Sơn jotun có tốt không

      9
By EditorKinc Nghiệm Sử Dụng Sơn, Tin Tứcdulxu weathershield, easy clean, jotaplast, jotashield, majestic, so sinh uu nhuoc diem cua son jotun va son dulux, sơn dulux, sơn Jotun, ưu điểm của sơn dulux, điểm mạnh của tô jotun0 Comments

1. Sự gia nhập của sơn Jotun cùng Dulux khi vào Việt Nam

Sơn Dulux là thành phầm ở trong chữ tín AkzoNoBel, có trụ sở tại Amsterdam, Hà Lan,xuất hiện tại 80 quốc gia lừng danh nhân loại. Vào nước ta trường đoản cú đều thập kỉ 90, cùng với nhì chiếc chữ tín hàng đầu chính là Dulux cùng Maxilite, chiếm lĩnh được các sự tin dùng của khách hàng.

Bạn đang xem: Sơn jotun có tốt không

Sơn Jotun là chữ tín của Nauy và đã xuất hiện tại hơn 90 non sông bên trên quả đât, gia nhập vào việt nam từ trên đầu cố kỷ 21. Mặc cho dù xuất hiện thêm sau Dulux tuy thế tô Jotun cũng nhanh lẹ xác minh tiếng tăm của chính bản thân mình với có một thị phần chi tiêu và sử dụng không thể nhỏ dại.


*

Ưu yếu điểm của sơn nước Jotun và Dulux


2. So sánh hầu hết ưu điểm của đánh Dulux cùng Jotun

Sơn Jotun: Các thành phầm tô thiết kế bên ngoài, thiết kế bên trong, đánh lót cùng bột trét mướt, được phân tách theo rất nhiều loại Ngân sách chi tiêu trường đoản cú thời thượng đến bình dân. Nổi trội là các mẫu tô thời thượng như: Jotashield Bền Màu Tối Ưu, Jotashield Che Phủ Vết Nứt hay Majestic Đẹp & Chăm Sóc Hoàn Hảo… loại sơn kinh tế tài chính có: Jotaplast, Jotatough, Essence,…

Sơn Jotun gồm kỹ năng thừa trội như có chức năng kết dán màng tô quá trội, chống thẩm thấu hiệu quả, phòng nnóng mốc rất tốt, hạn chế được rong rêu với sự khắt khe của thời tiết. Độ màu sắc bền lâu cao. Sơn Jotun có được chứng nhận “ Nhãn Hiệu Xanh” của Singapore nhờ vào nhân tài nhẹ mùi, nguyên tố hoá hóa học thân thiết với môi trường, và sức khoẻ người tiêu dùng.

Xem thêm: Anh Tâm Anh Tài - Dàn Sao Quậy Tưng Trong Đám Cưới Anh Tài


*

Sơn Jotun nhẹ mùi hương, thân thiện với môi trường


Sơn Dulux: cũng có không ít dòng sản phẩm được áp dụng cho những mục tiêu khác nhau nhỏng sơn trong bên, tô lót, tô nội thất, sơn ngoại thất, bột tgiá tường,… mỗi dòng đánh lại có nhiều tác dụng khác biệt, góp quý khách hàng dễ gạn lọc được mẫu sơn thích hợp. Nổi trội một trong những dòng siêu thời thượng như: Dulux WeatherShield PowerFlexx, Dulux Weather Shield, ..số đông mẫu tô kinh tế tài chính như: Easy Clean, Inspire, Maxilite,

Sơn Dulux có kỹ năng quá trội về chế tác mặt phẳng trơn mịn, Color cũng đa dạng. Cũng nhỏng tài năng chống dấu nứt tốt nhất có thể, kỹ năng bám dính cao, chống ẩm ướt với phòng trùng cực tốt

Đặc biệt mẫu tô này tương đối đa dạng về kích cỡ thùng tô, chính vì vậy tạo thêm gạn lọc cho những người chi tiêu và sử dụng.

3. Nhược điểm đánh Jotun với Dulux

– Nhược điểm của Jotun sẽ là các cái đánh cao cấp của hãng thường cung ứng cùng với thể tích kha khá bé dại, khiến người sử dụng nên mua con số các, vận chuyển to kềnh với giá bán có khả năng sẽ bị team lên nhiều

– Nhược điểm bao gồm của Dulux chính là túi tiền, và một loại tô cao cấp nhưng Dulux cao hơn nhiều so với các đơn vị cung cấp không giống. Sản phẩm chủ yếu phù hợp cùng với khách hàng trung cấp cho cùng thời thượng.

Đại lý sơn Nam Thiên Phú mang đến rằng:

Jotun hay Dulux phần đa là hầu như sản phẩm đáng tin tưởng, unique tốt mà người sử dụng bắt buộc ưu tiên gạn lọc so với các cái tô không giống bên trên thị phần bây giờ.

Cả nhì dòng sơn này phần nhiều có khá nhiều ưu thế quá trội, Màu sắc nhiều mẫu mã, đẳng cấp, thời gian chịu đựng hoàn toàn phù với nhiệt độ nhiệt đới của VN. Nhất là sau mọi cải tiến vượt nhảy trong thời gian gần đây. Dulux gồm độ bền màu sắc cao, và Chịu được sức nóng xuất sắc, còn Jotun độ bình an cùng với sức khỏe lại nhỉnh rộng.

Xem thêm: Trần Bách Lâm Và Bạn Gái

Nam Thiên Phụ mong muốn với chia sẻ của chính bản thân mình, với thử khám phá cũng như ĐK cơ mà quý khách hàng có thể lựa chọn được thành phầm tô phù hợp đúng mong muốn.


Chuyên mục: Review