SƠN HÀ BIỂU LÝ REVIEW

      17

Tác trả này khỏi buộc phải t giới thiệu nhỉ, đỉnh điểm của cường công cường thụ, phần đông anh đẹp mắt trai tài năng đậm chất ngầu và cá tính cùng hội tụ với nhau :)))) t đọc mấy cỗ thôi, bi tráng vì thanh thủy văn nhưng nội dung miễ bàn.

Bạn đang xem: Sơn hà biểu lý review

Bạn đã xem: reviews sơn hà biểu lý

TRẤN HỒN

Thể loại: Đam mỹ, hiện tại đại, linh dị thần quái, mỹ công tuấn thụ, cường cường, 1×1, HE

Không ai biết trong thành phố ẩn giấu một nhóm chức call là "Cục Điều Tra Đặc Biệt". Tổ chức triển khai này chuyên khảo sát những vụ án mà bạn sống không tìm ra manh mối. Viên trưởng Triệu Vân Lan cũng chưa phải một nhỏ người đối chọi giản, từ lúc y thừa kế Trấn Hồn lệnh đến thời điểm này chấp pháp công bằng, nhì đạo âm khí và dương khí nhất loạt phong sinh thủy khởi. Khi chào đón vụ án giết fan trong ngôi trường học, Triệu Vân Lan bị cô giáo bình tĩnh thờ ơ Thẩm Nguy hấp dẫn, chính là thái độ của Thẩm Nguy với Triệu Vân Lan lại thoắt rét thoắt lạnh.... Đề tài truyện mới mẻ độc đáo, lấy thành phố linh dị thần quái có tác dụng mạch chính, vơ cả thần tiên ma quái vào một trong những đường. Thừa trình điều tra phá án không hồ hết có người đẹp xà, hòa thượng rởm thuộc một con mèo to màu black biết nói chuyện, còn tồn tại cả thế giới thuần khiết ngớ ngẩn manh Quách trường Thành, vì vậy chỉnh thể thần yêu ma quái không đến nỗi quá lớn bố. Tác giả hành văn lão luyện, mát rượi âm trầm đan xen vui nhộn thoải mái.

Xem thêm: Trên Tay Oppo Neo 9 Có Tốt Không, So Sánh Samsung Galaxy J5 Prime Và Oppo A37

Rev:

Bộ này ngoài bàn, tấp nập lên phim rồi, chỉ là cảm xúc hi sinh, ngưng trệ qua thời hạn của người ta thành TÌNH HUYNH ĐỆ, giết thịt tui điiiiiiii

SƠN HÀ BIỂU LÝ

Rev:

Truyện của Pi giỏi bị yếu làm việc kết, cỗ này nội dung gay cấn, cảnh quan hữu tình tuy nhiên kết hơi nhanh, có tác dụng cho fan hâm mộ có cảm xúc giống như Chử trả vậy, một cảm giác ngỡ như các truyện nhức đớin lạ mắt kia đều là một trong những giấc mơ, hoặc chính bây giờ bình yên bây chừ mà anh luôn luôn theo đuổi mới là mơ. Hầu như thứ mang đến và đi vượt nhanh, tuy nhiên lại không xóa được cảm hứng u buổi tối trước đó, làm cái gi cũng không chân thật, không đủ can đảm nói, không dám tin, không đủ can đảm làm bất cứ điều gì, hại sơ ý chút thôi sẽ bị kéo khỏi nơi không nguy hiểm này, quay về sự vô vọng trước đó.

ĐỌC THẦM

Thể loại: Đam mỹ, trinh thám, tình địch biến đổi tình nhân, niên thượng.Truyện tình tiết theo từng giai đoạn, từ dịp còn nhỏ dại đến giai đoạn cứng cáp rồi quan hệ giới tính xã hội, mọi nổi đau tổn yêu đương sâu sắc...Chúng ta không dứt tìm đọc nguyên nhân cũng như tìm hiểu hộp động cơ xuất phát của không ít kẻ phạm tội, phải tìm kiếm những niềm vui nỗi ai oán sự an lạc và yếu hèn ớt tuyệt nhất của họ, không những thử để mình vào yếu tố hoàn cảnh của họ nhưng còn đề xuất cảm thông cho họ, tha thứ mang đến họ, ko phải để cho tội ác một vì sao trốn tránh, chưa phải để khâm phục trước sự phức tạp của nhân tính, chưa hẳn để xét lại xích míc xã hội, càng không hẳn để dị hóa cả thiết yếu mình thành quái vật.Chúng ta chỉ đã tìm mang đến mình, và cho tất cả những người vẫn nhờ cất hộ gắm kỳ vọng vào trái đất này – một giải thuật thích vô tư mà thôi.

Rev:

T đọc cỗ này từ bỏ hồi mới ra, lúc đó Pi là ai t cũng ko biết, cũng ko nhớ rõ về nội dung, dẫu vậy đây chắc chắn là là một trong những bộ trinh thám hay duy nhất tôi từng đọc. Điều tuyệt vời nhất chưa hẳn là phần lớn tình máu vụ án, mà đó là sự biến đổi tinh vi trong tư tưởng con người, Pi đại luôn biết biện pháp bộ c lộ nhân đồ vật một giải pháp sắc đường nét và sắc sảo nhất..