Son Thạch Ướp Hoa Có Tốt Không

      13
nhắc đến son môi chắn chắn hẳn người nào cũng có thể kể tên "vanh vách" đủ những kiểu son và chiếc son tất cả trên thị trường: son lì, son bóng, son chăm sóc - đông đảo dòng son môi cơ phiên bản với chất son kem, son nước xuất xắc son thỏi, đã quá quen thuộc và biến một món mỹ phẩm bất ly thân của phái đẹp. Có thể hẳn các cô gái vẫn còn nhớ con sốt son thạch khoảng tầm mấy tháng đầu năm mới nay, một số loại son này thu hút các nàng bởi hóa học son trong veo nhìn mướt mắt và năng lực dưỡng môi khôn cùng vượt trội.

*


Thời gian sát đây, một một số loại son không giống được xem là "anh em" của son thạch lại khiến các nàng thích thú hơn cả bởi xây cất bắt mắt, mà chỉ muốn lấy ra chụp ảnh chứ chẳng mong muốn dùng. Đây là thỏi son tới từ một hãng sản xuất mỹ phẩm không thực sự nổi giờ - Kailijumei. Xây dựng son thạch của yêu quý hiệu đến từ Trung Quốc khiến tín đồ cái đẹp không thể kiềm lòng. Thương hiệu này tiếp tế 2 dòng son thạch nhưng điểm bình thường là mỗi thỏi son đều có một bông hoa bên trong, chú ý rất xinh xắn. Được biết 2 dòng son của hãng Kailijumei đều đã cháy mặt hàng trên web của hãng. Hiện tại, chúng ta cũng có thể order trước đến đợt cung cấp tới của hãng với giá bán 30$ (khoảng 670.000VNĐ).

Bạn đang xem: Son thạch ướp hoa có tốt không


Hãng bao gồm 2 dòng son là Flower Jelly Lip (son thạch chỉ đựng hoa), và Flower Jelly Lip Gold (son thạch vừa gồm hoa vừa tất cả lá vàng nhỏ dại rắc mặt trong).Tuy xây đắp có song chút khác nhau nhưng cả hai loại son thạch này đều sở hữu màu nhạt và công dụng chính là dưỡng môi. Nhân tố chính trọn vẹn tự nhiên trường đoản cú dầu ôliu, dầu hạt nho cùng tinh dầu lavender.
Dòng son thạch đồ vật nhất được thiết kế với độc đáo, son thạch nhìn quyến rũ trong veo, trong lõi ẩn hiện nay một hoa lá rất xinh xắn tủ lá vàng mỏng.

Xem thêm: 2 Ngày Ăn Nhiều Đậu Đỏ Có Tốt Không Còn Chất Độc, Đậu Đỏ: 'Thần Dược' Rẻ Bèo Cho Sức Khỏe


Thiết kế vỏ ngoài màu đỏ gồm tất cả phần gương hình chữ nhật được lắp phía ngoài.

Màu son nhạt, chỉ hồng phớt, đỏ phớt hoặc cam phớt. Chất son cũng không thực sự bóng khi tô lên môi.
Clip tiến công thử son thạch lên môi, và các cô gái có thể thấy color son khá nhạt với khi đánh lên môi không không giống gì mấy.

Dòng son chỉ đựng hoa thì có thiết kế khác song chút, vị trí nắp trong suốt, không có gương cùng mở dễ dàng hơn, chưa hẳn ấn như các loại son có rắc lá xoàn nhỏ.

Dòng son này còn có 4 màu: Đỏ, tím, vàng với xanh lá.


Mặc dù có 4 màu sắc khác nhau, nhưng bọn chúng chỉ mang lại đẹp hoặc để phù hợp với sở thích màu sắc của nhiều quý cô...... Chứ color son thì tương đồng nhau, hầu như là màu hồng phớt nhẹ nhàng, và phần đông là son dưỡng.
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Giấy phép cấu hình thiết lập trang thông tin điện tử tổng vừa lòng trên mạng số 2217/GP-TTĐT vì chưng Sở thông tin và Truyền thông hà nội thủ đô cấp ngày 10 tháng tư năm 2019