BẢNG MÀU ĐẦY ĐỦ SON KEM LÌ IT'S SKIN LIFE COLOR LIP CRUSH MATTE

      191

Sánh ngang với rất nhiều cây son làm đẹp môi Velvet Lip Tint đơn vị 3CE, thương hiệu tân binc It’s Skin tuy vậy ko được quảng bá và có sức che sóng rộng lớn nhưng hãng lại đã cho ra chiếc son unique cực kì đáng khen ngợi.

Bạn đang xem: Bảng màu đầy đủ son kem lì it's skin life color lip crush matte

Vốn dĩ dòng son kem lì của It’s Skin xuất hiện trên Thị Trường trước cả 3CE Velvet Lip Tint dẫu vậy lại ko được nghe biết các. Vậy buộc phải gây một số đọc nhầm rằng đây là bạn dạng dupe của cái son đình đám của 3CE. Tuy nhiên, một khi chúng ta đã làm nghiệm cần sử dụng demo đông đảo cây son Life Color Lip Crush Matte đã thấy rõ sự khác hoàn toàn hoàn toàn cùng có vẻ quality có thể ví nlỗi một thỏi son giá chỉ highover. Hôm nay, hãy cùng bản thân reviews son It’s Skin Life màu sắc Lip Crush Matte xem chất lượng son này tốt hơn cái son Velvet Lip Tint công ty 3CE không nhé!


Thiết kế

*
*
*
*
*
*
*

Son It’s Skin Life màu sắc Lip Crush Matte được chăm nom tương đối kĩ lưỡng với thanh khô định kỳ. Từ hộp giấy mang đến thân son phần nhiều được thiết kế với trùng color với color son bên trong góp vấn đề rành mạch và chọn màu son trnghỉ ngơi yêu cầu tiện lợi hơn.

Xem thêm: Bạn Gái Cũ Đăng Trạng Thái "Ẩn Ý" Khi Đoàn Văn Hậu Và Hoàng Anh

Son It’s Skin Life màu sắc Lip Crush Matte lúc vừa lên môi vẫn mang đến cảm xúc đuối vơi với khá tê. Chất son kem lì tương đối lỏng tuy thế lên môi khôn xiết chuẩn chỉnh màu sắc, không trở nên phụ thuộc vào vào nền môi buộc phải các nàng môi thâm nám cũng ko lo ngại nhé. Son khô tương đối lờ đờ với nhớ buộc phải hóng son khô hoàn toàn thì mới được bặm môi nhé, ko thì son vẫn rơi ra thành từng mảng phía trên, và trên đây có thể nói điểm trù của loại son này.

Son It’s Skin Life Màu sắc Lip Crush Matte mang lại lớp finish lì cơ mà thỉnh thoảng lại lì quá dẫn đến sự việc lộ vân môi cùng khô môi. Son bám mùi hoa trái rất gần gũi ở các cái son Hàn Quốc với cũng không khiến khó tính lắm. Son dễ dẫn đến rơi ra màu sắc nghỉ ngơi vùng lòng môi cần các chị em nhớ sở hữu son theo để thoa lại Lúc nên nhé.