Son Miracle Apo Lip Lacquer Có Tốt Không

      9

Miracle Apo Lip Lacquer dạng son kem bóng chỉ vừa giới thiệu một thời gian ngắn nhưng rất là được mếm mộ bởi hóa học son kem mới lạ, năng lực giữ màu thọ phai cùng lên color tốt.

Bạn đang xem: Son miracle apo lip lacquer có tốt không

Dựa trên các điểm rất hút đó, Miracle Apo Lip Lacquer Matte new là dạng son kem lì, không bóng, cho color hoàn hảo và thể hiện rõ phần đông đường nét của môi. Điểm đặc trưng của Lip Lacquer Matte là son mặc dù lì tuy nhiên vẫn duy trì môi thật mềm mịn.

Như vậy cùng với Miracle Apo Lip Lacquer, trường đoản cú nay bạn sẽ có 2 gạn lọc là chất son bóng cùng lì bên trên môi tùy sở trường của từng người. 


*
LIP ON LIP – RA MẮT 3 SẮC MÀU MỚI
Lip On Lip – gồm 3 cái son trang điểm với thi công tinh tế, đa dạng mẫu mã về màu sắc son và hóa học son. Water màu sắc cho lớp son trong mướt vơi tênh, diamond Shine cho lớp son mềm mượt với phần nhiều hạt nhũ rất mịn với Silky Matte với chất son lì, cho sắc màu trả hảo, thọ phai.
*
MARSALA – GAM MÀU CỦA NĂM 2015
Ngay sau khi được Viện sắc đẹp màu Pantone chào làng là “Màu của năm 2015”, tông đỏ Marsala lập tức khiến cho cơn sốt từ thời trang cho tới mỹ phẩm với được các ngôi sao nhiệt liệt tận hưởng ứng.

Xem thêm: Phương Pháp Lăn Kim Trị Nám Có Tốt Không, Lăn Kim Trị Nám


*

Giảm 20% khi mua 01 thành phầm Gel mờ vết thâm cùng liền sẹo Acnes Scar Care cùng 01 Gel phòng ngừa mụn phòng khuẩn Acnes Sealing Jell. Thiết lập sản phẩm giải pháp chuyên biệt sẹo ScarZ Solution, bộ quà tặng kèm theo Kem rửa phương diện Vitamin Cleanser 25g.
*
Khuyến mãi tại các khối hệ thống siêu thị
Giảm 15% lúc mua OXY Deep Wash, OXY Perfect Wash, OXY Oil Control Cleanser 100g. Cài đặt Sữa tắm rửa OXY Shower/ Dầu gội OXY Shampoo, khuyến mãi ngay Kem rửa mặt OXY Wash 50g.
*
Minigame: test tài chuẩn bị chữ
Chú ý, chú ý, một trận mưa chữ cái sắp “đổ bộ” sẽ khiến cho các mems đơn vị ta lảo đảo đấy. Hãy chuẩn bị tinh thần thiệt vững để đương đầu nhé.
*
Hành trình REMOS – phổ biến tay bởi vì công đồng không hề dịch nóng xuất ngày tiết
Trong khuôn khổ chương trình Remos – “ Vì xã hội không còn dịch sốt xuất huyết”, tuy nhiên song với những chiến dịch tuyên truyền tại những tỉnh/ thành phố lớn, nhãn hàng Remos còn sẽ thực hiện.