Siêu sao tính cái gì review

      34

Thể loại: đam mỹ, hiện đại, minh tinh, trùng sinh, trung khuyển công nữ vương thụ, HE. 

Cặp đôi: Tiếu Kỳ Thậm x Đan Á Đồng

Tình trạng : hoàn (chính văn và phiên ngoại)

Độ dài: 99 chương chính văn + 6 phiên ngoại.

Bạn đang xem: Siêu sao tính cái gì review

Edit: cuopbienmap

Tình trạng edit: Hoàn

1, nắm tắt: (tự nhiên lại khoái chém cầm tắt bộ này =)))

Cảnh An tước – siêu sao đứng đầu giới vui chơi bị một người thiếu nữ cuồng yêu gần cạnh hại, trùng sinh thành Đan Á Đồng – một thiếu niên nhu nhược, bị chèn ép, ngôi sao 5 cánh hạng bét đang dính nghi án hát nhép. Bởi chính năng lực, tởm nghiệm, thủ đoạn của mình, cậu bắt đầu đi lên từ địa chỉ thấp kém, đoạt lại ánh hào quang vốn dĩ nằm trong về mình.

Trong quá trình đó, cậu gặp được những người cả quen cả lạ, cả bạn bè lẫn kẻ thù. Đặc biệt nhất, là gặp được một tên trung khuyển xuyên suốt ngày chân chó(1) chỉ với một mình cậu.

(1): Ý chỉ nịnh bợ, vì bản raw/edit sử dụng từ này, với ta thấy nó hay yêu cầu cũng bê vào =))

2, Điểm cộng: 

– biểu tượng nhân vật đặc sắc.

– Nhịp nhàng, thường xuyên tạo được ngôn từ hấp dẫn đan xen mà không trở nên rơi vào triệu chứng nhạt nhẽo.

– Tình cảm cải tiến và phát triển từ tốn, nội dung có chiều sâu.

3, Điểm trừ: 

– Vài chi tiết thiếu logic. Vì bộ này chỉ rơi vào hoàn cảnh 100 chương nên ta vẫn để ý điểm này. Mọi bộ dài hơn nữa thường sẽ quăng quật qua.

– Đối với một đứa tín đồ showbiz như ta thì quả đât giải trí này không trọn vẹn lắm, thiếu một chút trái khoáy, xoắn quẩy =))

4, cảm nhận cá nhân:

Bộ này là bộ thứ nhì về minh tinh văn nhưng ta đọc, trước đó là ‘Siêu Sao’. Phần đầu của bộ này khiến cho ta nhớ đến ‘Siêu Sao’ và nhân vật Đường Phong của truyện đó. Tuy nhiên, sau khi đi được khoảng hai, bố chục chương thì ta xác định, Đan Á Đồng và Đường Phong không phải tuýp bạn giống nhau.

Xem thêm: Điều Gì Xảy Ra Khi Bạn Uống Nghệ Mỗi Ngày? 12 Lý Do Vì Sao Bạn Nên Ăn Nghệ Mỗi Ngày

Tuy hai bạn này có điểm bình thường khá nhiều, ví dụ như như: thuộc là THỤ (:v), cùng cường, cùng có kĩ thuật diễn siêu đẳng,… nhưng ở Đan Á Đồng, là cảm xúc một cô gái vương thụ chuẩn chỉnh có mẫu bụng đầy thủ đoạn, thờ ơ ghẻ lạnh và luôn diễn gần như lúc đông đảo nơi.

Ở Đan Á Đồng, tín đồ ta không có cách nào phát âm được đâu mới là cậu, là thiếu thốn niên vẫn cười cợt ngượng ngùng khi đối mặt với tín đồ hâm mộ, là tín đồ thờ ơ lãnh đạm, là tín đồ biếng nhác mê say ngủ thích chơi game offline (Super Mario, xếp hình…), hay 1 kẻ vô tình lãnh tĩnh lừng chừng thế làm sao là yêu? bao gồm những nhân thiết bị trong tác phẩm cũng nói, một kẻ như Đan Á Đồng thì tránh việc yêu. Cơ mà thói đời, có khá nhiều chuyện chẳng thể giải thích, nhưng tình yêu, sự thu hút,… cũng nằm trong những đó.

Tuy nhiên, cá nhân ta thích hợp dạng thụ này, với giữa tương đối nhiều mặt rét lùng, thủ đoạn, vô tình… thì người đọc lại thuận tiện tìm ra chỗ để yêu thương thích Đan Á Đồng. Cậu thực sự là 1 trong nữ vương vãi thụ chứ không phải kiêu sa thụ, một người sinh ra đã phù hợp với giới giải trí. Ta say mê cách tác giả cho ra biểu tượng nhân đồ gia dụng như vậy, thẳng nêu bật cái tư tưởng của các người xung quanh cậu rằng: bé NGƯỜI NÀY RẤT NGUY HIỂM. Thế nhưng qua những chi tiết nhỏ nhặt, tác giả lại góp người đọc thương mến cậu hơn.

