SỔ TAY SỬ DỤNG ĐÀN ÔNG REVIEW

      13

Lâu lắm bắt đầu đọc 1 mẩu truyện thú vị và thu hút như vậy; hay là vì đồng cảm với nhân đồ chính. Hay do giọng văn của người sáng tác thu hút, phần đa điều rất dễ dàng bình dị tuy nhiên lại hóa đặc biệt. Chỉ 1 vài trích dẫn, cho dù không liên quan gì cho mạch truyện cùng tình yêu thương của cặp đôi bạn trẻ chính : cầm cố Thắng Nam với Lộ Tấn, yêu hai bạn trẻ oan gia, yêu anh chàng trợ lý dễ thương và đáng yêu Mạnh Tân Kiệt, ông ba Cố nặng nề tính, chúng ta Vivian đồng tính, bé khỉ Vượng Tài, cả hai bạn Lê Mạn- Trình Tử Khiêm.

Bạn đang xem: Sổ tay sử dụng đàn ông review

Thượng Đế luôn thích trêu đùa con người. Mỗi lần bạn trang điểm cẩn trọng ra bên cạnh đều không khi nào gặp được diễm ngộ, mà khi chúng ta chỉ khoác quần đùi xuống phố đi dạo thì lại thường có thể đụng buộc phải người lũ ông các bạn vừa gặp đã yêu. Cơ hội lúc nào cũng chỉ dành cho những người phụ nữ luôn trong tâm trạng sẵn sàng, vậy thì rốt cục làm nạm nào mới gồm thể đảm bảo không quăng quật lỡ bất cứ cơ hội nào? Đơn giản, ngay cả xuống lầu đi đổ rác, chúng ta cũng đề xuất mặc lễ phục dạ hội mới được.

Bất kể anh ta cao tuyệt thấp, giàu hay nghèo, mềm tốt cứng, cơ bắp hay gầy gò, chỉ việc anh ta hoàn toàn có thể đi cùng bạn đến cùng, đó đó là người tốt nhất.

 Trong cuộc đời đàn ông gồm mấy tiến trình lớn: Quấn cha, hy vọng làm cha, hy vọng làm phụ vương hờ. Cho nên vì thế dù thiếu phụ vừa làm vợ vừa có tác dụng tình nhân, vừa làm bà bầu hờ vừa làm bé hờ cũng không vừa lòng nổi lòng tham của không ít người bọn ông. Tìm kiếm quả bom nguyên tử tiêu diệt toàn bộ bầy ông bên trên trái đất có lẽ còn dễ dàng hơn.

 Trong lúc các bạn thấy chán ghét một đồng nghiệp thiếu nữ phóng điện khắp nơi, đã lúc nào bạn nghĩ về xem tất cả bao nhiêu bầy ông muốn có được cô ta? Sự khác hoàn toàn quá béo giữa đàn ông và bọn bà trên góc nhìn này đã gây nên vô số thảm kịch nhân gian, mang như những cô gái ngoan lại trở nên gái ế. ***

 Rất nhiều đàn bà thích đem cung hoàng đạo làm tiêu chí lựa chọn bầy ông, sau cùng đi đủ một vòng và phát hiện: Ma Kết lầm lì ko thú vị, tuy nhiên Tử nhiều tình mà lại ít nghĩa, Kim Ngưu háo sắc thích hợp tính toán, Cự Giải hờ hững EQ thấp, Thiên Bình hư vinh tham danh lợi, Bảo Bình mẫn cảm lập dị, Sư Tử gia trưởng, Nhân Mã loạn tính, song Ngư lạm tình, Xử phụ nữ lắm chuyện, Bạch Dương ngang ngược. Vị vậy cuối cùng rất nhiều phụ thiếu phụ sẽ đổi mới những học giả độc thân chuyên phân tích cung hoàng đạo.

