SÓI ĐI THÀNH ĐÔI REVIEW

      14

Đây là bộ truyện khiến mình trở thành fan hâm mộ của Vu Triết. Biết cùng đọc bộ này nhờ vào follow nhà của bạn Nana. Trước lúc đọc thì cũng hơi do dự vì mình cũng không đam mê hỗ công lắm tuy thế đọc ngừng rồi thì thấy hỗ công cũng ko có gì cả :))

Câu chuyện đề cập về Biên Nam là 1 cầu thủ tennis vào trường thể thao và Khưu Dịch – đại ca mặt trường sản phẩm hải vì một trong những hiểu lầm mà lại ghét nhau, kungfu rồi yêu nhau.

Bạn đang xem: Sói đi thành đôi review

Các nhân vật chủ yếu của Vu Triết đều có những số trời không mấy hạnh phúc. Biên nam giới là bé của đái tam trong một mái ấm gia đình có tiền. Chị em cậu yêu cha cậu, cài mồi nhử để ra đời cậu cho dù biết người đàn ông này đã có gia đình. Hình thành cậu ngừng thì một thời gian lại vứt cậu mang đến bố. Biên Nam khủng lên vào một gia đình mà lúc nào cũng sống không thoải mái. Vì bà xã bố không mê say cậu, bởi vì cậu luôn luôn mang danh là bé của đái tam.

Khưu Dịch lớn lên vào một mái ấm gia đình khó khăn khi bố bị liệt nửa người, em trai còn cực kỳ nhỏ. Núm là tức thì từ bé dại Khưu Dịch đã yêu cầu nuôi gia đình, vừa học tập vừa làm. Mái ấm gia đình sinh sinh sống rất nặng nề khăn.

Hai bạn ghét nhau là thế, đông đảo tưởng chẳng khi nào có liên quan gì cho nhau. Thế mà một ngày rất đẹp trời, lúc Biên nam đang buồn chán ngồi trong một quán coffe thì thấy bên phía ngoài có một trẻ con tóc xoăn xinh xắn ngồi khóc. Biên Nam giúp nhóc, trở thành các bạn của nhóc. Cậu gọi nhỏ xíu là rạng rỡ Lông Xoăn còn bạn nhỏ gọi Biên phái mạnh là đại hổ tử. Rồi nhà nhóc lông xoăn tất cả việc, anh trai ranh ma bị gãy chân cụ là Biên phái mạnh yêu mến bạn nhỏ đến nấu bếp cơm ship hàng các kiểu. Nào ngờ đâu nhỏ bé lông xoăn thương hiệu là Khưu Ngạn. Anh trai nhóc chính là Khưu

Dịch khinh ghét bị cậu đánh gãy chân. Biên Nam tốt bụng ghét Khưu Dịch đắng cay nhưng vì thực trạng nhà Khưu Dịch nhưng cậu áy náy yêu cầu vẫn mặt dày mang lại giúp đỡ. Nắm rồi dần dà hai người hiểu nhau hơn. Một Biên phái nam tươi vui tràn ngập sức sống nhưng không có nhà nhằm về và một Khư Dịch cứng cáp nhưng đầy cô độc vì không ít gánh nặng mặt nhau. Mẩu truyện đời thường kể về hồ hết tháng ngày Biên nam giới yêu thương bé bỏng lông xoăn nên suốt ngày đến. Nhà Khưu Dịch hệt như cho Biên phái mạnh một nơi để trở về, để hoàn toàn có thể đến ăn cơm, né mưa, tránh những phiền muộn.

Xem thêm: Phế Hậu Xoay Người Ký Review Phế Hậu Xoay Người Ký, Phế Hậu Xoay Người Ký

Câu chuyện cũng không chỉ là nhẹ nhàng ngọt ngào như thế. Ai ai cũng có phần nhiều nỗi nặng nề xử, nỗi dằn vặt. Khưu Dịch yêu Biên nam giới nhưng luôn luôn dằn vặt vì chưng cảm thấy tất cả lỗi với người mẹ sẽ qua đời. Biên phái nam yêu Khưu Dịch mà lại lại luôn cảm thấy Khưu Dịch ko toàn trung khu toàn ý với sau này của nhì người. Họ tất cả mâu thuẫn, gồm cả những tranh cãi xung đột và khiến tổn yêu mến nhau.

Nhưng cũng may phương diện trời bé nhỏ dại Khưu Ngạn luôn là một cầu nối gắn kết hai người.

Tác giả cũng rất đề cao yếu tố tình bạn. Vào truyện Biên Nam với Khưu Dịch được tác giả ưu ái khi chúng ta quen được những người dân bạn, mọi người bạn bè tốt. Thời điểm đọc đoạn tía Khưu Dịch ốm nặng trong bệnh viện rồi mất bản thân cảm thấy chắc rằng nếu không có bạn bè, Biên Nam cùng Khưu Dịch sẽ không còn thể trụ nổi.

Truyện hay, dễ thương. Ai phù hợp các bé xíu bánh bao cũng trở nên thích truyện này. Trong truyện có Khưu Ngạn đáng yêu lắm lắm.

Bắn cá | 789club - Đánh bài online uy tín tại VN