Secret Key Sweet Glam Tint Glow 3

      64

Nếu bạn đang tra cứu kiếm một thỏi son chăm sóc môi tuy thế lại sở hữu chút ít Color, lên môi êm ả tươi đẹp thì đây đó là thành phầm nhưng chúng ta hằng ước muốn.Lấy cảm xúc từ chiếc son chăm sóc lừng danh Dior Lip Glow, hình thức của Sweet Glam Tint Glow cũng có số đông sự tương đương. Các Blogger vẫn phong đến em này là “phiên bản dupe tuyệt đối hoàn hảo của Dior Lip Glow” lúc nhưng Sweet Glam Tint Glow bao gồm vẻ ngoài cũng giống như chất son bên phía trong không khác gì son chăm sóc Dior – một số loại son dưỡng mở màn những bảng xếp thứ hạng.

Bạn đang xem: Secret key sweet glam tint glow 3

*

*

*

Không phần đông được thiết kế với vỏ xung quanh quý phái & bắt mắt chẳng kỉm gì Dior, son lại “nhỉnh” rộng sống vài yếu ớt tố:

- Đánh 1 lớp thì môi mềm, mịn, màu hồng dịu và bao gồm chút ít nhẵn.- Đánh 2 lớp thì đã lên màu sắc đậm, rõ ràng hơn.- Thoa những lớp cũng không xẩy ra dày nhưng mà càng tạo nên loại môi nhỏ bé nhỏ dại nổi bật rộng, rất có thể cầm luôn son màu.

Xem thêm: Ngọc Trinh Ngày Sinh Nhật Hồng, Quy Tụ Toàn Chân Dài Nóng Bỏng

Vỏ son màu sắc hồng chắc chắn, vuông vắn bắt buộc có xúc cảm đẳng cấp, nhìn nhoáng qua nhỏng một chai nước suối hoa mini bé nhỏ xíu yêu cầu khôn cùng đáng yêu cùng dễ dàng sở hữu theo trong túi tuyệt ví.

*

*

Hướng dẫn sử dụng

Thoa một tờ mỏng mảnh lên môi trước khi trang điểm hoặc khi nào ước ao dưỡng môiNên tẩy tế bào chết định kì góp môi quyến rũ trước khi quẹt son dưỡng

*


Đánh giá chỉ tổng quan


Phải thừa nhận Secret key Sweet Glam Tint Glow đó là bạn dạng dupe nổi tiếng độc nhất của Dior Addict Lip Glow. Em son dưỡng Secret Key này còn có vẻ bên ngoài khá giống như với Dior Addict. Chất son cũng mượt mượt và lên màu sắc tự nhiên. Chỉ khác là phiên phiên bản dupe này còn có độ chăm sóc ẩm ở mức mức độ vừa phải thôi. Nàng nào ưng ý sự tự nhiên của Dior Addict thì hoàn toàn có thể chọn lọc em này thay thế sửa chữa với giá chi phí hòa hợp túi hơn nhé.

*

Secret Key Sweet Glam Tint Glow – bản dupe hoàn hảo của Dior Addict Lip Glow