Đánh Giá Bảng Màu Son Lì Mềm Môi Siêu Hot Agapan Pit A Pat Matte Lipstick Màu Nào Đẹp Nhất, Son Agapan Pit A Pat Matte Lipstick Có Tốt Không?

      79

Là một giữa những cây son Hàn Quốc bắt đầu trình làng trong thời điểm 2017 này, Agapan cho dù ko "nổi đình nổi đám" nhỏng 3CE Red Recipe mà lại nếu như khách hàng chịu đựng "ngắm nghía" thì nó cũng không còn tồi một chút nào.

Bạn đang xem: đánh giá bảng màu son lì mềm môi siêu hot agapan pit a pat matte lipstick màu nào đẹp nhất, son agapan pit a pat matte lipstick có tốt không?


Đầu năm nay, người ta cứ đọng mải bàn tán về tủ chứa đồ son đỏ Red Recipe của 3CE cơ mà quên hẳn một vài tủ đồ son Hàn không giống cũng rất đẹp với đáng thử không thua kém. Thực ra sự thành công của Red Recipe là 1 điều tương đối bất ngờ vị trước đây đã và đang có rất nhiều thương hiệu cho ra mắt một bộ sưu tầm “toàn son đỏ” dẫu vậy chắc rằng thời khắc, mức chi phí thuộc với sự “mãng cầu ná” loài cây son Red của Nars là nguyên tố góp Red Recipe “nổi đình nổi đám” những điều đó.

*

Agapan Pit A Pat Matte Lipstiông xã tất cả vỏ hộp hơi tương tự cùng với 3CE Red Recipe, chỉ không giống là tone Đen nhám

Dù vậy, bên cạnh 3CE Red Recipe thì bạn cũng có thể kiếm tìm thấy số đông màu son tuyệt đẹp với tầm giá giảm hơn những nhưng mà “ngoại hình” cũng kiêu ngạo không thua kém – chính là Agapan Pit A Pat Matte Lipstick.

Thiết kế vỏ son Agapan Pit A Pat Matte Lipstick

*

Agapan Pit A Pat Matte Lipstichồng có phong cách thiết kế hơi kiêu ngạo, sắc sảo vớ màu đen xám, vỏ nhám

Agapan cũng đã tất cả 1 năm năm nhâm thìn tương đối thành công với cái son lì với loại son kem lì giá rẻ của chính mình. Với xây dựng chiếc son thỏi trước kia của hãng sản xuất rất có thể thấy tương đối đơn giản với màu đen cùng chiếc chữ Trắng trên thân son, tuy vậy với lần này vỏ son đang tất cả thêm các điểm nhấn với những chữ in chìm bên trên thân son cùng vỏ nhám đề nghị đang tinh tế và sắc sảo hơn và né tránh triệu chứng dính vân tay. Nhìn phía bên ngoài thì có vẻ như Agapan Pit A Pat Matte Lipstiông xã cũng rất xứng đáng để các nữ giới bỏ tiền ra rước một em về.

Xem thêm:

Bảng màu sắc son lì Agapan Pit A Pat Matte Lipstick

*


*

Son lì Agapan Pit A Pat Matte Lipstick

Lần này, tủ đồ son Agapan đem lại 10 màu sắc son với phần đa sắc đẹp thái khác nhau: #1 (đỏ cam), #2 (đỏ nâu), #3 (đỏ tươi), #4 (cam đỏ). #5 (cam san hô), #6 (cam nude ), #7( hồng đất), #8 (cam đất), #9 (hồng ngói ), #10 (hồng đỏ). Đây là hồ hết tone son rất hot, vừa văn minh, vừa tươi trẻ cơ mà cũng không hề thua kém phần dễ đánh, dễ makeup. So với 5 màu sắc của 3CE Red Recipe thìAgapan Pit A Pat Matte Lipstichồng cụ thể là đưa về cho chính mình nhiều sự chọn lọc rộng.

Chất son cùng những hiểu biết Khi đánhAgapan Pit A Pat Matte Lipstick

Chất son của Agapan Pit A Pat Matte Lipstiông chồng tương đối rẻ mượt, là hóa học lì, lẽ ra là semi-matte, chưa đến nỗi bột xuất xắc thô nhỏng những loại son lì không giống. Tuy nhiên, chiếc son này không tồn tại chăm sóc các thừa phải bạn rất tốt chúng ta nên dùng son dưỡng trước, như thế son đã không bị vón, không xẩy ra thô, không trở nên lộ rãnh môi. Một điều đặc biệt là nếu như khách hàng sử dụng 2 thỏi son Agapan để mix cùng nhau thì sẽ thành một Màu sắc không giống cực độc đáo và biệt lập.

*

Một điều đặc biệt là chúng ta cũng có thể set 2 màu son của Agapan Pit A Pat Matte Lipstiông chồng cùng nhau để tạo ra một màu sắc mới

Dòng son thỏi Agapan gồm hóa học chăm sóc nhẹ tuy nhiên hoàn toản để không khiến bóng bả mang lại môi mà vẫn tạo ra độ lì mịn và gồm dưỡng tuy nhiên độ bám màu cao là vấn đề cần yếu không đồng ý ở Agapan. Chất son có thể dây dính ra thành ly cốc khi uống nước.

Giá của một “em”Agapan Pit A Pat Matte Lipstichồng cực “phân tử dẻ”: chỉ ở mức 170.000 đ, tốt hơn mang đến 50%, 1/3 so với cây son 3CE Red Recipe. Nhìn chung với Ngân sách này thì đó là một sự chắt lọc tương đối ổn định mang đến phần đông cô thanh nữ ham mê sự yêu cầu.