Sinh con năm mậu tuất có tốt không

      17

Trong 12 con giáp, Tuất là con vật trung thành, thẳng thắn, trọng tình trọng nghĩa và dám hy sinh mọi điều cho người mình yêu thương, kính trọng. Nếu dự định mang thai và muốn biết sinh con năm 2018 bố mẹ hãy tham khảo bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Sinh con năm mậu tuất có tốt không


Sinh con năm 2018 tháng nào tốt là điều có nhiều ba mẹ quan tâm. Theo nguyên tắc phân tích của người xưa, nếu ngũ hành của con hợp với ba mẹ, bé sinh ra sẽ dễ nuôi. Hơn nữa, số mạng cũng tốt hơn.


Xem tử vi cho bé sinh năm 2018

Em bé sinh năm 2018 mệnh Mộc – Bình Địa Mộc. Cầm tinh con chó – tuổi Mậu Tuất. Con trai sinh năm Mậu Tuất thuộc Cung Ly Hỏa, Đông Tứ mệnh. Con gái sinh năm 2018 Mậu Tuất thuộc Càn Kim, Tây Tứ mệnh.

1. Tính cánh tuổi Mậu Tuất

Theo tướng số tử vi, tuổi Tuất có lá số rất tốt nên cả đời ấm no. Trẻ sinh vào năm này đa phần là thông minh lanh lợi, phú quý song toàn. Nếu gặp được người tương trợ thì như diều gặp gió. Tuổi Mậu Tuất hoàn toàn sung sướng vào tiền vận, trung vận và cả hậu vận. Phần công danh, tiền bạc lẫn tình cảm đều được dồi dào.

Sinh con năm 2018 mệnh Mộc nên tính cách trẻ cũng là người biết tự lập; ít nhờ cậy người thân; rất chú trọng đến nhân tình; đạo nghĩa; rất thẳng thắn và thành thực. Tuy con khó giữ tiền trong tay nhưng về già luôn được no ấm.

2. Cuộc đời tuổi Mậu Tuất

Xét về nghề nghiệp, trẻ sinh năm Mậu Tuất phù hợp với những nghề mang tính chất hy sinh như giáo viên; bác sĩ và công tác xã hội; hoặc những ngành nghề đem mang tính nghệ thuật như makeup, tạo mẫu tóc.

Về tuổi thọ, tuổi Mậu Tuất số hưởng thọ trung bình từ 67 đến 75 tuổi. Tuy nhiên, nếu biết tu nhân tích đức, thường xuyên làm việc thiện thì được gia tăng tuổi thọ.

Xem tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2018 tốt xấu ra sao

Dù cơ thể mẹ đã có các dấu hiệu mang thai rồi nhưng vẫn muốn biết con sinh năm 2018 tháng nào tốt, trước tiên mẹ hãy tham khảo bảng ngũ hành sau để biết ngũ hành tương sinh ra sao:

*

Trong văn hóa phương Đông, ngũ hành âm dương được xem là yếu tố quan trọng quyết định đến tài vận, sức khỏe của một người trong tất cả mọi chuyện. Trong ngũ hành lại có các yếu tố tương sinh, tương khắc mà bạn cần lưu tâm.


Các cặp ngũ hành tương sinh (hỗ trợ) cho nhau:

Thủy sinh Mộc: Nước giúp cây cối tốt tươi. Mộc sinh Hỏa: Cây cỏ nhen nhóm bắt mồi lửa. Hỏa sinh Thổ: Lửa cháy thành tro bụi tích tụ màu mỡ cho đất. Thổ sinh Kim: Lòng đất sinh kim loại. Kim sinh Thủy: Kim loại nung trong lò nóng chảy thành nước.

Các cặp ngũ hành tương khắc (đối kháng) nhau:

Mộc khắc Thổ: Rễ cây đâm xuyên đất. Thổ khắc Thủy: Đất đắp đê cao ngăn nước lũ. Thủy khắc Hỏa: Nước có thể dập tắt lửa. Hỏa khắc Kim: Lửa trong lò nung chảy kim loại. Kim khắc Mộc: Thép rèn dao, rìu chặt cây.

Theo ngũ hành âm dương, cây cối gặp mưa thì phát triển, sinh sôi nảy nở mạnh mẽ; đặc biệt với gỗ đồng bằng, không chịu được khí hậu lạnh giá quá khắc nghiệt.

Xem thêm: Phạm Thế Thịnh - Page Not Found &Bull Instagram

Ba mẹ tính sinh con mệnh Mộc rất thích hợp vào khí hậu xuân đông. Lớn lên trở thành trụ cột cho bao nhà như cây gỗ tốt tươi tỏa bóng râm che mát cho bao cây khác.

Sinh con năm 2018 tháng nào tốt?

Theo thông tin trên, em bé mệnh mộc nên sinh vào mùa Xuân, Đông sẽ mang nét quý tướng; có cuộc đời êm ả và thành công. Tương ứng với mùa là các tháng tốt 1, 2, 3, 8, 12.

1. Sinh con năm 2018 tháng nào tốt? Tháng 1

Trẻ có cuộc sống an nhàn, đầy đủ, luôn được mọi người yêu thương và giúp đỡ, không phải lo lắng cơm áo gạo tiền. Về tính cách, trẻ là người trung trực, ngay thẳng, độ lượng.

2. Sinh con năm 2018 tháng nào tốt? Tháng 2

Trẻ sinh tháng này có tính kiên định và rất dũng cảm. Đường đời luôn có quý nhân phù trợ, gia đạo ấm êm, hạnh phúc.

3. Sinh con năm 2018 tháng nào tốt? Tháng 3

Với sự thông minh lanh lợi vốn có, những trẻ sinh tháng này sẽ có sự nghiệp phát triển và thành công, phúc lộc đủ đầy.

4. Sinh con năm 2018 tháng nào tốt? Tháng 8

Đường công danh rộng mở, thăng quan tiến chức nhanh chóng, tiền bạc dồi dào, cả đời sung túc. Là người có tài trí hơn người.

5. Sinh con năm 2018 tháng nào tốt? Tháng 12

Có tướng đại phú quý, đường công danh rộng mở, sự nghiệp thăng tiến, phú quý song toàn, cả đời sung sướng.