Sử Dụng Fitobimbi Appetito Như Thế Nào Hiệu Quả?

      87
 

Với các bậc phụ huynh, sản phẩm Fitobimbi Appetito có lẽ đã không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, nhiều người lại chưa biết cách sử dụng sản phẩm như thế nào cho hiệu quả. Sau đây là một số lưu ý nhỏ cho ba mẹ giúp tối ưu hiệu quả của siro ăn ngon Fitobimbi Appetito.

Bạn đang xem: Sử dụng Fitobimbi Appetito như thế nào hiệu quả?

>>> Chuyên trang chăm sóc sức khỏe bé https://fitobimbi.vn/

Sử dụng Fitobimbi Appetito như thế nào hiệu quả?

Siro ăn ngon cho bé Fitobimbi Appetito là gì?

Fitobimbi Appetito là siro ăn ngon nổi tiếng của Pharmalife Research. Đây là thương hiệu nổi tiếng với dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho trẻ có nguồn gốc tự nhiên. Siro ăn ngon Fitobimbi Appetito bimbi có dung tích của mỗi lọ sản phẩm là 200ml được chiết xuất 100% từ thảo dược.

Sản phẩm được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt với sự kiểm soát chặt chẽ về chất lượng nguyên liệu đầu vào. Với tiêu chí “4 không”, không thành phần bảo vệ thực vật, không chất bảo quản, không chất biến đổi gen, không thành phần tạo mùi, tạo màu, Fitobimbi Appetito được đánh giá là an toàn với trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên.

Fitobimbi Appetito có thành phần gồm các thảo dược như phấn hoa, mầm lúa mì, ngọn Centaury, rễ Long đởm vàng, hạt cỏ Cà ri được bào chế dưới dưới dạng  chiết xuất tiêu chuẩn  với lợi thế: độ đồng đều cao nhất, ổn định về nội dung dược  phẩm và loại bỏ tất cả các độc hại, bảo đảm an toàn cho sức khỏe.

Siro Fitobimbi Appetito có tác dụng kích thích cảm giác thèm ăn của trẻ, giúp trẻ ăn khỏe, ăn ngon miệng hơn. Ngoài ra, còn góp phần cải thiện hệ tiêu hóa, tiêu hóa khỏe hơn.

Hướng dẫn sử dụng  Fitobimbi Appetito hiệu quả

Hướng dẫn sử dụng  Fitobimbi Appetito hiệu quả

Fitobimbi Appetito là sản phẩm sử dụng cho trẻ từ 6 - 12 tháng tuổi đang trong tình trạng biếng ăn, tiêu hóa kém, hấp thụ dinh dưỡng kém hoặc những trẻ cần phục hồi sau phẫu thuật, sau khi ốm. Sử dụng sản phẩm này thực sự mang đến nhiều hiệu quả tuyệt vời. Tuy nhiên, hiệu quả của sản phẩm sẽ phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ địa người dùng, tình trạng của trẻ và việc tuân thủ liều lượng.

Liều dùng Fitobimbi Appetito cho trẻ nhỏ

Mặc dù Fitobimbi Appetito không phải là thuốc nhưng nếu không sử dụng đúng liều lượng phù hợp sẽ không mang đến hiệu quả tốt nhất. Sau đây là liều dùng theo khuyến cáo của nhà sản xuất:

-        Trẻ nhỏ dưới 2 tuổi: nên dùng 30ml/ngày

-        Trẻ từ 2 – 6 tuổi: nên dùng từ 30ml - 40ml/ ngày.

-        Trẻ từ 6 tuổi trở lên có thể dùng tới 50ml - 60ml/ngày.

Thông thường, mỗi ngày, ba mẹ nên cho trẻ dùng 2 lần 2 để sản phẩm hấp thụ được tốt nhất. Ngoài ra, với một vài trường hợp trẻ quá nhỏ so với tuổi thì có thể điều chỉnh liều lượng theo cân nặng:

-        Trẻ dưới 5kg: có thể dùng 5ml/lần/ngày.

Xem thêm: Tải Nhạc Mp3 Cò Ơi Mới - Lời Bài Hát (Lyrics): Cò Ơi

-        Trẻ từ 5kg – 10kg: có thể dùng từ 5 – 10ml/lần, ngày 2 lần

-        Trẻ từ 10kg – 20kg: có thể dùng 10 – 15ml/lần, ngày 2 lần.

-        Trẻ từ 20kg – 30kg: có thể dùng 15 – 20ml/lần, ngày 2 lần.

-        Trẻ trên 30kg: có thể dùng 20 – 30ml/lần, ngày 2 lần.

Cha mẹ nên cho trẻ dùng sản phẩm trước khi ăn. Cha mẹ có thể cho trẻ uống trực tiếp hoặc pha loãng với nước, đồ uống khác (trà, sữa, trà hoa cúc, nước hoa quả…). Liệu trình sử dụng tối thiểu 1 tháng. Có thể dùng kéo dài 3 tháng và sử dụng lặp lại sau khi ngưng 1 tháng.

Siro Appetito Bimbi dùng sau bao lâu sẽ có hiệu quả?

Siro Appetito Bimbi dùng sau bao lâu sẽ có hiệu quả?

Nếu ba mẹ sử dụng đúng liều lượng, đúng cách thì đa số trẻ em sau khoảng 2-3 ngày dùng thì tình trạng biến ăn sẽ thấy được carit hiện. Tuy nhiên, nhiều trường hợp tình trạng biếng ăn của trẻ đã diễn ra trong thời gian dài, khó có thể cải thiện ngay, nên thời gian cải thiện tình trạng có thể lên đến 5 - 7 ngày, tùy trường hợp. Ba mẹ nên quan sát tỉ mỉ để thấy được từng thay đổi của trẻ trong quá trình dùng sản phẩm.

Lưu ý khi dùng siro ăn ngon Appetito để đạt được hiệu quả

Siro ăn ngon Fitobimbi Appetito rất tốt. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả nhanh và lâu dài khi sử dụng thì ba mẹ cần lưu ý các vấn đề sau:

-        Cha mẹ phải đảm bảo cho trẻ sử dụng đủ liệu trình 1 - 3 tháng.

-        Trẻ phải được sử dụng hằng ngày đều đặn với liều lượng phù hợp cho từng độ tuổi.

-        Sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên nên trước khi sử dụng phải lắc đều để các vi chất tan ra.

Trên đây là những thông tin về cách sử dụng Fitobimbi Appetito sao cho hiệu quả. Hy vọng, với những thông tin này sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng kém ăn, biếng ăn của trẻ.