Sữa abbott grow 1 co tot khong

      16

Ngoài sữa mẹ thì sữa bột công thức cũng là một trong những thực phẩm dinh dưỡng rất cần để bổ sung cho bé. Một trong những loại sữa bột cho bé tốt hiện nay được nhiều bậc cha mẹ quan tâm đó là sữa Abbott Grow. Vậy sữa Abbott Grow có thực sự tốt cho bé không? Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về dòng sữa này để mẹ có thể lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho con.

Bạn đang xem: Sữa abbott grow 1 co tot khong


Đôi nét về thương hiệu sữa Abbott Grow

Abbott Grow là dòng sản phẩm thuộc công ty sữa Abbott đến từ Hoa Kỳ. Đây là một trong những công ty chuyên lĩnh vực chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới với hơn 130 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và điều chế dược phẩm, các thực phẩm dinh dưỡng, công nghệ và các trang thiết bị chẩn đoán, điều trị bệnh.

Xem thêm: Tiểu Sử Dương Cường Xpro - Dương Cường, Thái Ngân Đẹp Đôi Trên Thảm Đỏ

Hiện nay, Abbott là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu. Trong lĩnh vực dinh dưỡng, Abbott nổi bật với hàng loạt những sản phẩm như Ensure Gold, , Similac, Pediasure … Trong đó không thể không nhắc đến dòng sữa Abbott Grow được rất nhiều bậc cha mẹ tin tưởng cho con yêu sử dụng.

*
*
*
*
*
*
*

Trên đây là một vài thông tin về dòng sữa Abbott Grow mà chúng mình đã tổng hợp được. Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn có những hiểu biết cũng như có đánh giá khách quan nhất về dòng sữa này. Chúc các bậc cha mẹ sẽ sớm tìm được sản phẩm sữa phù hợp với con yêu của mình để các bé có thể uống ngon miệng, hấp thụ tốt và phát triển toàn diện.

Bắn cá | 789club - Đánh bài online uy tín tại VN