn số 1 lịch sử vẻ vang Shark Tank toàn nước lên tới 6 triệu USD từ 3 “cá mập”: shark Phạm Tkhô giòn Hưng, Nguyễn Ngọc Tdiệt với Nguyễn Tkhô nóng Việt.

*

Những lời nói giỏi của Shark Dzung Nguyễn

“Tôi là CEO của cuộc sống tôi giả dụ không thắng cuộc tôi về làm thuê cũng được”

“Về cơ bạn dạng, tôi thấy con người có Xu thế là chây lười. Lấy ví dụ, nếu như nhỏng tôi ko tsay mê gia vào sự khiếu nại này, tôi rất có thể ngủ tới 2 giờ chiều mới dậy. Bởi tôi xuất xắc các bạn sẽ không thích có tác dụng bất kể điều gì nếu không một ai thôi thúc mình”.

“Startup buộc phải tất cả tham vọng lớn tuy nhiên bắt buộc thực tiễn với bắt đầu từ việc nhỏ”.

“Họ hỏi tôi rằng, vì sao startup đi vay ngân hàng chẳng mấy được, và lại có tín đồ lạ mang tiền đến đầu tư. Bản thân họ ngờ vực, bởi bản chất họ vẫn chưa hiểu vắt nào là quỹ đầu tư”.

*

“Tôi luôn trọng tâm đắc lời nói, tấn công là biện pháp phòng vệ tốt nhất có thể. Dù bạn là ai, khởi nghiệp trong nghành nghề gì, các bạn sẽ luôn cần phát triển phía đằng trước. Nếu không sẽ rất dễ thụt lùi với bị nhốt trong bao gồm vùng an toàn của mình”.