Review son innisfree creamy tint lipstick

      35
Siêu thọ rồi mình ko viết bài review nào về son. Nói thật là viết bài về son mình xấu hổ lắm huhu, vì đề xuất chụp cả swatch lên môi mới được, mà lại qua ảnh chưa thể diễn đạt được độ đẹp của son. Đây là lần thứ nhất mình cần sử dụng son của Innisfree. Mình thường không suy xét son Hàn lắm. Nếu nói về son thì lựa chọn số 1 của bản thân thường đang là các hãng của Mỹ giỏi Pháp. Cùng với một fan rất hiếm khi sử dụng son hàn quốc thì cảm nhận về sản phẩm Innisfree Creamy Tint Lipstick sẽ gắng nào? Hãy xem bài xích review từ bây giờ của bản thân nhé!

Bạn đang xem: Review son innisfree creamy tint lipstick

*

Innisfree cũng đều có vài cái son không giống nhau, trong số ấy Creamy Tint Lipstick thuộc dòng son ra mắt đầu năm 2013 của hãng. Vỏ hộp khá solo giản, tất cả vỏ hộp giấy mặt ngoài, còn thân son bằng nhựa nhìn không quá đẹp cũng không quá xấu. Thỏi son vắt rất nhẹ, lúc mở nắp ra thấy cây son bên phía trong dáng miếng mai, nhỏ và gọn như hình mẫu yêu mến của các nàng Hàn Quốc. Cây son màu 02 của chính bản thân mình có mùi thơm như kẹo dâu. Tuy tên là Creamy Tint nghe rất mềm mịn và mượt mà nhưng thực tiễn mình lại không trọn vẹn thấy thế!
*

Mình có tips đó là trước lúc đánh son thì sứt son dưỡng môi giàu độ ẩm (mình đang dùng NauNau Summer Lip Balm) kế tiếp đánh phấn những kiểu rồi quay lại tẩy trang môi bởi dung dịch tẩy trang riêng rẽ rồi bắt đầu bôi một tấm son dưỡng không láng (hiện tại mình đang cần sử dụng EOS Lemon SPF 15) và sau cuối mới là đánh 3-4 lớp son màu. Như các bạn đã biết, mình là điển hình nổi bật của thành phần phù hợp đánh son màu nổi và đánh cả môi chứ không thích chúm chím :))
*

Đối với sản phẩm này tôi cũng thử tấn công 2 vẻ bên ngoài là lòng môi và cả môi. Mà lại mình nhận ra một điều, mặc dù với bất kể cách đánh nào cũng khiến môi mình bị khô, cùng lớp son trông ko mướt mắt, ko nuột nà. Ví như là son kem, mình thấy những dòng son của Yves Rocher mà mình từng dùng rồi mới chính xác là son kem, rất mềm, khôn cùng mượt chứ call Creamy Tint này là son kem, mình không cho là thế. Thành phầm lên môi (dù đã bao gồm dưỡng) nhưng khiến môi mình trông hơi bở (chỉ là nhìn thấy được rõ nhưng không có cảm giác) sau một thời gian đánh, các bạn nhìn hình swatch của bản thân mình ở trên có cảm thấy son tương đối khô một chút không?
*

Xem thêm: Adiva Collagen Có Tốt Không, Những Thông Tin Bạn Cần Biết

Màu 02 của Innisfree Creamy Tint này bản thân thấy khá như là màu Candy Yum Yum nổi tiếng của MAC. Tuy vậy vì mình là người dân có cool undertone buộc phải đánh gam màu này không đẹp. Tất cả lần đi dạy dỗ gia sư, mình tiến công full lip son này khiến học viên (nữ) của chính bản thân mình phải thốt lên là trông chị khiếp đảm =)) Còn nếu tấn công lòng môi như swatch trên hình của chính bản thân mình thì nó ko phải phong cách của mình, tuy mình thấy cách đánh này khôn cùng xinh xắn nhưng thực tế là nó không phù hợp với mình :(
*

Trong phim I MissYou (MBC 2010), nhân vật của chị ý Yoon Eun Hye cũng rất hay áp dụng gam màu hồng như thế này. Mình thích Yoon Eun Hye lắm ý, chị ý quá rất đẹp và đáng yêu và dễ thương :*
Về kỹ năng giữ màu, công nhận là Creamy Tint Lipstick rất rất lâu trôi, kể cả siêu thị hay tẩy trang một lượt cũng không khiến em ý trôi hoàn toàn được. Nếu không tồn tại tác đụng gì, son vẫn giữ nguyên màu trong 3-4 giờ còn nếu ẩm thực thì sẽ bị phai một chút nhưng ko mất màu trả toàn. Hơn nữa với thương hiệu Innisfree thì bản thân thấy rất an tâm về phần nguyên vật liệu thiên nhiên với ít thực hiện chất bảo quản. Ở Núc Cosmetics bán sản phẩm này 260k nhé các bạn, mình thấy làm việc đây dường như bán thấp nhất ý!
beauty blog vietnam,Creamy Tint 02 Swatch,hot pnik,Innisfree Creamy Tint Lipstick Review,giaithuongtinhnguyen.vn,makeup,son Innisfree
Hello! I"m khô giòn Mai, 1992 born, Hanoian. My blog has been published since năm trước when I was a student. Here is the place I will share with you my experience & feeling about all things I"ve loved, learnt và discovered!
►  2023(1) ►  2022(4) ►  2021(22) ►  2020(19) ►  2019(86) ►  2018(48) ►  2017(70) ►  2016(92) ►  2015(120) ▼  2014(147) ▼  November(9)
Bắn cá | 789club - Đánh bài online uy tín tại VN