Xem thêm: Hot Girl Huyền Bé - Gặp Mẹ Chăm Con Nhàn Mà Dáng Cực Đẹp Nhờ Chồng

Sau khi bị tổn thương, các nàng luôn hỏi: “Đàn ông khinh ta, lừa ta, gạt ta, ta nên làm sao?” Thánh nhân đáp: “Nhẫn nhịn hắn, dung sản phẩm công nghệ hắn, nhượng cỗ hắn, xem một không bao lâu sau kết cục của hắn núm nào!” thực chất bài này của thánh nhân là hoàn hảo không sử dụng được, bạn nên hại hắn, diệt hắn, xử lý hắn, chọn đúng thời dịp giết bị tiêu diệt hắn!

 Thời đái học, tình cảm với bạn trai chết vị chuyển nơi ngồi. Thời cấp cho hai, tình cảm với các bạn trai chết vì chưng phân lớp. Thời cung cấp ba, cảm tình với bạn trai chết bởi phụ huynh chống cấm. Thời đại học, tình yêu với các bạn trai bị tiêu diệt vì tốt nghiệp… Kỳ thực những vấn đề đó đều không có gì, khiếp sợ nhất là tình cảm với chúng ta trai sau khi bước chân vào buôn bản hội, bởi vì nó hoàn toàn có thể chết vào tay bạn thứ ba, vào tay đồng tiền, vào tay đơn vị cửa, vào tay xe pháo hơi, tóm lại là bị tiêu diệt đủ kiểu, trong cả vừa vực lên đi vệ sinh về, chúng ta cũng có công dụng phát hiện nay mình đang trở thành độc thân.

 Đàn ông có những lúc giống như một đề toán, các bạn tính đến bạc bẽo đầu, sau cùng lại phân phát hiện thực chất đề toán này vô nghiệm; có lúc hắn lại giống như một củ hành tây, bạn chảy nước đôi mắt lột hắn không còn lớp này đi học khác, đến ở đầu cuối lại phân phát hiện trong lòng hắn rỗng tuếch. Chúng ta không thể đoán biết hắn, không thắng lợi nổi hắn, các bạn sẽ không cười cợt lần đồ vật hai vì cùng một chuyện cười, nhưng bạn rất có khả năng sẽ khóc hết lần này cho tới lần khác vì chưng cùng một người bầy ông…  

Đàn ông vĩnh viễn ko thể nhanh chóng yêu vẻ đẹp trung khu linh của phụ nữ, cho nên trước lúc triệt để bắt được người đàn ông đó, độc nhất vô nhị – định – không – được – nhằm – anh – ta – quan sát – thấy – hình ảnh – bạn – trên – hội chứng – minh – thư!

 Nam sinh mười mấy tuổi thích phụ nữ da trắng dễ thương tầm nhì mươi tuổi; Đàn ông hơn nhì mươi tuổi yêu phụ nữ da trắng dễ thương tầm nhì mươi tuổi; Đàn ông hơn tía mươi tuổi yêu thiếu phụ da trắng đáng yêu tầm nhì mươi tuổi; Đàn ông hơn tư mươi tuổi, hơn năm mươi tuổi, rộng sáu mươi tuổi vẫn yêu thiếu phụ da trắng đáng yêu tầm hai mươi tuổi. Từ điểm đó mà nói, thực ra bầy ông đó là sinh vật chung thủy độc nhất trên cố gắng giới.

 Trên trái đất này chỉ có ba loại đàn ông. Loại thứ nhất là bầy ông chịu đựng lừa các bạn cả đời. Các loại thứ hai là bầy ông chỉ chịu đựng lừa chúng ta một hồi. Các loại thứ bố là bầy ông hoàn toàn có thể khoan dung cho mọi khuyết điểm của bạn, thành thực tình ý giỏi với chúng ta một trăm phần trăm, không đòi hỏi báo đáp – nhiều loại này chỉ tất cả một người, đó là cha bạn.

 Nếu thiếu phụ sử dụng hotgirl kế với đàn ông, đại bộ phận bọn ông phần đa sẽ tương kế tựu kế..