Son chu lipstick có tốt không

      5

Có lẽ Mỹ phđộ ẩm Việt sẽ từ từ trở lại thời kỳ sắc nét lúc những hãng sản xuất mỹ phẩm cả nước vẫn càng ngày càng nhận được sự công nhận với ca tụng của công ty. Nổi bật độc nhất trong thời gian vừa mới đây chắc chắn rằng là một trong hãng sản xuất son làm đẹp môi mới nổi – Chu Lipstiông xã. Tuy chỉ mới ra mắt đúng 2 loại son lì lâu trôi: Chu Lipstick với Parea Lipstichồng tuy vậy sức nóng của chữ tín này quả thật là quan yếu như thế nào nghịch được

*

Son có dạng trụ color Black và đổ màu Ombre đàng hoàng sang trong trắng tại phần đuôi son để có thể nhận thấy có màu sắc son thiệt bên phía trong. Hãng cũng tương đối cảnh giác trong khi in xung khắc ngày thêm vào bên trên đầu nắp son.

Bạn đang xem: Son chu lipstick có tốt khôngXem thêm: 15 Năm Gắn Bó Của Hồng Ngọc Và Chồng, Tiểu Sử, Năm Sinh, Chiều Cao Hồng Ngọc

Nói chung là bản thân cực kì ưng xây đắp tỉ mỉ cũng tương tự Packaging xuất nhan sắc của son làm đẹp môi Chu Lipstick

Chất son mịn như bơ thuộc hương thơm thơm bánh cookie rất….hấp dẫn

Màu mình cài là màu 08 Gigi – 1 tông đỏ cam thuần túy khá dễ dàng sử dụng và khá ánh neon nhẹ. Mình siêu thích thú Khi hãng sản xuất đặt tên các màu son dựa vào tên số đông cô thiếu nữ nổi tiếng bên Kardashian – Kris, Krouney, Kim, Kylie, Khloe….(tại sao không tồn tại Kendall nhỉ?).

Khi lần đầu tiên mnghỉ ngơi nắp son, mình tương đối thích thú với mùi bánh Oreo đặc trưng ( cũng có nhiều các bạn bảo là bánh quy). Cá nhân bản thân thì không thích bánh Oreo mang đến lắm tuy nhiên hình dáng tiến công son giữ mùi nặng bánh nhtrằn vơi tức thì mũi cũng đem lại một cảm hứng khôn xiết mớ lạ và độc đáo =))).

Xem thêm: Diễn Viên Hồ Thành Trung : "Đóng Mv Là Bước Đệm Để Đến Với Điện Ảnh"

*

Màu son khá chuẩn đối với màu sắc hiện thị ngơi nghỉ lòng son

Một điều duy nhất mà bản thân suy nghĩ thương hiệu Chu Lipstichồng nên nâng cấp đó chính là điều hành và kiểm soát Chi phí thành phầm một biện pháp nghiêm ngặt. Nếu các mức chi phí 70-90k là sản phẩm Nhái thì thương hiệu cũng phải bao hàm khuyến cáo cụ thể cho quý khách hàng. Thật sự ngay lập tức đến mức Fanpage tôi cũng lần chần loại như thế nào là thật chiếc làm sao là trả thì cũng tương đối cạnh tranh để có ý thức vào 1 thương hiệu.

TÓM TẮT SƠ VỀ EM CHU LIPSTICK NÀY CÁI NÀ!

*
100% Made in Vietnam giới cùng Packaging quan yếu nào chăm bỡm hơn

*
Có quá nhiều mức ngân sách khiến nhiễu

*
Bảng màu sắc son khá đa dạng mẫu mã cùng dễ sử dụng

*
Được khuyến mãi kèm son chăm sóc (cá nhân mình lại ko ham mê vỏ hộp son chăm sóc cho lắm, bởi vì đẳng cấp tương đối nhầy nhầy cùng nặng nề môi)

*
Son thơm mùi hương bánh ngọt, hóa học mịn, dễ dàng tán trực tiếp bằng cách bặm vơi môi

*
Độ lì tương đối, dễ ợt tẩy trang

*
Mình nghĩ về từ kiến thiết đến chất son, Chu Lipstiông chồng hoàn toàn có thể thuận tiện làm gục số đông định kiến về son môi Việt phái nam tự trước cho giờ, bởi vậy, các cô gái còn vẫn do dự liệu có buộc phải tin yêu vào mỹ phẩm đất nước hình chữ S không thì hay tham khảo ngay lập tức hàng trăm ngàn Review son Chu Lipstiông chồng cùng demo từng trải nhé!


Chuyên mục: Review