Về phần Tiếu Kỳ Thậm (Ta đam mê tên thiệt của anh, Tiếu Tử mặc hơn). Ban đầu, Tiếu Thiên Vương là một trong những tên lạnh lùng ghê gớm chính hiệu + thế lực hoàng tráng nên không có bất kì ai dám xem thường, nhận thấy là khúm thay ghê lắm. Bắt đầu từ nửa bộ sau trở đi, sau khoản thời gian anh xác định đuổi theo Đan công tử cả đời thì thực chất trung khuyển biểu thị rõ ràng. Thật, trung khuyển dã man luôn luôn =)) những lúc đọc tới đoạn anh bưng trà rót nước đến em Đồng là không nhịn được, đến mức các nhân vật còn lại còn liên túc rủa âm thầm anh là: Chân chó! =))) Em đi show nhỏ dại show to gì anh cũng kè kè theo, fan hâm mộ sign của em anh đến tặng hoa hồng vàng, rồi anh hớn hở nịnh bợ, hớn hở rửa ly rượu (làm vỡ luôn luôn :v ),… Anh thiết bị vã mà chỉ cần ai cơ nói đồ vật gi là sung sướng. Lúc đọc ta chẳng thương anh tẹo nào, chỉ mỉm cười như điên =))) vày anh thế đấy dẫu vậy em Đồng vẫn phũ như thường. Nhưng lại so với phần lớn người đàn ông cũng có ý cùng với em, anh lại là người có khá nhiều cái lợi nhất: xa lạ biết Cảnh An Tước, không tìm kiếm hình bóng người kia qua em, sự trung khuyển của anh là sản phẩm vũ khí lợi hại nhất để đốn hạ trái tim thiếu niên kia. Chính bản thân Tiếu Kỳ Thậm cũng nói anh may mắn, tuy nhiên tình yêu mà, phải tất cả may mắn. May mắn đó âu cũng là loại số phận rồi.

Phần đầu truyện khá to mờ, nếu như không phải đã bật mý 1×1 cùng couple thì ta vẫn nghĩ sẽ có được np cơ =))) chỉ là càng về sau, càng nhận ra không ai đủ sức để yêu thương một Đan Á Đồng (hay Cảnh An Tước) bằng Tiếu Kì Thậm. Một Đường Nguyễn Khanh chỉ mỏi mòn search kiếm hình láng một fan chết, không đủ sáng sủa suốt để phân biệt. Một Lạc Viêm Kiềm hãy còn trẻ em với ảo tưởng color hồng, tuy đã rung động nhưng không dám sống chết đuổi theo. Yêu Đan Á Đồng cùng với họ nặng nề lắm, vì họ vướng lòng vì chưng một kẻ khác, vì họ hại hãi đánh mất, họ không đủ can đảm buông thả bạn dạng thân. Nhưng cái Đan Á Đồng cần chính là sự thật bài toán thật, kiên định không vứt cuộc.

Vậy đề nghị ta mới nói, chỉ có trung khuyển bắt đầu cưa đổ được thiếu nữ vương.

Một điểm ta không đam mê trong tình tiết là tập phim Nghìn Năm, chậc, mẫu không khí kì ảo và bốn tưởng duy mỹ khá quá, khiến cho ta cảm xúc phim chẳng gồm gì nhưng cứ làm ầm lên =))) dù sao cũng bắt buộc thông cảm, do vì đây là đam mỹ mà, hướng đến cái tuyệt vời và hoàn hảo nhất mỹ lệ là đương nhiên. Điểm nữa chính là showbiz không đủ độ xoắn quẩy cùng trái khoáy (như ta đã nói ở trên).

Riêng cỗ này, ta ko muốn ra mắt về các nhân vật dụng khác nữa, có đọc bao gồm biết rất nhiều người ạ, đôi lúc nhận xét nhiều thành thử mất tốt (nói toẹt ra là ta đang bắt đầu lười :3 ). Tuy vậy ta thích chúng ta Tạ Huân và Lộ Phàm aka hai vị đại diện của nhị bạn cả nhà ạ (làm bóng đèn, kì đà cản mũi rất kute). Càng về cuối, sự kute càng bị tiêu diệt người, các bạn Lộ Phàm còn hay đá xoáy anh Tiếu cơ :v Tuy nhì anh sau đây không thành đôi, nhưng thực tế cũng hint phết *YY*

Ta đánh giá cao nhịp truyện này, lờ lững thả lỏng nhưng không biến thành nản, đôi lúc nhanh, đan xen cả hài hước và suy tư.

5, Đánh giá chỉ cá nhân: 9/10

P/S: hiện giờ ta đang đọc bộ: Trọng sinh đưa ra như thử ảnh đế. Không ưng ý lắm về tính chất cách em thụ và bước chuyển tình cảm. Tuy nhiên, chà chà, ta chỉ mới đọc đến chương năm mấy thôi, biết đâu cái kết rất có thể giúp ta lên tinh thần làm 1 bài đánh giá nữa nhỉ? =)))