Maybelline Superstay Matte Ink Liquid Lipstick 3 Piece Gift Set

      34
Son lì Maybelline Bold Matte là một cây son lì cực unique với những chúng ta môi không biến thành quá khô, thích cấu tạo từ chất tự nhiên với những màu sắc rực rỡ. Đặc biệt hơn, chi phí lại bình dân, dễ cài đặt với những nữ giới tuổi teen.

Bạn đang xem: Maybelline superstay matte ink liquid lipstick 3 piece gift set

Bộ make up Maybelline có những gì?Các loại son môi đẹp mắt rẻ đáng dùng nhất hiện nay nay

Mình là trong số những fan ái mộ của chất làm đẹp Maybelline từ rất lâu rồi. Tôi đã sử dụng tương đối nhiều sản phẩm của Maybelline, từ đông đảo cây masscara, kem ủ tóc, dầu gội đầu cho tới các một số loại phấn nén giá tốt đầy tiện dụng của hãng. Mặc dù nhiên, dù cho là một bé nghiện son nhưng mình lại sở hữu khá ít thỏi son trường đoản cú Maybelline. Với hôm nay, bản thân sẽ phân tách sẻ chi tiết về trong những thỏi son Maybelline mà mình sở hữu. Đó đó là thỏi son thọ trôi Bold Matte Maybelline.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Uống Vitamin E Có Tốt Không, Cách Uống Vitamin E Đúng

Review cụ thể về son Maybelline Bold Matte

Bao bì

*
*
*

Kết luận

Mình đã download em Maybelline Bold Matte sinh hoạt Deca.vn với giá chỉ 158K.

Mình thấy son lì Maybelline Bold Matte sẽ là 1 trong những lựa chọn dễ phù hợp với những bạn môi không biến thành quá khô, thích chất liệu son lì thoải mái và tự nhiên với những color rực rỡ. Kề bên đó, một ưu thế vượt trội của em son này là rất giản đơn mua với giá thì rất là bình dân, chỉ 158K cho một thỏi son với bất kỳ màu làm sao mà bạn yêu thích.

Tu khoa:

son maybelline bold matte có giỏi khôngson môi thọ phai maybelline bold matteson maybelline bold matte reviewson maybelline creamy matte lipstick