Sơn nero có tốt không

      76

Trong ĐK nền kinh tế nước ta ngày dần cách tân và phát triển, quan trọng trong nghành tạo ra. Vì ráng Thị phần ngành vật liệu thiết kế với trang trí nội thất nói chung, ngành tô tô điểm thích hợp cũng nhộn nhịp không kém.


Bạn đang xem: Sơn nero có tốt không

Nắm bắt được điều đó Công Ty Sơn Nero đã cho ra đời nhiều sản phẩm có tính cạnh ttinh ma phục vụ ngành vật liệu xây dựng và trang trí nội thất Việt Nam. Sau nhiều năm hoạt động, Công Ty Sơn Nero đã đưa ra thị trường nhiều dòng sơn nước, sơn dầu, phụ gia chống thấm và trên trăng tròn nhãn hiệu bột trét tường cao cấp. Bên cạnh đó Công Ty còn đầu tư 1 hệ thống máy pha màu tự động NERO TINTING, được nhập khẩu từ Phần Lan pha được 2.024 màu nhằm giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa được màu sơn ưng ý nhất. Ra đời từ những ngày đầu năm 2006, bằng những bước đi vững chắc. Đến nay những sản phẩm của Công Ty Sơn Nero hiện có mặt trên khắp các vùng miền trên cả nước và từng bước tạo dựng được vị thế vào lĩnh vực sơn Việt Nam

Xem thêm: Ribi Sachi Và Otis Bất Ngờ Tiết Lộ Mẫu Bạn Gái Lý Tưởng, Ribi Sachi Và Đỗ Nhật Trường

*


Trong những sản phẩm đã có mặt trên thị trường, công ty tự hào giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam với các dòng sản phẩm mới dành cho thiết kế nội thất và ngoại thất, với các sản phẩm tiêu biểu như: